chương trình quảng cáo Quảng cáo độc quyền và GTD Tourneys thúc đẩy lưu lượng bài xì phé trực tuyến của New Jersey

Giống như hầu hết các trò tiêu khiển, poker trực tuyến được coi là một hoạt động theo mùa trong một số vấn đề.Sẽ luôn có những người chơi trong cảm giác ảo, nhưng chiều cao của số lượng của họ có xu hướng sáp và suy yếu dần với sự thay đổi của mùa giải.Đầu mùa xuân là một điểm cao cho thị trường poker trực tuyến ở New Jersey, trong khi cách tiếp cận mùa hè đã cắt bỏ tỷ lệ tham gia.Tương tự như vậy, Fall dự kiến sẽ đưa người chơi trở lại cõi chơi game dựa trên máy tính và sau khi mất nhiều thời gian hơn dự đoán, Garden State cuối cùng đã báo cáo mức tăng trưởng đáng chú ý là 8,7% tại các bảng trò chơi tiền mặt.

Chúng ta nợ gì sự trở lại sắp xảy ra của những người chơi poker trực tuyến? Sự ra đời của mùa thu bây giờ là một tháng qua; Điều đó rõ ràng là đủ để đưa họ trở lại. Các sự kiện poker trên đất liền hấp dẫn ở bang gần đó, như Parx lớn Stax VIII ở Bensalem, Pennsylvania chắc chắn cũng không góp phần vào sự hồi sinh. Tuy nhiên, với loạt bài đó phía sau chúng ta, chúng ta có thể gán cho sự thúc đẩy trong lưu lượng truy cập poker trực tuyến ở New Jersey vào các chiến thuật tiếp thị mới của các nhà khai thác hàng đầu của bang.

Một nhà điều hành đặc biệt thực sự đã đi ra trong tháng 10. WSOP.com bắt đầu bằng cách lôi kéo người chơi mới thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ (đến thứ Sáu, ngày 31 tháng 10st) với một bản vẽ quảng cáo sẽ trao một chuyến đi cho hai người đến Las Vegas. Họ cũng đã ban hành một cuộc đua bảng xếp hạng ứng dụng, cung cấp $ 5k một tuần bằng giải thưởng tiền mặt cho phần còn lại của tháng. Theo tuần trước, dữ liệu theo dõi lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt, bằng cách nhắm mục tiêu cả người chơi mới và người chơi hiện tại, WSOP NJ đã có thể tạo ra sự gia tăng lưu lượng truy cập lớn nhất, tăng 14,3% từ 112 lên 128 người chơi ở mức trung bình 7 ngày.

Mặc dù được hưởng sự gia tăng ấn tượng nhất trong những người chơi poker trực tuyến, WSOP NJ vẫn chưa chiếm đoạt vai trò của thương hiệu số 1 trong Garden State. Tiêu đề đó đã thuộc về Mạng lưới Borgata của đảng, nhà điều hành Party Poker NJ và Borgata Poker, kể từ khi thị trường lần đầu tiên được phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Mạng lưới poker trực tuyến hàng đầu của bang đã trải qua mức tăng 6% trong số lượng người chơi trò chơi tiền mặt trung bình trong cùng khoảng thời gian, với việc lưu trữ một giải đấu GTD trị giá hai nghìn đô la trị giá gấp đôi số tiền tín dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng GTD trị giá 50 nghìn đô la truyền thống đã không thu hút đủ hỗ trợ để đáp ứng giải thưởng được đảm bảo muộn, và bất kể bảo đảm gấp đôi đã thu hút 512 người chơi - gấp đôi sự kiện của tuần trước - nó vẫn rơi ngắn. Đảng Borgata đã buộc phải tung ra hồ bơi chỉ với hơn 5.000 đô la để đáp ứng mốc GTD trị giá 100 nghìn đô la.

Mặc dù sự gia tăng lưu lượng truy cập ở 888poker NJ là không đáng kể, nhưng tăng 3,3% từ 60 đến 62, nhưng nó vẫn đáng được đề cập trong bối cảnh này. 888 Khuyến mãi lớn của mùa giải là một bản freeroll 1.000 đô la hàng ngày mà người chơi mới và hiện tại có thể kiếm được vé và xem xét mức độ tương đối thấp của các trò chơi tiền mặt giao thông đang bắt đầu, nó mang đến cơ hội khá cơ hội để tạo ra lợi nhuận. Và điều đó, đến lượt nó, đang nhận được kết quả có thể sờ thấy trên khắp thị trường poker trực tuyến ở New Jersey.