tuyển việt nam lịch thi đấu Mike Gatto giới thiệu hóa đơn poker trực tuyến California; Pokerstars loại trừ

Cuộc đua đã trở lại ở California vì dự luật poker trực tuyến đầu tiên đã được giới thiệu cho chính quyền tiểu bang. Được đề xuất bởi Ủy viên hội đồng Mike Gatto, biện pháp poker trực tuyến mới này chứa một số thay đổi chính thú vị so với các nỗ lực trước đó. Mặc dù bối cảnh sẽ có lợi rất nhiều PokerStars.

Bắt đầu với văn bản quan trọng nhất cho người chơi poker trực tuyến ở California, chúng tôi sẽ kiểm tra bản mới được sửa đổi ‘diễn viên xấuĐiều khoản. Nó đọc giống như cái cũ được cung cấp bởi người lắp ráp Reggie Jones-Sawyer, nơi bất kỳ nhà khai thác nào chấp nhận người dân California từ năm 2007, (qua đó vi phạm UIGEA năm 2006), bị cấm có được giấy phép. Tuy nhiên, phần sửa đổi cũng loại bỏ các nhà khai thác được mua lại bởi một công ty mẹ mới sau khi vi phạm luật đó.

Liên quan đến các diễn viên xấu, Gatto từ Hóa đơn poker trực tuyến đọc:

Phạm tội nàyTrong phán quyết của cơ quan lập pháp, một Biết quyết định mua hàng hoặc có được Dữ liệu đó để sử dụng liên quan đến poker internet ở tiểu bang trực tiếp vào sự phù hợp của người nộp đơn và phải được xem xét trong bất kỳ quyết định nào có cấp phép cho người nộp đơn theo chương này hay không."

Do đó, Pokerstars, dưới quyền sở hữu mới của Amaya Gaming có trụ sở tại Canada, sẽ bị loại trừ.

Các đường đua đã giành chiến thắng trong việc tạo ra lớp, theo luật của Gatto. Dự luật cho biết các cơ quan quản lý nên cấp phép choChỉ những thực thể đủ điều kiện để cung cấp các trò chơi poker tiền thực trong tiểu bang có kinh nghiệm quan trọng hoạt động trong môi trường cơ sở chơi game trên đất quy định."Vì vậy, nhà nước sẽ cấp phép cho"Chỉ những thực thể ở California có kinh nghiệm phòng hoạt động và các cơ sở chơi game bộ lạc hiện được phép cung cấp các trò chơi poker tiền thật trực tiếp”.

Điều khoản của các diễn viên xấu và loại trừ các đường đua khỏi việc tham gia vào một thị trường poker trực tuyến ở California là hai trong số những lập luận được tranh luận nhiều nhất kể từ khi nhà nước bắt đầu thảo luận về hợp pháp hóa nhiều năm trước. Tuy nhiên, Gatto đã nói trong một cuộc phỏng vấn với PokerNews rằng anh ta không phản đối việc sửa đổi điều khoản của các diễn viên xấu hoặc loại trừ các cơ sở đua xe.

Để có được nhiều sòng bạc và phòng thẻ hơn trên tàu, hóa đơn poker trực tuyến được thiết kế để đảm bảo rằng tất cả các hoạt động trên đất liền không được ăn thịt bởi poker trực tuyến, bao gồm các nhà khai thác nhỏ hơn trên toàn tiểu bang. Hóa đơn sẽ yêu cầu người chơi mới thực hiện gửi tiền đầu tiên của họ tại trang web của sòng bạc tương ứng hoặc một trung tâm dịch vụ vệ tinh liên quan (phòng sòng bạc / thẻ nhỏ hơn liên quan đến nhà điều hành). Ngoài ra, tiền gửi và rút tiền vượt quá một số tiền nhất định phải được thực hiện trực tiếp tại một địa điểm đủ điều kiện tương tự. Gatto giải thích rằng mọi người California nên ít nhất trong vòng một giờ của một địa điểm như vậy và nó sẽ đảm bảo tất cả các cơ sở vẫn được bảo trợ trên toàn tiểu bang.

Số tiền mua và rút tối thiểu thực tế/tối đa liên quan đến phần đó bị bỏ trống trong văn bản của hóa đơn poker trực tuyến. Gatto sau đó nói rằng số tiền này có thể dao động từ 300 đến 10.000 đô la. Ông cũng biện minh cho các yêu cầu thanh toán trực tiếp là được thêm vào để giúp loại bỏ mối đe dọa đánh bạc chưa đủ tuổi và rửa tiền.

Cần lưu ý rằng nhân viên lắp ráp Reggie Jones-Sawyer vẫn dự kiến ??sẽ giới thiệu một phiên bản được tân trang lại trước đây Hóa đơn poker trực tuyến California trong tương lai gần. Dự luật mới được cho là được viết kịch bản để cho phép nhiều nhà khai thác tham gia vào ngành, bao gồm cả PokerStars và có thể là đường đua.