ty le keo truc tuyen hom nay FTOP trở lại với poker nghiêng đầy đủ, dự kiến vào ngày 2-16 tháng 12

Dự kiến khởi động lại bài xì phé nghiêng đầy đủ, chưa đầy một tháng nữa.Isle of Man đã xác nhận rằng phòng poker trực tuyến thực sự đã tự đảm bảo một giấy phép mới để vận hành;Bên ngoài Hoa Kỳ, tất nhiên.Cư dân của Bỉ, Đan Mạch, Estonia, Pháp, Ý và Tây Ban Nha đã giành chiến thắng có thể chơi vì tiền thật.

Với những người chơi được chấp nhận đang chờ đợi để đăng nhập vào ngày 6 tháng 11 và tiếp tục chơi-hoặc nhiều khả năng rút tiền của họ đang ngồi ở bế tắc trong 15 tháng qua-và người Mỹ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đối phó với Bộ Tư pháp với hy vọng Khi nhận được tiền do của họ, những gì khác còn cho người quản lý phòng poker mới của FTP, Shyam Markus, để làm ngoại trừ đi xung quanh cộng đồng poker trực tuyến tự hào về sự trở lại của loạt bài xì phé trực tuyến nghiêng đầy đủ?

Shyam Markus đã thực hiện các vòng, quảng bá cho việc khởi động lại FTP, được nhấn mạnh bằng một điểm dừng dọc theo con đường của các diễn đàn poker 2+2 cộng để cho mọi người biết rằng loạt giải đấu FTOPS yêu thích cũ của họ sẽ trở lại cho mùa thứ 21. Theo Markus, FTOPS XXI dự kiến ??sẽ chạy từ ngày 2 đến 16 tháng 12, thậm chí không phải là một tháng sau khi đề xuất mở lại phòng poker trực tuyến.

Đối với những người bạn không biết về FTOPS, đó là một loạt giải đấu hàng quý với 45 sự kiện, trả hàng triệu đô la tiền thưởng tiền mặt trên các bảng. Ngay từ những ngày đầu tiên, cho đến mùa thứ 19, FTOPS là một điều tuyệt vời, được tìm kiếm bởi tất cả những người là bất cứ ai trong thế giới poker trực tuyến. Người chiến thắng sự kiện chính là tất cả nhưng đảm bảo một triệu tuyệt vời, tối thiểu. Sau đó, thật đáng buồn, sau nhật thực bóng tối của Thứ Sáu Đen, FTOPS XX đã trở lại với sự khởi đầu khiêm tốn nhất của nó.

Không có người chơi Mỹ để tăng giải thưởng, người chiến thắng sự kiện chính của FTOPS XXI chỉ nhận được khoảng 350.000 đô la sau một hợp đồng bốn chiều tại bảng cuối cùng. Không ai nghe thấy tiếng Ariel Ariel Arielbahia, Celestino phàn nàn về việc giành được 3 triệu đô la, nhưng nó cho thấy loạt bài xì phé trực tuyến bị hủy hoại như thế nào do mất thị trường chính của Hoa Kỳ. Và nếu cái tên đó, Ariel Hồi Arielbahia Hồi Celestino, nghe có vẻ quen thuộc, thì có lẽ vì anh ta cũng tiếp tục giành được một tin sốt dẻo trong năm nay.

Trường hợp đó để lại cho chúng tôi cho phần thứ 22 được cam kết của loạt bài xì phé trực tuyến nghiêng đầy đủ? Đó là một câu hỏi hay. Khi Shyam đăng bản trả lại theo lịch trình của FTOPS để trả lời cho cuộc điều tra của thành viên về sự trở lại của loạt bài xì phé trực tuyến nổi tiếng, anh ấy đã không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về số lượng sự kiện, chi phí mua, chiều cao của các giải thưởng, ETC .

Một câu hỏi rõ ràng khác, từ bất cứ ai nhớ đến các ftops cũ; Sẽ có đủ các thành viên Tilt Pro đầy đủ để tổ chức từng sự kiện? Chắc chắn FTP, gần đây được đặt tên là Đại sứ thương hiệu, Gus Hansen, sẽ có mặt để tổ chức một vài sự kiện lớn hơn, nhưng còn ai? Câu hỏi đó sẽ được trả lời sớm vì chủ đề của người sẽ đại diện cho phòng poker đã được giải quyết trên trang web, nói rằng Gus Hansen, đến và, chúng tôi hy vọng sẽ công bố các bổ sung khác trước khi chúng tôi khởi động lại vào ngày 6 tháng 11.