no copyright esports logo Poker trực tuyến ở Pháp: Chúc mừng Arjel, Winamax phát triển, FPS Paris đã hủy bỏ

Khi trời mưa nó đổ. Có một lý do mà việc nói rằng đã trở nên phổ biến trong nhiều thế kỷ, và nó không thể cung cấp một mô tả phù hợp hơn về các tiêu đề tin tức poker trực tuyến vào lúc này. Chỉ riêng trong tuần trước, Winamax đã đòi lại vị trí hàng đầu trong thị trường poker trực tuyến của Pháp, PokerStars đã hủy bỏ dự định của mình ở Paris dọc theo loạt bài poker Pháp (FPS) và cuộc gặp gỡ giữa người chơi và bộ điều chỉnh poker internet của tiểu bang, Arjel, thực sự đã kết thúc trên một ghi chú tích cực.

Winamax nắm giữ vị trí số 1 từ PokerStars

Trong những gì có thể là câu chuyện đáng ngạc nhiên nhất trong cả tháng, Winamax đã kiêu ngạo danh hiệu trang web poker trực tuyến số 1 từ PokerStars.fr. Người lãnh đạo cũ đã dẫn đầu một chút trong một thời gian, nhưng một hoạt động gần đây đã giảm PokerStars xuống trung bình chỉ 900 người chơi đồng thời trong 7 ngày qua, trong khi số lượng Winamax WinaMax tăng lên 1.250. Các Trang web poker trực tuyến gốc của Pháp Bây giờ duy trì sự dẫn đầu 35% khá lớn so với PokerStars trong khu vực.

Pokerstars cào paris ra khỏi loạt bài xì phé Pháp

Chân Paris của FPS được thiết lập để khởi động vào ngày 21 tháng 11st, 2014 với một loạt các sự kiện dẫn đến một sự kiện chính $ 1.100. Thật không may cho những người chơi poker chuyên nghiệp trên khắp châu Âu và hơn thế nữa, các vấn đề pháp lý dẫn đến việc đóng cửa Cercle Cadet, phòng poker trực tiếp nơi FPS Paris dự kiến ??sẽ diễn ra.

Phòng poker (trong số những người khác) đã bị chính quyền Pháp đột kích vào ngày 14 tháng 10thứ tự. Không có cái nhìn sâu sắc về việc khi nào địa điểm sẽ được phép mở lại, Chủ tịch FPS Cédric Billot cho biết, không thể tìm thấy, trong một thời gian ngắn như vậy, một đối tác đáng tin cậy khác sẽ cho phép chúng tôi tổ chức FPS ở Paris và trong điều kiện tối ưu . ”

PokerStars.fr đảm bảo những người chơi poker trực tiếp và trực tuyến đã đủ điều kiện qua các vệ tinh để chơi trong trường hợp họ sẽ nhận được một số hình thức bồi thường. Chúng tôi thực sự xin lỗi khi bị buộc phải hủy bỏ FPS này, một đại diện của PokerStars.fr, người sau đó đã ám chỉ một phương tiện có thể xảy ra khi anh ấy nói thêm, chúng tôi vẫn có một số sự kiện tuyệt vời khác cho người chơi của chúng tôi như Những người ở Deauville, Namur, Prague hoặc thậm chí là Giải vô địch poker trực tuyến (FCOOP) của Pháp, vẫn còn được lên kế hoạch.

Cuộc gặp gỡ tích cực giữa Arjel và người chơi poker trực tuyến của Pháp

Một cuộc họp được chờ đợi từ lâu đã được tổ chức trong tuần này cho phép người chơi poker trực tuyến của Pháp nói lên mối quan tâm của họ về thị trường có hàng rào cho Arjel, cơ quan quản lý bang bang. Vô số vấn đề đã được thảo luận, nhưng được thêm vào chương trình nghị sự vào phút cuối là sự sụp đổ của Europoker.fr và sự vắng mặt của các quỹ của người chơi trị giá 6 con số. Các công ty poker trực tuyến được yêu cầu giữ các tài khoản tách biệt, nắm giữ tất cả các quỹ người chơi tách biệt với tiền của công ty, để đảm bảo rằng họ sẽ có thể thực hiện rút tiền tài khoản nếu công ty đi theo. Tuy nhiên, khi công ty con của EP Media, Europoker, đã đi theo, chỉ có số tiền được gửi bởi người chơi được giữ trong các tài khoản tách biệt.

Không có tiền trong tài khoản để trang trải cho những người chơi trao đổi tiền thưởng và vé giải đấu của họ để lấy tiền mặt, cũng như các khoản tiền bổ sung để trang trải giá trị của tiền thưởng và vé giải đấu chưa được rút tiền. Giám đốc pháp lý của họ, Frederick Guerchoun, sẽ thảo luận về vấn đề này với các nhà thanh lý của EP Media.