ty le va ty so Bảng chứng kiến cho thính giác RAWA được cập nhật ủng hộ người chơi poker trực tuyến

Các Thính giác RAWA Ban đầu dự kiến vào ngày 5 tháng 3 năm 2015 đã tổ chức các nền tảng đáng ngại vì bảng nhân chứng ban đầu xếp chồng ủng hộ của Sheldon Adelson và cuộc thập tự chinh của anh ấy xua đuổi cờ bạc trực tuyến quy định tại Hoa Kỳ.Bây giờ được thiết lập vào thứ năm, ngày 25 tháng 3, một Nhân chứng thứ năm dự kiến sẽ xuất hiện, giúp tốt hơn Cân bằng quan điểm quan điểm về pháp luật.

RAWA - hoặc theo thuật ngữ chính thức của nó, Sự phục hồi của Đạo luật về dây nước Mỹ"Là một dự luật liên bang đã được viết kịch bản để đảo ngược ý kiến của DOJS 2011 của Đạo luật năm 1961, làm cho các quốc gia có thể điều chỉnh đánh bạc poker và sòng bạc trực tuyến.Được tài trợ bởi CEO Las Vegas Sands Sheldon Adelson, Rawa tìm cách Cấm igaming trên khắp Hoa Kỳ.

Phiên điều trần RAWA (cũng được cho là do Adelson tài trợ) sẽ diễn ra trước Tiểu ban Hạ viện về tội phạm, khủng bố, an ninh nội địa và điều tra, điều đó chỉ xảy ra với chỗ ngồi Đại diện Jason Chaffetz, người đã giới thiệu lại Rawa vào đầu năm nay. Bảng điều khiển ban đầu cho phiên điều trần được thiết lập để bao gồm Bốn nhân chứng, ba trong số đó sẽ ủng hộ rất nhiều thông qua lệnh cấm đánh bạc trực tuyến.

Theo Liên minh người chơi poker (PPA), cơn bão mùa đông đã trì hoãn phiên điều trần RAWA ban đầu là Chúc phúc trong ngụy trang, bởi vì nó đã cho cộng đồng poker trực tuyến thời gian để làm cho tiếng nói của họ được lắng nghe. Như vậy, một nhân chứng thứ năm, Andrew Moylan, đã được thêm vào bảng điều khiển.

Chính thức?Danh sách nhân chứng nghe Rawa Cập nhật

Ông John Warren Kindt
Giáo sư danh dự quản trị kinh doanh tại Trường Luật Đại học Illinois
Ông Les Bernal
Giám đốc quốc gia của Dừng Quỹ đánh bạc săn mồi
Ông Michael K. Fagan
Giáo sư Luật Phụ trợ tại Trường Luật Đại học Washington
Ông Andrew Moylan
Giám đốc điều hành và là thành viên cao cấp của Học viện đường phố r
Cô Parry Aftab
Giám đốc điều hành của An toàn có dây

John Kindt đặt ra mối đe dọa lớn nhất đối với phiên điều trần RAWA cho mô hình tuyên bố triệt để khác biệt của ông đối lập với cờ bạc. Ông thường xuyên giải thích sai kết quả nghiên cứu của Ủy ban nghiên cứu tác động cờ bạc quốc gia .Ngisc), và mặc dù được gọi nó bởi Hiệp hội chơi game Mỹ Nhiều lần, anh tiếp tục làm như vậy. Không còn nghi ngờ gì nữa, lời khai của anh ta sẽ nỗ lực hết sức để làm suy yếu sự thành thạo của các hệ thống điều tiết iGaming.

Les BernalMichael Fagan Thắng nói có lợi cho poker trực tuyến, nhưng họ đã dựa trên lịch sử dựa trên lời chứng của quốc hội về sự thật (không giống như ông Kindt). Trong khi họ Không phản đối Rawa, những phát hiện của họ nên dựa trên khả năng điều tiết của hệ thống poker và sòng bài trực tuyến đã có mặt ở Delwar, Nevada và New Jersey.

Parry Aftab là lựa chọn dân chủ để phát biểu tại phiên điều trần RAWA, và sẽ cho vay giọng nói tích cực Đối với cộng đồng poker trực tuyến. Cô ấy đã lâu ủng hộ cờ bạc internet như một phương tiện để bảo vệ người tiêu dùng, và dự kiến ??sẽ trình bày một lập luận mạnh mẽ, có trình độ học vấn cao chống lại Rawa vào thứ năm.

Andrew Moylan là sự bổ sung mới nhất cho bảng nhân chứng, và có thể là Hitters tiết kiệm trò chơi cho những người ủng hộ poker trực tuyến. Viện R Street là một nhóm các chuyên gia nghiên cứu với thái độ tự bd truc tuyen do. Ông Moylan dự kiến ??sẽ quở trách Rawa như một Vi phạm quyền của bang bang; Lập luận số một chống lại luật pháp liên bang, ngay cả bởi những người không ủng hộ hoặc phản đối cờ bạc trực tuyến.

John Pappas, Giám đốc của PPA, rất hài lòng khi thấy tên Moylan, được thêm vào danh sách nhân chứng cho phiên điều trần tuần này. Pappas cho biết, tôi không biết Andrew, nhưng tôi quen thuộc với R Street và họ có danh tiếng bd truc tuyen tốt khi tập trung vào chủ nghĩa liên bang và các vấn đề sửa đổi thứ 10 về rất nhiều vấn đề, theo ông Pappas. Tôi nghĩ rằng họ sẽ rất đáng tin cậy và là một giọng nói tốt trong phiên điều trần.

bd truc tuyen