lịch thi đấu bóng đá đêm nay NJCOP II $ 1.000.000 GTD Championship New Jersey Championship của Poker trực tuyến vào tháng 4

Gọi tất cả những người chơi poker trực tuyến trong bang Garden: The Giải vô địch poker trực tuyến New Jersey (NJCOP II) đã trở lại!Các Sê-ri 34-Sự kiện sẽ khởi động vào thứ năm, Ngày 16 tháng 4 và chạy qua Chủ nhật, 26 tháng 4, đảm bảo $ 1.000.000 khắp.

NJCOP II Sẽ có một loạt các biến thể poker trực tuyến với các lần mua để phù hợp với tất cả các cấp độ chơi. Mọi thứ từ đó NL HoldemPl omaha, đến 7 thẻ studThì Giải đấu BountyDeepstacks có trong lịch trình, với các phần mua từ $ 50 đến $ 1.000.

Giải vô địch New Jersey của Poker trực tuyến NJCOP II

Giải vô địch poker trực tuyến ở New Jersey đang khai mạc với một Người chơi lựa chọn Sự kiện vào ngày 16 tháng 4 lúc 6:00 PM ET. Đăng ký chi phí $ 100 và tối thiểu $ 20K được đảm bảo. Sau đó, lúc 7:00 tối là Sự kiện #2, $ 150 PLO 6 tối đa Với $ 10K lên để lấy.

NJCOP II tiếp tục từ đó với 2 sự kiện theo lịch trình Mỗi ngày trong tuần4 sự kiện mỗi Thứ bảy. Vào Chủ nhật, danh sách tăng lên 7 giải đấu, Bao gồm một Vệ tinh Mega $ 5 đến Sự kiện chính của NJCOP II vào ngày 19 và 26 tháng 4 lúc 3:30 chiều. Mỗi vệ tinh cung cấp những lời khiển trách và Đảm bảo 25 chỗ đến sự kiện chính.

Phiên bản thứ hai của Giải vô địch poker trực tuyến ở New Jersey sẽ diễn ra sự kiện #30 - Sự kiện chính - Vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 4 lúc 5:00 chiều. Trực tiếp Mua vào là $ 200, và những người chiến thắng được hứa hẹn một lát của sự kiện đơn lớn nhất của NJCOP II Giải thưởng, $ 150.000.

Cũng quan tâm sẽ là Hai sự kiện con lăn cao, #11#32, tương tự như vậy để được chơi trên Chủ nhật. Các tính năng đầu tiên một $ 1.000 mua vào và một tiêu chuẩn Nlhe Cấu trúc với $ 50.000 gtd. Thứ hai cũng phát sinh một $ 1.000 mua vào, nhưng được liệt kê làNlhe chậm" và Đảm bảo $ 75.000.

Bấm vào đây để xem Lịch trình đầy đủ của Giải vô địch New Jersey 2015 của Poker trực tuyến.

Thông báo của NJCOP II cho người chơi Mac & Mobile

Một thông báo đặc biệt đã được đăng trên Borgata PokerPartyPoker NJ liên quan đến người dùng đăng nhập vào trang web poker trực tuyến từ một Mac hoặc thiết bị di động. Lưu ý rằng một số biến thể poker nhất định Không thể chơi được trên mac và/hoặc di động. Vui lòng xem biểu đồ dưới đây cho Sự kiện NJCOP II điều đó có thể và không thể được chơi cụ thể hệ điều hành và thiết bị.

Loại trò chơi poker Tải xuống PC PC Java Thiết bị di động hệ điều hành Mac
Trò chơi stud Đúng Đúng Không Không
Trò chơi Omaha Đúng Đúng Không Đúng
Trò chơi đứng đầu Đúng Đúng Đúng Không
Giải đấu Bounty Đúng Đúng Không Đúng

 

Về Giải vô địch poker trực tuyến ở New Jersey

Giải vô địch poker trực tuyến ở New Jersey được tổ chức bởi Mạng lưới Borgata của Đảng, có nghĩa là các thành viên của Borgata Poker và PartyPoker NJ sẽ có quyền truy cập kép vào tất cả các sự kiện NJCOP II. Tất cả các tuổi hợp pháp Người chơi poker Nằm ở bang New Jersey được chào đón để tham gia. Một tài khoản đã xác minh với phòng poker trực tuyến là bắt buộc.

Trong nó khai mạc ra mắt Năm ngoái, Giải vô địch poker trực tuyến ở New Jersey chỉ có 15 sự kiện, và được đảm bảo $ 600.000. Quan trọng Sự tăng trưởng của lịch trình NJCOP II, với nhiều hơn gấp đôi số sự kiện và đảm bảo tổng thể tăng gần gấp đôi, sẽ cho thấy 15 tháng tuổi tốt như thế nào thị trường igmaing đang phát triển trong trạng thái vườn.