tối nay vn đá vs ai Tận dụng tối đa từ chơi bài xì phé trực tuyến của bạn với thiết lập máy tính phù hợp

Thiết lập máy tính poker trực tuyến tốt nhấtChỉ cần tất cả mọi người sở hữu một hệ thống máy tính những ngày này. Nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến, thì đó là lần đầu tiên trong số nhiều yêu cầu trong danh sách. Tuy nhiên, đối với các máy nghiền nghiêm trọng, việc chọn thiết lập hệ thống tốt nhất là tối quan trọng đối với trải nghiệm phát trực tuyến đáng yêu.

Người chơi poker trực tuyến có đủ sự thất vọng để đối phó. Có một hệ thống máy tính không đầy đủ mà có thể theo kịp mức độ chơi trò chơi của bạn sẽ chỉ làm cho những thất vọng đó. Không chỉ một hệ thống chậm hoặc không phản hồi khiến người chơi bỏ lỡ các cơ hội, nó có thể ném chúng vào chế độ nghiêng, dẫn đến phát ban và các quyết định tốn kém. Do đó, mua thiết lập máy tính poker trực tuyến phù hợp là rất cần thiết.

Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay; Kích thước giám sát?

Điều đầu tiên bạn muốn quyết định là liệu nhu cầu của bạn có được đáp ứng tốt nhất bằng máy tính để bàn hay máy tính xách tay hay không. Cả hai đều có thể cung cấp các yêu cầu hệ thống cần thiết để chạy phần mềm poker trực tuyến một cách liền mạch, nhưng máy tính để bàn cho bạn tự do chọn một màn hình riêng mà có kích thước phù hợp.

Máy nghiền nghiêm trọng được điều khiển bởi nhiều người. Bạn dự định sẽ làm nhiều mục tiêu hơn, kích thước màn hình lớn hơn mà bạn muốn mua để đảm bảo khả năng hiển thị dễ dàng khi ốp lát.

Nếu bạn cần một hệ thống có thể đi du lịch với bạn, một máy tính xách tay là sự lựa chọn rõ ràng. Các loại 21 có thể cồng kềnh, không đề cập đến giá cả, nhưng cần thiết. Mặt khác, nếu bạn sẽ thực hiện phần lớn việc mài của bạn từ nhà, một máy tính để bàn có thể được trang bị các màn hình lớn hơn nhiều với độ phân giải cao hơn.

Khi chọn màn hình, bạn có thể dễ dàng lên tới 27, hoặc nhiều hơn, nhưng đảm bảo độ phân giải đủ cao để phù hợp với kích thước. HD là điều bắt buộc và nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy tìm độ phân giải 4K. Nếu không, nên sử dụng tối thiểu 1920 x 1080p.

Windows hay Mac?

Tôi đã là một người hâm mộ Windows sùng đạo suốt đời, nhưng tôi biết người dùng Mac thề với hệ điều hành của họ. Vì tất cả các trang web poker trực tuyến hàng đầu cung cấp các nền tảng được tối ưu hóa cho cả hai, tôi sẽ khuyên bạn nên gắn bó với những gì bạn đã quen thuộc.

Tính năng hệ thống

Các tính năng của hệ thống là khía cạnh quan trọng nhất trong tất cả, và vì lý do này, tôi rất khuyến khích độc giả dành nhiều thời gian để mua sắm xung quanh trước khi chọn đúng hệ thống máy tính. Bạn sẽ cần một bộ xử lý đủ nhanh, ổ cứng đầy đủ, nhiều RAM và quan trọng nhất là một card đồ họa chất lượng.

Bộ xử lý: Bộ xử lý Pentium i7 đầu vào là đầu dòng ngày nay, nhưng nó cũng đắt nhất và không cần thiết cho máy nghiền poker trực tuyến. Một lõi i5 nên đủ tốt. Tránh các mô hình chung.

ổ cứng: Có hai loại ổ cứng mà bạn sẽ gặp khi mua một hệ thống máy tính tốt - ổ cứng tiêu chuẩn (HD) và ổ cứng trạng thái rắn mới hơn (SSHD). Mua một hệ thống với SSHD sẽ tốn thêm một số tiền, nhưng theo tôi, đáng giá là chi phí bổ sung. Chúng nhanh hơn, ổn định hơn nhiều và khởi động hệ thống chỉ trong vài giây.

ĐẬP: Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) là một phần của máy tính giữ thông tin được truy cập trước đó để bạn có thể kéo nó lên mà không cần tải lại tất cả. Nói chung, người chơi poker trực tuyến không cần quá nhiều RAM, nhưng nếu bạn có ý định chạy nhiều ứng dụng, bạn càng có nhiều RAM, hệ thống của bạn sẽ hoạt động càng nhanh. 8-16GB RAM nên thực hiện công việc tốt.

Card đồ họa: Don Tiết trở nên keo kiệt khi nói đến card đồ họa của bạn. Bạn có thể tải lên với đầu của bộ xử lý dòng, SSHD và số lượng RAM thừa, nhưng nó đã giành được bất kỳ card đồ họa kém nào. Thẻ NVIDIA GTX 970 và 980 có giá hơi cao, nhưng cũng đáng giá. Bạn có thể lấy AMD Radeon R9 380 với giá khoảng 220 đô la, và nó không phải là một thỏa thuận xấu nếu bạn có ngân sách eo hẹp, nhưng nếu bạn có thể vung nó, hãy bỏ tiền mặt thêm cho GTX 970.

Ghi chú: Nếu bạn chọn màn hình HD 4K, hãy đảm bảo card đồ họa của bạn hỗ trợ nó.