vtv6 trực tiếp hd


vo dich world cup Người khổng lồ poker tiền thật định cư tại tòa án

Năm ngoái, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã nắm quyền kiểm soát các tên miền của hai trang web poker trực tuyến ưu tú, pokerstars và poker nghiêng đầy đủ, chính thức buộc tội các nhà khai thác với nhiều hoạt động tội phạm bao gồm gian lận người chơi, gian lận ngân hàng và đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp.Gần một năm sau, một thỏa thuận cuối cùng đã đạt được.

Một khi các trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới, pokerstars và poker nghiêng đầy đủ giải quyết bằng cách đồng ý đầu hàng 731 triệu đô la. Trong số tiền đó, một con số khổng lồ 547 triệu đô la sẽ được sử dụng để hoàn trả cho các cựu thành viên Mỹ của Poker Full Tilt, những người chưa trả lại tài khoản đóng băng của họ.

Mỗi công ty chọn cách giải quyết theo cách riêng của mình. PokerStars đã chọn trả phần lớn việc giải quyết để đổi lấy quyền tiếp tục hoạt động độc lập và đảm bảo tùy chọn vận hành một trang web đánh bạc trực tuyến hợp pháp tại Hoa Kỳ trong tương lai, một khi cấu trúc thích hợp để được quy định, poker internet được cấp phép được thiết lập tại Mỹ.

Mặt khác, poker nghiêng đầy đủ, được bầu để chấm dứt tất cả các hoạt động độc lập. Thật thú vị, cả hai công ty thực sự đều không thừa nhận bất kỳ hành vi sai trái nào trong thỏa thuận giải quyết.

Một trong những yếu tố lớn nhất làm việc chống lại Full Tilt Poker là công ty lập luận rằng nó có trụ sở tại Quần đảo Channel. Trong khi cơ sở hoạt động chính trên thực tế nằm ở đây, phần lớn chủ sở hữu của nó đã cư trú trên đất Mỹ. Một đạo diễn đáng chú ý sẽ là Chris, Jesus Jesus Ferguson, người chiến thắng vòng tay WSOP năm lần và là nhà vô địch của sự kiện chính của World Series World Series 2000.

Theo các nhà chức trách, Chris Ferguson không chỉ là thành viên của trang web của đội bóng khét tiếng đầy đủ, ông còn sở hữu 19% công ty. Trên thực tế, tất cả các trang web poker, người chơi đội bóng đã được cung cấp một lát bánh câu tục ngữ - quyền sở hữu một phần trong công ty - khi họ ký hợp đồng tài trợ với độ nghiêng đầy đủ.

Trở lại vào tháng 9 năm 2011, khi vụ việc lần đầu tiên được nộp, DOJ cho rằng Chris Ferguson, cùng với đội bóng Tilt Lederer và Rafe Furst, cùng với các khoản tiền của họ được chọn từ túi của những khách hàng trung thành nhất của họ, Trong khi một cách thẳng thắn nói dối với cả người chơi và công chúng giống nhau về sự an toàn và an ninh của tiền gửi.

PokerStars và Full Tilt Poker, tại một thời điểm, các trang web poker trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới. Phân thành của họ đã được củng cố vào năm 2006 khi chính phủ Hoa Kỳ giải phóng Đạo luật Thực thi Đánh bạc trên Internet (UIGEA) bất hợp pháp vào cuối năm đó. Phần lớn các trang web poker trực tuyến cho phép người chơi Hoa Kỳ chọn rút ra khỏi thị trường. PokerStars và Full Tilt đã chọn thay vào đó tiếp tục cho phép cư dân Hoa Kỳ chơi bài xì phé thực sự tại trang web của họ; Lý do chính xác họ ở vị trí họ đang ở.

Người Mỹ đã từng chơi poker trực tuyến tại các địa điểm này, ngay cả sau UIGEA năm 2006, đã được luật sư New York của Hoa Kỳ, Preet Bharara đưa ra lời bồi thường hoàn toàn. Theo báo cáo, Bharara đã xác định những người chơi poker tiền thật của Mỹ là nạn nhân của người Hồi giáo, những người xứng đáng được bồi thường cho kẻ lừa đảo của người chơi đối với họ. Anh ấy nói với tờ New York Times rằng việc giải quyết sẽ cho phép chúng tôi nhanh chóng nhận được sự bồi thường đáng kể cho những người chơi nạn nhân.