việt nam vl wc 2022 Những lời buộc tội gian lận poker trực tuyến đầu cơ sự tham gia của cảnh sát Đan Mạch

Theo một nhóm người chơi poker trực tuyến của Đan Mạch thường xuyên các bảng trò chơi tiền mặt cổ phần cao, một trường hợp gian lận 7 con số đã được thực hiện.Nhóm đã thông báo cho các nhà chức trách rằng họ tin rằng một chương trình ngựa Trojan đã được cài đặt trên máy tính của họ, dẫn đến vài triệu euro trong các khoản lỗ trong 9 năm.Những người tố cáo có tên ít nhất một người chơi poker trực tuyến cũng bảo trợ các trò chơi tiền mặt cao, nhưng chính quyền vẫn chưa tiết lộ tên của bất kỳ nghi phạm nào.Cảnh sát Đan Mạch có thể liên quan đến cáo buộc gian lận poker trực tuyến

Bộ phận tội phạm kinh tế đã được thông báo về vụ lừa đảo poker trực tuyến tiềm năng, và sau khi điều tra kỹ lưỡng, cảnh sát báo cáo chỉ ra rằng hai cá nhân đã bị buộc tội trong vụ án.Tuy nhiên, cảnh sát Đan Mạch sẽ không tiết lộ bất kỳ tên nào.Ủy viên cảnh sát Torben Koldborg Frederiksen chỉ tiết lộ rằng một nghi phạm là một người chơi poker 32 tuổi.

Khi cuộc điều tra được tiến hành, các cáo buộc chống lại nghi phạm được đệ trình lần đầu tiên vào tháng Mười. Các báo cáo chỉ ra rằng không phải tất cả những người chơi poker trực tuyến liên quan đến sự lừa dối bị cáo buộc là cư trú của Đan Mạch, dẫn đến khả năng nhiều người chơi có thể bị ảnh hưởng bởi chương trình Horse Trojan bị cáo buộc so với các nhà chức trách hiện đang biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với một trang tin tức của Đan Mạch, một trong những nạn nhân đã giải thích cách những nghi ngờ của anh ta đã được khơi dậy. Anh ta tuyên bố rằng anh ta trở về nhà vào một ngày nào đó và thấy máy tính của anh ta đã được khởi động lại. Khi xem cảnh quay từ các camera an ninh trong nhà, anh phát hiện ra sự giám sát đã bị tắt trong khoảng 15 phút. Vào thời điểm đó, anh ta bắt đầu nghi ngờ ai đó đã đột nhập và giả mạo máy tính của mình bằng cách cài đặt một chương trình ngựa Trojan.

Một con ngựa Trojan sẽ cho phép trình cài đặt của nó xem từ xa màn hình máy tính từ một vị trí khác tại bất kỳ thời điểm nào. Do đó, nó sẽ cho phép thủ phạm xem các thẻ lỗ của nạn nhân trong khi chơi, giúp dễ dàng giành được vô số chip từ họ tại một phòng poker trực tuyến.

Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, những suy đoán hiện đang phát sinh rằng Sở Cảnh sát Đan Mạch thậm chí có thể đã tham gia vào vụ lừa đảo poker trực tuyến. Chỉ có bằng chứng tình huống để hỗ trợ lý thuyết đó vào lúc này, dựa trên thực tế là cảnh sát đôi khi sử dụng phần mềm ngựa Trojan để theo dõi hoạt động của tội phạm bị nghi ngờ trong một cuộc điều tra và một loạt các tin đồn từ cộng đồng poker trực tuyến chỉ ra một nghi ngờ poker pro.

Igaming.com đã giúp tạo điều kiện cho những tin đồn đó khi xuất bản một bài báo về chủ đề này, nói rằng họ biết danh tính của người chơi poker trực tuyến bị tính phí trong vụ án, nhưng sẽ không tiết lộ nó trước chính quyền. Tuy nhiên, bài báo đã chỉ ra rằng người chơi là một trong những người chơi cổ phần cao nổi tiếng nhất của người Đan Mạch, đã giành được một EPT cũng như chơi một số cổ phần cao nhất trực tuyến.

Câu chuyện đó, cùng với thông tin của cảnh sát Đan Mạch về thủ phạm là một người chơi poker ‘32 tuổi, đã dẫn đến các diễn đàn poker trực tuyến nổ tung với các bài viết buộc tội nhắm vào Peter Jepsen. Vào năm 2013, Jepsen thừa nhận đã cho phép Robert Flink sử dụng tài khoản poker trực tuyến của mình, dẫn đến việc anh ta giành được 800 nghìn đô la từ Blom.

Đó là một trường hợp kế toán nhiều lần, kết nối duy nhất thực sự được thực hiện bởi cộng đồng poker trực tuyến nói chung là Jepsen là một người chơi poker chuyên nghiệp, có một danh hiệu EPT và 32 tuổi. Nó cũng đã được báo cáo rằng Jepsen đã từng viết về việc có một người bạn trong bộ phận CNTT của Cảnh sát Đan Mạch sẽ có một tay trong việc điều tra các trang web đáng ngờ; Điều này, đến lượt nó, dẫn đến những suy đoán về sự tham gia của cảnh sát.