world cup 2022 có bao nhiêu đội tham dự Gaming thực sự kỷ niệm Ngày Tưởng niệm với 40 đô la miễn phí cho quân nhân

Nếu có một điều gì đó, Nevada, Chơi game thực sự Trang web poker chưa bao giờ thiếu, đó là các chương trình khuyến mãi độc đáo.Điều tương tự cũng có thể nói về Ngày Tưởng niệm Giveaway, trong đó các giải thưởng miễn phí sẽ được trao cả ngày để đạt được hàng ngũ tay đặc biệt và tạo ra đủ điểm cấp.Ngoài ra, tất cả các nhân viên quân sự hoạt động và đã nghỉ hưu đều là một Tiền thưởng đăng ký miễn phí $ 40.

Ngày Tưởng niệm tặng tại Real Gaming NevadaGiveaway Ngày Tưởng niệm tại Real Gaming diễn ra cả ngày hôm nay, ngày 25 tháng 5 năm 2015 tại Phòng poker trực tuyến South Point, RealGaming.com.Tất cả các thành viên mới và hiện tại đều được chào đón tham gia.Bạn càng tham gia vào các trò chơi poker tiền thật, phần thưởng sẽ càng tốt.

Miễn phí $ 40 cho quân đội hoạt động/đã nghỉ hưu tại trò chơi thực sự

Gọi tất cả Nhân viên quân sự năng động và đã nghỉ hưu - Để vinh danh dịch vụ quý trọng của bạn, chơi game thực sự đang tặng miễn phí Tiền thưởng poker $ 40. Các thành viên quân sự đăng ký một tài khoản mới với phòng poker trực tuyến hôm nay có thể tận dụng chương trình khuyến mãi có giá trị này.

Để yêu cầu tiền thưởng poker $ 40 miễn phí, chỉ cần gửi email một bản sao của DD214 hoặc bằng chứng về nghĩa vụ tích cực đến an toàn@realgaming.com. Sau khi được xác minh, tài khoản của bạn sẽ được ghi có số dư tiền thưởng $ 40.

Đối với những người không phải là một phần của quân đội Hoa Kỳ, trò chơi thực sự đang cho đi $ 20 miễn phí cho tất cả các đăng ký tài khoản mới cho cả tháng tháng Năm.

Chơi game thực sự cho đi tới 1.000 lần mù lớn cho bàn tay đặc biệt

Chơi các trò chơi poker tiền thật trên bất kỳ bảng tiền mặt game thực sự nào với rèm là 0,01 đô la/0,02 đến 1/2 đô la để giành giải thưởng trị giá 10 lần đến 1.000 lần người mù lớn. Để nhận được giải thưởng tiền mặt, người chơi sẽ cần phải đi đến trận đấu với thứ hạng tay cụ thể. Bàn tay sau đây xếp hạng các giải thưởng tương ứng:

Xếp hạng tay Sự mô tả Phần thưởng
Trái tim tuôn ra Một trái tim tuôn ra 10 lần bb
Trái tim tuôn ra w/ k-q lỗ Một trái tim tuôn ra 100X BB
Trái tim thẳng thắn Bất kỳ sự tuôn thẳng thẳng trong trái tim (tức là 3H-4H-5H-6H-7H) 500X BB
Trái tim hoàng gia tuôn ra A Royal Flush In Hearts (10h-JH-QH-Kh-A 1.000X BB

 
Lưu ý rằng một người chơi chỉ có thể giành được từng nhân số Big Blind một lần, nhưng các giải thưởng bổ sung có thể được trao cho các cấp bậc lặp lại. Ví dụ: nếu một người chơi sẽ đi đến trận đấu với Trái tim thẳng thắn, họ sẽ nhận được giải thưởng 500X BB. Nếu cùng một người chơi nhận được bàn tay đó một lần nữa, họ sẽ được trao giải thưởng cao nhất tiếp theo là 100 lần BB. Tất cả các bàn tay đủ điều kiện tiếp theo sẽ trao giải thưởng 10 lần BB.

Cũng lưu ý rằng kích thước nồi phải đạt 5 lần BB để người chơi trở nên đủ điều kiện để giành được số nhân BB. Tất cả các giải thưởng sẽ được trả dưới dạng tiền thưởng poker, để được trao trong vòng 72 giờ kể từ khi làm cho tay.

Giveaways South Point để tạo ra hơn 50 điểm cấp

Nếu có một ngày để chơi trái tim của bạn trong trò chơi thực sự, thì Ngày Tưởng niệm là nó. Tất cả những người chơi tạo ra ít nhất Điểm số 50 cấp (TS) vào ngày 25 tháng 5 sẽ nhận được một giải thưởng có thể được cứu chuộc tại South Point. Càng nhiều điểm số mà người chơi kiếm được, họ sẽ nhận được nhiều giải thưởng.

Giải thưởng có thể xếp chồng lên nhau, có nghĩa là một người chơi đạt điểm số 250 cấp cao nhất sẽ nhận được một trong mỗi giải thưởng được liệt kê. Xem biểu đồ giải thưởng sau đây để biết thêm thông tin.

Điểm số cấp Phần thưởng
Kiếm 50 TS Hai vé cho BowlingBộ phim Tại South Point
Kiếm 100 TS Bữa trưa miễn phí cho hai người ở South Point Buffet vườn
Kiếm 150 TS Bữa trưa miễn phí cho hai người ở South Point Nhà hàng Mexico của Baja Miguel
Kiếm 200 ts Hai vé để xem một chương trình tại Phòng trưng bày South Point
Kiếm 250 TS Bữa tối miễn phí cho hai người ở South Point Nhà hàng Ý Don Vito từ