lịch đá của việt nam


vòng 3 vòng loại world cup WSOP NJ đánh cắp giao thông poker trực tuyến dẫn đầu từ bữa tiệc Borgata

Trong 13 tháng qua, Mạng lưới Borgata của Đảng đã dẫn đầu thị trường poker trực tuyến ở New Jersey trong giao thông trò chơi tiền mặt. WSOP NJ đã có thể leo lên phía sau đối thủ của nó một vài lần, nhưng đến cuối tuần trước, phòng poker thuộc sở hữu của Caesars cuối cùng lấy hóa đơn hàng đầu.Không chỉ vậy;888 Tất cả các mạng poker của Mỹ (AAPN NJ) bỏ qua 2thứ nd điểm.WSOP NJ dẫn đầu giao thông trò chơi poker trực tuyến ở New Jersey

Sau khi duy trì một vị trí dẫn đầu mạnh mẽ như vậy kể từ khi thị trường Igaming của Garden State lần đầu tiên được phát hành vào tháng 11 năm 2013, vị trí cuối cùng Đảng Borgata dự kiến sẽ là ở dưới.Nhưng sau khi ngành công nghiệp poker trực tuyến của New Jersey đã giảm xuống chỉ còn ba đối thủ vào cuối năm ngoái, đó chính xác là nơi mà cựu lãnh đạo đã kết thúc vào cuối tuần qua.

Đối với lý do tại sao Bữa tiệc pokerĐảng Borgata (Bên chung Borgata) đã bị tụt lại phía sau, có một vài yếu tố có thể được tính đến. Đầu tiên và quan trọng nhất, vào thứ Hai, ngày 12 tháng 1 năm 2015, New Jersey, Wsop.com và 888poker bắt đầu a sáp nhập một phần cơ sở người chơi của họ. Thứ hai, bữa tiệc borgata từ nhiều nhất Các thành viên khao khát thiên đường đã đặc biệt hạnh phúc với phần mềm. Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về những vấn đề đó trong một khoảnh khắc, nhưng đầu tiên

Chỉ số lưu lượng truy cập poker trực tuyến hiện tại

Nếu chúng tôi xem xét lưu lượng truy cập trò chơi poker trực tuyến của Garden State trong chín ngày qua, chúng tôi sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể về trung bình 7 ngày. Chúng tôi sẽ bắt đầu với Thứ Hai, ngày 12 tháng 1 năm 2015Người chơi ngày đầu tiên bắt đầu Giữa WSOP NJ và 888poker, sau đó tiến hành vào thứ Sáu sau, bốn ngày sau, và cuối cùng Hôm nay chỉ số hiện tại, bốn ngày nữa xuống đường.

Lưu ý rằng các kết quả sau đây được lấy từ số liệu thống kê theo dõi giao thông của Pokerscout.

Số liệu thống kê lưu lượng truy cập poker trực tuyến NJ kể từ WSOP/888 hợp nhất
Mạng Ngày 12 tháng 1 Ngày 16 tháng 1 Ngày 20 tháng 1
Đảng Borgata 160 150 160
WSOP NJ 95 140 190
888poker 90 130 170

 

Người chơi WSOP/888 tập hợp thành công lớn

WSOP NJ và 888poker NJ đều được cung cấp bởi 888 phần mềm, nhưng không giống như Party Poker và Borgata Poker (cả hai đều được cung cấp bởi BWIN.Party), hai người đã chọn không gộp các cầu thủ của họ ngay từ đầu. Tuần trước, tất cả Bảng trò chơi tiền mặt giới hạn thấpgộp lại giữa WSOP và 888. Một loạt các Giải đấu GTD cũng được chia sẻ, bao gồm cả $ 130K giá trị của mỗi trang web lớn nhất Chuyên ngành hàng ngày và hàng tuần.

Phản hồi tiêu cực cho Borgata bên

Trong vài tháng qua, kể từ khi cập nhật lớn cho phần mềm vào tháng 9 năm 2014, một Lỗi MFC đã gây khó chịu cho mạng lưới poker trực tuyến. Nó chủ yếu ảnh hưởng đến máy mài và những người chơi có Nhiều bảng và/hoặc các chương trình mở, đặc biệt là khi Thông báo giải đấu bật lên, khiến phòng poker trực tuyến gặp sự cố. Người chơi thường báo cáo các lỗi khác trong phần mềm khi khởi động lại, chẳng hạn như không có khả năng nhìn thấy thẻ lỗ.

Một Khắc phục sự cố đã được hứa vào ngày 5 tháng 1, nhưng không có cập nhật xảy ra. Một lần nữa, một bản sửa lỗi đã được dự kiến ??trong tuần lễ bắt đầu ngày 12 tháng 1, theo Party_rep ‘Colette, trên các diễn đàn Twoplustwo. Nhưng một lần nữa, không có cập nhật xảy ra. Thay vào đó, vào thứ Sáu, người chơi đã nói rằng các bản cập nhật trước đó vào tháng 12 có nghĩa là để sửa lỗi MFC, (rõ ràng, điều đó đã không hoạt động) và điều đó Kỹ thuật viên vẫn đang làm việc Để tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

Người chơi một lần được yêu cầu liên hệ với hỗ trợ khách hàng với thông tin tài khoảnChi tiết đầy đủ về bất kỳ lỗi nào khác. Các thành viên đã được chính đáng bị xúc phạm, bao gồm nhiều người có kinh nghiệm Lỗi lặp đi lặp lại Trong trang web Loạt bài xì phé trực tuyến GSSS II. Tất cả trong tất cả, trong khi lưu lượng truy cập hiện đang ngang bằng với kết quả tuần trước của tuần trước, một khi GSSS II hoàn thành, có thể có nhiều người chơi New Jersey hơn thực hiện công tắc đến WSOP NJ và/hoặc 888poker.