việt nam tối nay Bảng cuối cùng WSOP WSOP sự kiện cuối cùng được tiến hành tối nay

Vào ngày 15 tháng 7, 120 ngày trước, sự kiện chính World Series World Series 2014 đã đạt đến bảng cuối cùng gồm 9 người chơi.Nó đã xảy ra ngay sau nửa đêm khi Louis Velador trở thành người nhận đáng tiếc của $ 565,193;không may vì điều đó có nghĩa là anh ấy đã ra ngoài trong 10thứ tự Địa điểm, một vị trí ngại ngùng về sự xuất hiện của bàn cuối cùng trong sự kiện uy tín nhất thế giới poker.Cùng với đó, ngày chín tháng 11 đã được hình thành, và bây giờ, bốn tháng sau, tất cả họ đều chuẩn bị trở lại cảm giác tối nay, thứ Hai, ngày 10football league one tháng 11thứ tự.

Kết luận của sự kiện chính WSOP 2014 bắt đầu lúc 7:30 tối ET trong Nhà hát Penn & Teller tại Rio All Suite ở Las Vegas, Nevada. Bảo hiểm trực tiếp trực tiếp bắt đầu trên ESPN2 lúc 8:00 tối, áp đặt độ trễ 30 phút để bảo tồn tính toàn vẹn của trò chơi. Nhờ sự chậm trễ đó, lần đầu tiên trong lịch sử, người xem sẽ có thể nhìn thấy thẻ lỗ của tất cả người chơi từ đầu bàn tay, thay vì khi tay kết luận. Ngày football league one chín tháng 11 sẽ tiếp tục chơi cho đến khi chỉ còn hai đối thủ, sau đó tiếp tục với trận chiến cuối cùng vào tối thứ ba, nơi người chiến thắng cuối cùng được đảm bảo 10 triệu đô la.

Năm nay, sự kiện chính của WSOP sẽ có một loạt các nhà kính trẻ tuổi. Không ai trong số các Nines tháng 11 năm 2014 đã từng giành được một chiếc vòng tay WSOP, và người già nhất trên bàn sẽ là Bruno Politano của Brazil, chỉ mới 32 tuổi. football league one Chỉ có một người chơi có kinh nghiệm trong ngày chín tháng 11; Mark Newhouse, người đã tham gia vào bảng cuối cùng của sự kiện chính WSOP 2013 với tư cách là ngăn xếp thấp, kết thúc 9thứ tự trước sự ngạc nhiên của không ai.

Ngăn xếp cao nhất thuộc về 31 tuổi Jorryt Van Hoof (38.375.000), một Poker Pro Hà Lan cư trú tại London, người điều hành trang web đào tạo poker trực tuyến của riêng mình. Ở vị trí thứ hai là 24 tuổi Felix Stephensen . Ngăn xếp cao thứ football league one ba thuộc về Poker Pro của Mỹ 29 tuổi Đánh dấu Newhouse .

Người chơi trẻ nhất trong hỗn hợp lúc 22, Andoni Larrabe (22.550.000) Tây Ban Nha giữ ngăn xếp cao thứ tư. Đứng thứ năm là 30 tuổi Dan Sindelar . Một người Mỹ gốc Mỹ 30 tuổi khác, Billy Pappaconstantinou (còn gọi là ‘Billy Pappa,; 17.500.000) sẽ mang lại 6thứ tự Ngăn xếp cao nhất vào bàn, nhưng được coi là màu xanh lá cây nhất trong nhóm, có rất ít trải nghiệm poker trực tiếp, nhưng là một vị thế vô địch rộng lớn trong thế giới football league one bóng đá.

27 tuổi Will Tonking (15.050.000) Tham gia bảng từ New Jersey, nơi anh chơi bài xì phé trực tuyến một cách chuyên nghiệp. Poker chuyên nghiệp của người Anh 27 tuổi Martin Jacobson là ngăn xếp nhỏ thứ hai, nhưng người chơi poker giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này là Niner tháng 11 năm 2014 với 7 con số trong các chiến thắng giải đấu WSOP dưới vành đai của anh ấy. Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là người theo chủ nghĩa sở thích bài xì phé Brazil 32 tuổi Bruno Politano football league one .