vòng loại world cup PokerStars Pro Tour để quảng bá cho California Ipoker kết thúc thành công

PokerStars Pro đã thực hiện một nhiệm vụ trong vài tuần qua để nâng cao nhận thức Trong số những người chơi poker ở California.Chiến dịch, được gọi là Người dân California cho Ipoker có trách nhiệm, liên quan đến các ngôi sao lớn của cảm giác như Daniel NegreanuThì Vanessa SelbstJason Somerville, đến thăm các phòng thẻ trên đất liền trên toàn tiểu bang.Chuyến tham quan có thể kết thúc, nhưng các nhà quảng bá của nó tin rằng các hiệu ứng sẽ kéo dài vô thời hạn.

Lee Jones của Pokerstars Talks California IpokerCác PokerStars Pro Tour Kết thúc với điểm dừng cuối cùng tại Turlock Poker Room & Casino, nơi Negreanu và Selbst được tham gia bởi gã khổng lồ poker trực tuyến Trưởng phòng giao tiếp pokerThì Lee Jones.Cam kết của anh ấy về sự nghiệp này đã không ngừng khi Jones đi xe buýt du lịch dọc theo mỗi trong số 11 điểm dừng, thực hiện một cách làm bất cứ điều gì cần phải thực hiện lập trường.

Theo Jones, cũng như Pokernews, người đã tham dự bốn chân cuối cùng của chuyến tham quan, Phản hồi từ cộng đồng đã được áp đảo. Khi RV có thương hiệu PokerStars cuộn lên ở mỗi điểm dừng, những người hâm mộ poker đã được xếp hàng ra khỏi cửa để gặp gỡ các chuyên gia, lấy chữ ký và thảo luận về mong muốn xem bài xì phé trực tuyến được quy định ở California.

Khi được hỏi Jones tin gì là chuyến đi lớn nhất từ ??tour du lịch, anh ta đã có một thời gian khó khăn khi chỉ cần chỉ một. Tuy nhiên, nhìn chung, Jones cho biết, TakeAway lớn nhất là một tình yêu mới của trò chơi và cộng đồng của nó.

Ông nói rằng thường xuyên, ánh đèn sân khấu tập trung vào các trò chơi cổ phần cao, các giải đấu lớn và người nghiền, nhưng có một nhóm người chơi lớn nhất thiết phải rơi vào bất kỳ loại nào trong số đó. Những người này chỉ yêu thích poker, Jones nói.

Tất cả những người bật ra cho chặng cuối cùng ở Turlock, CA dường như đồng ý về một điểm. Poker trực tuyến là thứ họ muốn và xứng đáng có quyền chơi. Jones đặc biệt hài lòng khi thấy những người hâm mộ này dành cho việc điều chỉnh poker internet như thế nào, nhiều người hỏi Negreanu và Selbst làm thế nào họ có thể giúp đạt được mục tiêu đó.

Những người này yêu thích poker không phải vì họ nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng hoặc mất một triệu đô la, mà chỉ vì họ có một thời gian tuyệt vời khi chơi trò chơi. Họ thích đi xuống câu lạc bộ poker, nhìn thấy bạn bè của họ, uống bia và xem những gì thẻ mang lại, Jones nói.

Theo nhiều cách, nhìn thấy Daniel và Vanessa và đang trên đường với họ, nhìn thấy mọi người tràn quanh họ, một lần nữa, tất cả họ đều hoàn toàn không bị đánh bại và cảm thấy thực sự tốt khi thấy điều đó, ông Jones Jones tiếp tục. Những nụ cười, năng lượng, hạnh phúc của mọi người - mà tôi có được. Thêm vào đó, tất cả họ đều muốn giúp đỡ. Đôi khi chúng ta quên rằng poker được cho là rất vui, và nó chỉ là niềm vui ở mỗi một trong số 11 điểm dừng.

Jones nhìn vào hàng loạt người tham dự poker Đăng ký cho Người dân California cho Ipoker có trách nhiệm. Anh ta chỉ hy vọng rằng sự cống hiến của họ cho sự nghiệp sẽ tiếp tục vượt ra ngoài chuyến lưu diễn cuối cùng. Anh ấy nói, tất cả chúng tôi đều hy vọng rằng họ sẽ theo dõi khi chúng tôi gửi cho họ một email hỏi, ‘Này, bạn sẽ gửi email cho nhân viên hội của bạn chứ?

Jones cho biết anh biết rằng PokerStars sẽ tiếp tục thúc đẩy rất nhiều cho Ipoker được quy định ở California, mặc dù anh không thể chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào vào thời điểm đó. Tuyên truyền tiếp tục là người cực kỳ quan trọng, Jones nói. Nếu bạn bắt đầu một cái gì đó và bạn không giữ được động lực, thì nó chỉ chết.