vòng loại world cup châu âu WSOP.com xử lý các ghế WSOP $ 3K tại Sòng bạc Horseshoe Baltimore

Trong ba ngày tới, những người chơi poker trực tuyến ở New Jersey có thể giành được Gói giải thưởng $ 3.000 bao gồm một chỗ ngồi trong Sự kiện chính của WSOP Circuit tại Sòng bạc Horseshoe ở Baltimore.Các vệ tinh trực tuyến bắt đầu tại wsop.com ngày hôm qua và sẽ tiếp tục đến ngày 1 tháng 3, đảm bảo tối thiểu Gói 1 giải thưởng mỗi ngày.

Giành được chỗ ngồi 3k $ 3k trong sự kiện chính của WSOP Circuit năm 2015 BaltimoreCác World Series of Poker Circuit loạt đã được tiến hành ở Baltimore, Maryland vào thứ năm với bộ phim đầu tiên 12 sự kiện Trong loạt phim. Nhưng những người đã thực hiện chuyến đi tham gia các giải đấu khai mạc sẽ bỏ lỡ cơ hội Giành được một chỗ ngồi Vào sự kiện chính của WSOP Circuit vào cuối tuần tới. Đó là vì người chơi poker sẽ phải có vị trí thể chất ở New Jersey để giành được một trong nhiều gói giải thưởng trị giá 3.000 đô la từ Wsop.com.

Phòng poker trực tuyến đang lưu trữ Vòng loại mạch WSOP $ 30, với Re-Buys và tiện ích bổ sung ($ 27,30 + $ 2,70 mỗi buổi tối tại 6:00 tối Sharp cho đến Chủ nhật, ngày 1 tháng 3. Ít nhất một người chơi sẽ giành được gói giải thưởng trị giá 3.000 đô la cho sự kiện chính trong mỗi ngày vệ tinh trực tuyến.

Tổng số gói giải thưởng được trao sẽ phụ thuộc vào mức độ tham gia. Đối với mỗi 3.000 đô la trong nhóm giải thưởng (mỗi 110 người chơi đã đăng ký), một gói giải thưởng trị giá 3K khác sẽ được trao.

Mỗi gói giải thưởng mạch WSOP sẽ bao gồm $ 1,675 mua vào Đối với sự kiện chính của WSOP Circuit, tự động gửi phí nhập cảnh và tên của người chiến thắng để đăng ký trước. Tuy nhiên, người chiến thắng chịu trách nhiệm hoàn thành quá trình đăng ký trực tiếp trước khi bắt đầu sự kiện chính.

Phần còn lại của $ 1,325 Tiền thưởng sẽ được gửi vào người chiến thắng Tài khoản poker trực tuyến tại wsop.com. Số tiền này có thể được sử dụng tại trang web poker hoặc rút tiền, bất cứ người chơi nào mong muốn. Tuy nhiên, Người chiến thắng có trách nhiệm Đối với tất cả các chi phí đi lại, chỗ ở, bữa ăn, v.v.

Sự kiện chính của mạch WSOP được lên kế hoạch cho Hai chuyến bay ngày 1; Thứ Sáu, ngày 6 tháng 3thứ tự Và thứ bảy, ngày 7 tháng 3thứ tự, cả hai bắt đầu lúc 12:00 trưa vào những ngày tương ứng của họ. Đó là mỗi người chiến thắng để quyết định ngày nào họ thích đăng ký.

Sự kiện chính sẽ diễn ra tại Sòng bạc móng ngựa Tọa lạc tại 1525 Đường Russell ở Baltimore, Maryland. Người chiến thắng cuối cùng của giải đấu sẽ nhận được vòng WSOP, cùng với lời mời tự động để cạnh tranh trong Giải vô địch quốc gia WSOP Circuit sắp tới vào tháng Năm.

Điều khoản vệ tinh mạch WSOP

Giải thưởng là không thể chuyển nhượng, vì vậy những người có thể đến Baltimore vào cuối tuần tới nếu không tham gia các vệ tinh poker trực tuyến vào cuối tuần này. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng các thành viên WSOP.com ở New Jersey có thể giành chiến thắng nhiều hơn một vệ tinh và gói giải thưởng.

Theo các điều khoản của chương trình khuyến mãi, nếu bất kỳ người chơi nào giành được nhiều hơn một vòng loại vệ tinh, wsop.com sẽ cung cấp Gói giải nhất theo các điều kiện ban đầu. Bất kỳ khoản tiền thắng nào khác sẽ được trả là $ 1,675 (số tiền mua lại sự kiện chính) trong Vé giải đấu trực tuyếnvà $ 1,325 khác bằng tiền mặt (thông qua tài khoản poker trực tuyến của người chơi). Vé giải đấu sẽ được trao trong các phân đoạn 8 x $ 200, 1x T $ 50 và 1x T $ 25.