titan esports Pokerstars chuẩn bị cho loạt bài xì phé trực tuyến tiếp theo, TCOOP thường niên lần thứ 4

Một trong những tl bd 88 loạt giải đấu poker trực tuyến được mong đợi nhất trong ngành sẽ diễn ra tại Pokerstars từ ngày 22 tháng 1thứ nd đến ngày 1 tháng 2st.Với 50 sự kiện và 15 triệu đô la GTD, Turbo Championship của Poker trực tuyến (TCOOP) tl bd 88 được thiết kế để phù hợp với người hâm mộ của tất cả các trò chơi và định dạng poker, với một sự kiện chính đảm bảo 2 triệu đô la.

Các thành viên của trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới có thể mong đợi bất cứ nơi nào từ bốn đến sáu sự kiện mỗi ngày của lễ hội poker trực tuyến.Sê -ri bắt đầu với bốn sự kiện vào thứ Năm, ngày 22 tháng 1thứ nd. Đầu tiên trình bày một trong những giá trị tốt nhất, với số tiền mua $ 27 NLHE 6-MAX TURBO Giải đấu với nhập lại và $ 500K GTD. Sự kết hợp 6-max và turbo chắc chắn sẽ dẫn đến hành động siêu tốc độ mà bất kỳ máy xay nào cũng có thể thực sự đánh giá cao.

Pokerstars 2015 TCOOP, Turbo Championship of Online Poker

PokerStars 2015 TCOOP

Sau đó vào thứ bảy, ngày 24 tháng 1thứ tự, hai sự kiện sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý vì TCOOP có tính năng $ 215 nhle turbo zoom poker Tourney với $ 400K GTD, tiếp theo là một $ 215 NHLLE-UP Sự kiện với $ 250K lên để lấy. Thứ năm, ngày 29 tháng 1thứ tự, một sự kiện cao cấp khác cho người hâm mộ Pot Giới hạn Omaha sẽ diễn ra, trả 100.000 đô la cho những người biểu diễn hàng đầu trong một $ 87 4-Max PLO Giải đấu.

Các hit tiếp tục đến trong TCOOP 2015 với một $ 215 H.O.R.S.E. Cạnh tranh được đảm bảo ở mức $ 50k và $ 215 Super Knockout Heads-Up Plo, cả hai dự kiến ??vào thứ bảy, ngày 31 tháng 1st. Sau đó vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 2st, không phải một, nhưng Hai sự kiện chính sẽ diễn ra trong 4thứ tự Pokerstars Turbo hàng năm của Poker trực tuyến. Đầu tiên là một $ 320 8 trò chơi hỗn hợp với 100 nghìn đô la GTD, tiếp theo là truyền thống hơn $ 700 TCOOP NLHE Sự kiện chính Đảm bảo giải thưởng lớn nhất của loạt phim, 2.000.000 đô la.

Gói mọi thứ là sự kiện cuối cùng của loạt bài xì phé trực tuyến, có tiêu đề một cách khéo léo Supersonic TCOOP Wrap-Up. Giải đấu Hyper-Turbo này mang theo khoản mua $ 215 và hứa hẹn một giải thưởng tối thiểu nửa triệu đô la.

Team PokerStars Pro đã chuẩn bị cho Giải vô địch poker trực tuyến Turbo, và sẽ có hiệu lực đầy đủ để giành lấy phần của họ trong số 15 triệu đô la đảm bảo. Người chơi poker chuyên nghiệp thích Đội Pokerstars, Mickey Peterson và người chiến thắng Triple Crown Jake Cody Đặc biệt đánh giá cao tốc độ mà mỗi sự kiện trong loạt ‘Turbo, thường kết thúc.

TCOOP là một bộ truyện tuyệt vời bởi vì các giải đấu rất nhanh chóng và đa dạng, Cody nói. Bạn không thể thức được cả đêm để giành được một số tiền khổng lồ và phạm vi của các định dạng và lựa chọn trò chơi rất đa dạng.

Một fan hâm mộ của poker di động, Peterson đã tham gia với những tình cảm tương tự, nói rằng tôi yêu cách hầu hết các sự kiện giành chiến thắng mất hơn một vài giờ để hoàn thành và họ hoàn hảo để chơi trên một máy tính bảng. Anh ấy tiếp tục bằng cách mô tả một số yếu tố yêu thích khác của anh ấy trong Giải vô địch poker trực tuyến Turbo. Các giải đấu Turbo Turbo đòi hỏi một bộ kỹ năng khác nhau so với loạt giải đấu khác, họ cũng cung cấp hành động liên tục.

Theo thông lệ, PokerStars đang điều hành một cuộc thi vệ tinh cho phép các thành viên đủ điều kiện tham gia bất kỳ sự kiện nào trong số 50 sự kiện trong lịch trình TCOOP. Các vệ tinh có thể được nhập chỉ với 1 điểm người chơi thường xuyên (FPP) hoặc $ 0,11. Xem đầy đủ Lịch trình các sự kiện và vòng loại TCOOP nơi đây.