r dota

tructiepbongda hom nay Chiến dịch nâng cao nhận thức Ca Ipoker được tổ chức bởi Team PokerStars Pro Negreanu, Somerville

Nhận thức về Ipoker California với PokerStars Pros Daniel NeaReanu và Jason SomervilleTrạng thái tuyệt vời của California đã trải qua rất nhiều năm tranh luận về quy định poker trực tuyến Không có bất kỳ tiến bộ thực sự nào mà tôi đã thấy mình rên rỉ mỗi khi một câu chuyện tin tức khác về vấn đề này xuất hiện. Nhưng năm nay, không giống như tất cả những người khác, một dự luật đã thực sự chuyển Ngoài r dota giai đoạn đầu tiên đọc, và Đội Pokerstars chuyên nghiệp Daniel NegreanuJason Somerville đang làm phần của họ để đảm bảo nó tiếp tục thấy sự tiến bộ.

PokerStars Có phải vận động mạnh mẽ cho việc thông qua một dự luật poker internet ở Golden State, một cách nhất định cho phép nhà điều hành poker lớn nhất thế giới tham gia và ai là người đại diện cho chiến dịch tốt hơn hai trong số các chuyên gia poker phổ biến và sung mãn nhất của thời đại chúng ta? Negreanu và Somerville đã đồng ý tổ r dota chức nhận thức của Ipoker Hội nghị tại Sacramento, California vào thứ năm, Ngày 21 tháng 5 năm 2015.

Twosome tuyệt vời sẽ khởi động sự kiện trong Phòng Compagno sau đó Khách sạn Sheraton Grand ở Sacramento. Negreanu và Somerville sẽ có mặt từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Tất cả tham dự sẽ có thể nói chuyện với các chuyên gia poker về poker trực tuyến và khía cạnh chính trị của cuộc tranh luận, cũng như chơi một ít poker trực tuyến với họ (tất nhiên là chơi miễn phí) nếu quan tâm.

Pokerstars chọn crème của vụ mùa để đại diện

PokerStars không thể đã chọn một nhóm tốt hơn để thể hiện sở thích của họ tại buổi nâng cao nhận thức của Ipoker vào ngày mai. Bất cứ ai có bất kỳ mối quan tâm nào về poker trực tiếp hoặc trực tuyến đều biết về Daniel Negreanu và Jason Somerville trở thành một người chơi cao cấp hơn vào khoảng thời gian Nevada ra mắt trang web poker trực tuyến do Mỹ điều hòa đầu tiên vào tháng 4 năm 2013.

Daniel Negreanu: Được biết đến với thái độ thẳng thắn của anh ấy khi nói đến trò chơi poker, Daniel HồiPoker trẻ emTiết Negreanu có 6 vòng tay WSOP và 2 tiêu đề WPT. Anh ấy coi là người chơi dễ mến nhất trong thế giới poker, và cũng là ở trên đỉnh của Danh sách tiền tất cả thời gian Với $ 29,973,908 trong các giải đấu trực tiếp.

Poker Pro sinh ra ở Canada đã đăng ý định xuất hiện tại Hội thảo Nhận thức về Ipoker California thông qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình vào thứ ba. Sẽ có mặt tại Sacramento vào thứ năm để nói chuyện chính trị và poker trực tuyến thay mặt cho @pokerstars. Cảm giác như thời điểm thích hợp để có CA trên tàu!

Jason Somerville: Trong khi poker pro người Mỹ này có thể không được trang trí như đồng nghiệp của anh ấy nhận thức của Ipoker Diễn giả, chỉ có một chiếc vòng tay WSOP cho đến nay (với sự nhấn mạnh lớn vào thuật ngữ ‘Cho đến nayMạnh), sự nổi tiếng của anh ấy trong số các quần chúng poker trực tuyến là không thể nghi ngờ.

Somerville đã tích cực sản xuất các video poker trên YouTube Kể từ năm 2011 và năm 2014, đã bắt đầu một loạt bài xì phé phát trực tiếp trên Co giật được biết như Chạy nó lên. Sau khi nhà tài trợ cũ của anh ấy, Poker cuối cùng, đóng cửa tại Nevada năm ngoái, Somerville đã ký hợp đồng với tư cách là thành viên của nhóm Pokerstars Pro, và hiện đang ở mùa thứ ba của điều này Chạy nó lên phát sóng.

Jason Somerville cũng đã đề cập đến sự xuất hiện sắp tới của anh ấy tại phiên điều trần nhận thức của Ipoker trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình, nói rằng anh ấy rất hào hứng khi được hướng tới Sacramento TMW với @RealKidPoker để nói chuyện về quy định poker trực tuyến thay mặt cho @pokerstars!

Thời gian hoàn hảo cho phiên nhận thức Ca Ipoker

PokerStars không thể đã hết thời gian hội nghị nâng cao nhận thức của Ipoker. Nó chỉ diễn ra chỉ một ngày sau ngày hôm nay, dự kiến Phiên điều trần chung trong sô Ủy ban hội đồng trong đó các nhà lập pháp sẽ thảo luận về mộtTổng quan về cờ bạc về tính hợp pháp, ủy quyền và quy định của California”.

Bạn có thể Nghe phiên điều trần trực tiếp Hôm nay lúc 1:30 pst.

Chủ đề của Người lắp ráp Adam Grey từ Hóa đơn poker trực tuyến California, AB 431, sẽ cao trong chương trình nghị sự tại phiên điều trần. Sau khi đọc ban đầu, biện pháp này đã được chuyển đến ủy ban, chính thức biến nó thành dự luật đầu tiên như vậy ở California để đưa nó đến giai đoạn bỏ phiếu đầu tiên. Dự luật đã nhận được phiếu bầu nhất trí ủng hộ giới thiệu vào ngày 27 tháng 4 năm 2015.