trực tiếp bóng đá đêm nay Nevada không còn yêu cầu phát hành báo cáo doanh thu poker trực tuyến

Nevada là trạng thái đầu tiên để ra mắt một thị trường chơi game Internet được quy định tại Hoa Kỳ, nhưng cuối cùng của ba (bao gồm Delwar và New Jersey) để phát hành các báo cáo doanh thu trực tuyến công khai cho ngành công nghiệp.Bây giờ, sau gần một năm nhật ký dữ liệu doanh thu không giới hạn, trạng thái bạc một lần nữa không yêu cầu Để làm cho thu nhập poker trực tuyến của nó kiến thức công khai.

Theo các hướng dẫn được quy định bởi Bảng điều khiển trò chơi Nevada . ba hoặc nhiều nhà khai thác tích cực.Khi Ultimate Poker đóng cửa ảo vào cuối năm ngoái, nó chỉ còn lại hai nhà khai thác, do đó không có nghĩa vụ công bố thông tin.

Không còn báo cáo doanh thu poker trực tuyến từ NevadaPoker cuối cùng đã tạo nên lịch sử khi nhà điều hành ra mắt Trang web poker trực tuyến được quy định đầu tiên của Hoa Kỳ Vào ngày 30 tháng 4 năm 2013. Trong nhiều tháng, UP vẫn là nhà điều hành tích cực duy nhất trong tiểu bang hoặc quốc gia cho vấn đề đó. Sau đó vào ngày 19 tháng 9 cùng năm đó, Wsop.com gia nhập hàng ngũ giới hạn của thị trường poker trực tuyến Nevada. Tuy nhiên, số lượng nhà khai thác thấp hơn số tiền cần thiết để phát hành báo cáo doanh thu công cộng.

Đó là cho đến khi South Point trở thành nhà điều hành thứ ba ở Nevada với sự ra mắt của Chơi game thực sự Vào tháng 2 năm 2014, nhà nước cuối cùng đã phát hành Báo cáo doanh thu poker trực tuyến. Do tính chất của các báo cáo đó, bao gồm các bản tóm tắt 1 tháng, 3 tháng và 12 tháng, sản lượng hoàn chỉnh cho năm 2013 cũng được tiết lộ, lên tới 8,524 triệu đô la kể từ khi ra mắt ban đầu.

Một số người đã hy vọng rằng NGCB sẽ rút lại yêu cầu quy tắc báo cáo trước đây khi số lượng nhà khai thác giảm xuống còn hai, nhưng rõ ràng đó không phải là trường hợp. Do đó, cho đến khi một nhà điều hành thứ ba gia nhập hàng ngũ, các nhà phân tích thị trường và phương tiện truyền thông liên quan sẽ bị buộc phải ước tính sản lượng kèo trực tuyến hôm nayhàng tháng cho tháng 12 năm 2014, tháng 1 năm 2015 và tuy nhiên nhiều tháng trước khi xuất bản tiếp tục.

Dòng thời gian ước tính cho ra mắt 3RD Nhà điều hành poker trực tuyến ở Nevada

Có ba ứng cử viên có thể gánh vác trách nhiệm trở thành Nevada, 3 tiếp theoRD Nhà điều hành poker trực tuyến, do đó trở thành chất xúc tác cho việc nối lại các báo cáo doanh thu poker trực tuyến. Điều nào trong ba người đó sẽ tung ra thị trường đầu tiên là khó nói, nhưng dự kiến kèo trực tuyến hôm nay ??sẽ xảy ra vào năm 2015.

Các Tất cả các mạng poker của Mỹ (AAPN), trên đó WSOP.com hiện được lưu trữ, được dự kiến ??sẽ tích hợp hai trang web mới trong năm tới. Một người dự kiến ??sẽ được ra mắt bởi Đảo kho báu, và điều khác 888poker, chủ sở hữu của AAPN. Tầm quan trọng của một trong hai trang web này ra mắt sẽ là kết quả?Nhóm người chơi được chia sẻ với WSOP.com, đã dẫn đầu thị trường poker trực tuyến Nevada bởi những bước nhảy vọt.

kèo trực tuyến hôm nay

Khả năng khác là Hdpoker.com, được cung cấp bởi một công ty phần mềm mới, có trụ sở tại Nevada được gọi là Z4Poker. Nhà phát triển đã được NGCB cấp phép, nhưng vẫn chưa hợp tác Với bất kỳ nhà điều hành đất đai nào, theo yêu cầu của các hướng dẫn quy định để cung cấp các trò chơi poker tiền thật qua internet.

Tin đồn có nó rằng Z4Poker có mối quan hệ với Siena Hotel & Casino Trong Reno, NV, nhưng không có thỏa thuận hợp tác nào được xác nhận. Vào năm 2014, đã có kèo trực tuyến hôm nay báo cáo rằng HDPoker đã dự đoán ra mắt trước khi kết thúc năm, với một ứng dụng poker di động sẽ được thêm vào quý 1 năm 2015, nhưng trang web cho biết phần mềm vẫn ở chế độ thử nghiệm beta.