tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay Pokerstars làm cho một triệu phú khác như hàng ngàn người xem trên Twitch

Pokerstars triệu đô la spin n Go quảng cáoNgày 28 tháng 4 năm 2015 là một ngày thứ ba điển hình cho hầu hết chúng ta.Người chơi poker chuyên nghiệp STAPLES JAIME đã phát trực tuyến một giải đấu trên PokerStars ngày đó qua của anh ấy Co giật tài khoản (Pokerstaples), đó là điển hình cho anh ta là tốt.Nhưng trước đó, một cái gì đó phi thường đã xảy ra.Phòng poker trực tuyến nổi tiếng Spin n đi Các giải đấu xổ số đã xảy ra một Giải độc đắc $ 1.000.000 phần thưởng.

Các Pokerstars làm cho các triệu phú Khuyến mãi bắt đầu lại gần đây và ba cầu thủ rất may mắn đã nhập một trong những $ 5 spin n đi Các giải đấu Hyper-Turbo thấy mình đang chơi cho 1 tuyệt vờist Giải thưởng trị giá 1 triệu đô la.

Staples Streams $ 1mm spin n Go on Twitch

Staples có gió của triệu đô la đã diễn ra và nhấp vào bàn của anh ấy Đường sắt hành động, mang theo người hâm mộ co giật của anh ấy cùng với anh ấy. Như vậy, hàng ngàn người đam mê poker trực tuyến đã xem làBladsonpoker"Của Ba Lan,"Hooomlesnurr"Của Na Uy và"Giám đốc điều hành RoliverTrung Quốc đã chiếm vị trí trung tâm để chiến đấu với giải thưởng tối thượng, 9 con số.

Như thường là trường hợp với siêu tốc độ quay vòng N Go Sng, hành động didn tồn tại lâu dài. Chỉ mất 7 phút - tổng cộng 29 tay - cho một người chiến thắng xuất hiện. Vinh dự quý giá đó đã đến với người chơi Ba Lan, Hồi Bladsonpoker, người đã kiếm được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la tuyệt vời sau khi chi 5 đô la để chơi trong giải đấu.

Như mọi khi, 2thứ nd và 3RD nơi Những người hoàn thành, "Hooomlesnurr" và Rol Roliver CEO, mỗi người nhận được một khoản thanh toán đầy cảm hứng của 100.000 đô la mỗi cái Đối với những nỗ lực của họ, đưa tổng số giải thưởng lên 1,2 triệu đô la.

Khi trận chiến đang diễn ra, Jaime Staples đã bình luận với hàng ngàn khán giả đang tìm kiếm. Đây là một người bệnh quá, anh bạn. Hãy suy nghĩ về điều này: Đối với một triệu đô la ngay bây giờ, thì The Poker Pro đã kêu lên kinh ngạc.

Gần cuối giải đấu, với nhóm Bladsonpoker và và Hooomlesnurr, chiến đấu với nó trong những người đứng đầu, Staples chỉ trích một quyết định bởi người chiến thắng cuối cùng. Với một người mù lớn độc thân Còn lại, "Hooomlesnurr" đã đi tất cả, chỉ để thấy đối thủ Ba Lan của anh ấy Gấp nồi cho anh ta. Rõ ràng, các mặt hàng chủ lực sẽ thực hiện cuộc gọi, nhưng không nhìn thấy các thẻ, thật khó để nói rằng, Bladsonpoker đã sai lầm trong quyết định của mình.

Đi theo con đường thận trọng, cột điện đã có thể giành chiến thắng trong chiến thắng tối cao chỉ một lúc sau đó. Nhìn xuống A-2, Hồi Bladsonpoker, người được gọi là người Na Uy, người đã tổ chức 10-7. Hội đồng quản trị đã chơi, không cung cấp trợ giúp cho người chơi và giao khoản thanh toán 1.000.000 đô la tuyệt vời cho nhóm Bladsonpoker.

Người chiến thắng Spin n Go giữ bình tĩnh trong giải đấu chi phí thấp

Người ta chỉ có thể tưởng tượng người chơi poker Ba Lan ngây ngất như thế nào khi thấy mình đang ngồi trên một khoản tiền mặt 9 con số, nhưng bằng cách nào đó anh ta đã xoay xở Tiếp tục thi đấu trong một giải đấu khác Anh ấy đã tham gia trước khi thông báo giải thưởng trị giá 1 triệu đô la xuất hiện trong cửa sổ Spin n Go. Giải đấu NLHE khác có một khoản mua danh nghĩa chỉ là 4,40 đô la, nhưng đó là một cuộc hôn nhân trong 90 phút tiếp theo.

Người chơi poker trực tuyến Ba Lan đã trở thành người thứ năm để giành được một triệu đô la trong PokerStars thực hiện chương trình khuyến mãi triệu phú, và chỉ thứ hai để giành chiến thắng kể từ khi quảng cáo được phục hồi vào ngày 27 tháng 3. Người chơi poker trực tuyến vẫn có cơ hội giành được một triệu như Khuyến mãi sẽ tiếp tục thông qua Ngày 24 tháng 5 năm 2015. Tuy nhiên, Tỷ lệ cược thực tế trong số $ 5 spin n đi vào nhóm giải thưởng giải độc đắc $ 1,2mm là về 0,00003%, hoặc?3,333,333 đến 1.