poker trực tuyến Giấy phép được cấp độ nghiêng đầy đủ ở Đan Mạch, phòng poker trực tuyến của Đan Mạch được ra mắt

Các Cơ quan đánh bạc Đan Mạch đã thấy phù hợp để phê duyệt ứng dụng giấy phép của người khổng lồ chơi game trực tuyến Độ nghiêng đầy đủ.Như vậy, nhà điều hành đã công bố vào thứ Tư, ngày 13 tháng 5 năm 2015, sự ra mắt của phòng poker và sòng bài trực tuyến của Đan Mạch ở khu vực châu Âu.

Full Tilt Poker và Casino ra mắt tại Đan MạchĐộ nghiêng đầy đủ sẽ cạnh tranh với một thị trường lớn trong nơi cư trú mới của Đan Mạch, nơi 113 người được cấp phép về poker và sòng bài trực tuyến đã hoạt động, bao gồm cả trang web chị em của họ, PokerStars. Các trang web poker lớn khác đã có được giấy phép nhúng vào nhóm người chơi đáng kính của Đan Mạch bao gồm BetfairThì PartypokerThì PKRUnibet, chỉ để đặt tên cho một vài.

Chúng tôi rất vui mừng khi người chơi Đan Mạch hiện có thể chơi cả hai trò chơi sòng bài và poker trên toàn bộ độ nghiêng, anh ấy đã đọc một tuyên bố với báo chí từ Dominic Mansour, Giám đốc điều hành ở mức độ nghiêng đầy đủ. Ông giải thích rằng sự ra mắt của nền tảng poker trực tuyến của nhà điều hành ở Đan Mạch có nghĩa là người chơi Đan Mạch có thể tạo ra câu chuyện của họ về độ nghiêng đầy đủ và cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Giấy phép đánh bạc Đan Mạch đầy đủ

Có được giấy phép từ cơ quan đánh bạc Đan Mạch đi kèm với một số tiêu chuẩn và yêu cầu quy định phải được đáp ứng. Cùng với việc tuân thủ theo quy định, Full Tilt chịu trách nhiệm trả phí giấy phép là 250.000 DKK (37.753 USD) và phải trả thêm một khoản phí hàng năm từ bất cứ nơi nào từ DKK 50.000 đến DKK 1.500.000 (7.500 - $ 227,400) doanh thu mà công ty tạo ra trong cào và phí từ cơ sở người chơi địa phương mới.

Kể từ khi ra mắt lại vào năm 2012 dưới quyền sở hữu mới của Amaya Gaming, Full Tilt đã có được bốn giấy phép tài phán để vận hành trang web chơi bài chơi bài và trò chơi sòng bài trực tuyến của mình. Cùng với Đan Mạch, độ nghiêng đầy đủ cũng được cấp phép trong Đảo của con ngườiThì MaltaVương quốc Anh.

Dựa trên các báo cáo doanh thu gần đây, Đan Mạch là một lựa chọn dễ dàng cho công ty khi tìm kiếm một điểm đến cho đơn xin cấp phép tiếp theo của mình. Cơ quan đánh bạc Đan Mạch báo cáo rằng thị trường cờ bạc trực tuyến trong nước đã thu hoạch tổng doanh thu DKK 7,75 tỷ DKK (1,1 tỷ USD) vào năm 2014. Con số đó thể hiện mức tăng trưởng 2% kể từ năm 2013 (DKK 7,575 tỷ) và tăng 3% kể từ khi 2012 (DKK 7,5 tỷ).

Tùy chọn chơi game nghiêng đầy đủ cho người chơi Đan Mạch

Do kết quả của việc ra mắt Tilt đầy đủ ở Đan Mạch, người chơi ở bang châu Âu hiện có quyền truy cập vào toàn bộ các trò chơi và giải đấu tiền mặt poker trực tuyến được quảng bá bởi trang web. Chúng bao gồm các loạt giải đấu trực tuyến theo mùa như FtopsMini-FTOPS, cũng như vòng loại cho các sự kiện được tài trợ trực tiếp của thương hiệu, chẳng hạn như Poker quốc tế mở (IPO).

Sòng bạc nghiêng đầy đủ Bây giờ trình bày các trò chơi đánh bạc của Đan Mạch với khả năng đăng nhập và chơi bộ sưu tập trang web của các trò chơi trực tuyến phong phú về đồ họa, các trò chơi Baccarat, Blackjack và Roulette, cũng như một loạt các trò chơi bảng đại lý trực tiếp và các trò chơi nhiều người chơi.

Các trò chơi tiền mặt nhanh chóng của Tilt Tilt, được gọi là Cuốn sách bài xì phé vội vàng, có thể được truy cập bởi người chơi poker di động ở Đan Mạch. Cho thời điểm này, Rush poker di động nằm trong chế độ beta, tương thích với iPhone, iPad và thiết bị iPod touch có cài đặt iOS 4.0 trở lên.