trực tiếp Sự phát triển của các phòng poker trực tiếp gây thiệt hại cho Las Vegas và Atlantic City

Phòng poker trực tiếp Vẫn là một chất hấp dẫn lớn cho các game thủ thẻ ngày nay, mặc dù số liệu thống kê có thể hiển thị.Sau khi xem Hàng chục địa điểm poker đóng cửa Trên khắp Las Vegas và Atlantic City trong vài năm qua, những người hoài nghi đang tự hỏi liệu sự bùng nổ poker có thực sự kết thúc không.Nhưng có vẻ như thực tế của tình huống có thể được đưa ra cho những lời sáo rỗng cũ, 'Bỏ cái cũ, với sự mới'.

Phòng poker trực tiếp phát triển ở MỹViệc ăn thịt người của các phòng poker trực tiếp là một mối quan tâm rất lớn trong số những người phản đối việc hợp pháp hóa và Quy định về poker trực tuyến Trên khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ, đặc biệt là ở Nevada và New Jersey, nơi đô la đánh bạc trên đất liền chiếm một phần đáng kể trong doanh thu của các bang. Cả hai tiểu bang đã ra mắt thị trường poker trực tuyến vào năm 2013 và cả hai đã thấy một số lượng đáng chú ý của phòng poker trực tiếp của họ đóng cửa kể từ đó.

Năm địa điểm poker biến mất khỏi thành phố Atlantic chỉ trong năm 2014. Người đầu tiên đi là Câu lạc bộ Đại Tây Dương (Ngày 13 tháng 1 năm 2014), tiếp theo là Sòng bạc showboat (Ngày 31 tháng 8 năm 2014), Revel Atlantic City (Ngày 2 tháng 9 năm 2014) và Trump Plaza (16 tháng 9 năm 2014). Các Trump Taj Mahal vừa mới đóng cửa phòng poker trực tiếp của nó, nhưng sòng bạc vẫn mở và họ nói có có kế hoạch mở lại các bảng poker mùa hè này. Cho dù điều đó sẽ thực sự xảy ra vẫn còn được nhìn thấy.

Quay cầu toàn cầu 2.500 dặm về phía tây trong Las Vegas, chúng tôi tìm thấy cùng một dữ liệu được phản ánh. Ít nhất 16 phòng poker trực tiếp đã ngừng dịch vụ Trong những năm gần đây, bắt đầu với các phòng thẻ tại Vùng nhiệt đớiđảo Ellis vào tháng 9 năm 2012 và kết thúc với việc đóng cửa gần đây nhất tại Hooters Chỉ trong tháng này.

Charles Darwin Sau khi nói, đó không phải là người mạnh nhất hoặc thông minh nhất sẽ tồn tại nhưng những người có thể quản lý tốt nhất sự thay đổi. Tuyên bố đó có thể dễ dàng áp dụng cho Sự phát triển của poker. Nó không phải là sự thiếu quan tâm từ những người chơi đang giảm số lượng phòng poker trực tiếp trên khắp Hoa Kỳ, mà là một Hiện đại hóa trò chơi Và cách người chơi tận hưởng nó.

Phòng poker trực tiếp mới và được cải tạo

Có bằng chứng cho lý thuyết đó trong tầm nhìn của các chuyên gia và nhà tiếp thị phát triển sòng bạc trong cả nước. Trong khi các phòng thẻ ngày được đề cập ở trên đang đóng cửa cửa và cửa sổ của họ, nhưng các phòng poker phát sóng cực kỳ phổ biến của họ đang mở tại những nơi như Sòng bạc hard hard sòng bạc Ở Florida, Maryland sống! Sòng bạc ở Maryland và Sòng bạc Parx ở Pennsylvania. Một người khác được thiết lập để mở sớm tại Philadelphia từ Sòng bạc đường.

Một số phòng poker trực tiếp khác là cải tạo Cơ sở của họ để theo kịp các thủy triều thay đổi. Caesars Entertainment có hai trong số các phòng poker trực tiếp của nó với độc quyền Wsop.com Thương hiệu tại Cung điện Caesars ở Las Vegas, và Harrah từ Atlantic City. Công ty rõ ràng đang tìm cách quảng bá sự hiện diện poker trực tuyến của mình ở cả hai tiểu bang đó.

Tất cả đều sôi sục là gì Quảng cáo vượt trội, tính khả dụng và lập kế hoạch giải đấu; Cung cấp cho người chơi những gì họ mong muốn trong thị trường tiên tiến ngày nay. Sự bùng nổ poker của đầu năm 2000 chưa kết thúc, nó chỉ phát triển. Phòng poker trực tiếp phải tăng cường dịch vụ của họ để theo kịp hoặc tránh đường.