poker trực tuyến Ron Paul lên án Rawa, hỗ trợ các quyền của bang bang để điều chỉnh poker trực tuyến

Mỗi tuần, cựu nghị sĩ Ron Paul tác giả một chuyên mục hàng tuần trên trang web cá nhân của ông, Viện Ron Paul, nơi ông chia sẻ quan điểm của mình về các vấn đề chính trị hiện tại. Tuần này, anh ấy gõ vào trái tim của Cộng đồng poker trực tuyến của Mỹ bằng cách viết một tác phẩm có tựa đề, ‘Lệnh cấm đánh bạc trên Internet: Người chiến thắng cho Sheldon Adelson, đặt cược thua cho phần còn lại của Hoa Kỳ. Bài báo nổ tung chiến dịch của Adelson, để thúc đẩy một dự luật mới, Phục hồi Đạo luật Dây của Mỹ (RAWA), đồng thời hỗ trợ các quyền của bang bang để điều chỉnh đánh bạc, xổ số và đánh bạc sòng bạc trực tuyến khi họ thấy phù hợp.

Rawa đã được giới thiệu vào đầu năm nay trên các nền tảng kép; đến Hạ viện bởi đại diện Jason Chafetz của Utah, và đến Thượng viện Hoa Kỳ bởi Thượng nghị sĩ Lindsey Graham của Nam Carolina. Sòng bạc ông trùm Sheldon Adelson, Giám đốc điều hành của Las Vegas Sands Corp, đã ủng hộ dự luật mỗi bước trên đường, thề sẽ chi tiêu bất cứ điều gì cần thiết để đánh bạc trực tuyến trên khắp Hoa Kỳ, ngay cả khi nó có nghĩa là vuốt tấm thảm từ bên dưới Các tiểu bang như Delwar, Georgia, Nevada và New Jersey, nơi một số hình thức đặt cược internet hợp pháp đã diễn ra.

Các tuyên bố mở đầu của cột của Ron Paul đã xác định thuật ngữ chủ nghĩa tư bản của người Hồi giáo, hay còn gọi là chủ nghĩa thân hữu Quyên góp). Phao -lô chỉ tay vào Quốc hội, dự kiến ??sẽ bỏ phiếu cho Rawa trong phiên Vịt khập khiễng, gọi sự thông qua tiềm năng của luật pháp là một ưu tiên cho chủ sở hữu sòng bạc tỷ phú, Sheldon Adelson.

Phao -lô cáo buộc những người ủng hộ lệnh cấm poker trực tuyến che giấu động cơ của họ, nói rằng họ đã công khai từ chối một người mong muốn được ưu ái cà ri với một nhà tài trợ giàu có. Thay vào đó, họ đưa ra một số lý do cao nhất để muốn cấm hoạt động này. Phao -lô đã trích dẫn những lời bào chữa như igaming có lợi cho tội phạm và thậm chí là những kẻ khủng bố!

Để phản đối trực tiếp chiến thuật sợ hãi chính trị chung đó, Phao -lô lập luận rằng tội phạm hình sự hóa các sòng bạc trực tuyến sẽ không loại bỏ nhu cầu về sòng bạc trực tuyến. Thay vào đó, thông qua luật này có thể sẽ đảm bảo rằng thị trường cờ bạc trực tuyến được kiểm soát bởi tội phạm. Vì vậy, chính những người hỗ trợ cờ bạc trực tuyến ngoài vòng pháp luật, những người có thể hỗ trợ tội phạm và khủng bố.

Hơn nữa, Phao -lô đánh giá cao thực tế rằng nhiều người ủng hộ việc đánh bạc trên mạng cấm chân thành tin rằng cờ bạc là một hoạt động vô đạo đức và phá hoại nên bị đặt ra ngoài vòng pháp luật. Nhưng sau đó, ông tiếp tục giải thích rằng, luật đề xuất hoàn toàn không phải là về đạo đức của cờ bạc. Đó là về việc liệu người Mỹ đã đánh bạc có nên có sự lựa chọn để làm điều đó trực tuyến hay bị buộc phải đến thăm các sòng bạc bằng gạch.

Ron Paul nói rằng Rawa, không có chỗ trong một xã hội tự do, so sánh một lệnh cấm poker trực tuyến quy định để ngăn chặn mọi người đọc các ấn phẩm ủng hộ, ủng hộ. Phao -lô được đề xuất đối với cờ bạc internet là một hành vi xâm phạm vi hiến trắng trợn đối với các quyền tự do của chúng ta có thể sẽ mở rộng nhà nước giám sát, Paul viết. Điều tồi tệ nhất trong tất cả, tất cả đều được thực hiện vì lợi ích của một tỷ phú mạnh mẽ. Bất cứ ai nghĩ rằng việc cấm đánh bạc trực tuyến sẽ không làm giảm các quyền tự do của chúng tôi trong khi làm phong phú những tên tội phạm đang đặt cược thua lỗ.

Thật thú vị, vào tối thứ Hai, chỉ một ngày sau khi cột Ron Paul, xuất hiện, Liên minh Người chơi Poker (PPA) cho biết một nguồn tin bên trong đã xác nhận rằng phiên điều trần để thảo luận về Rawa đã bị ảnh hưởng bởi docket. Nếu đúng, Hóa đơn liên bang để cấm poker trực tuyến sẽ không được bình chọn trong phiên Vịt khập khiễng.