mua bóng rổ SB-51 được đề xuất là quy chế khẩn cấp để hợp pháp hóa poker trực tuyến California

Trong hai năm qua, California, lái xe để điều chỉnh poker trực tuyến là một tàu lượn siêu tốc của các nỗ lực vận động hành lang trị giá hàng triệu đô la, đề xuất hóa đơn, sửa đổi và từ chối tiếp theo.Dường như cho dù những người đề xuất khó khăn như thế nào, California chỉ đơn giản là định mệnh để đạt được khuôn khổ pháp lý cho poker trực tuyến.Giữa đống đổ nát gắn kết, Thượng nghị sĩ Rod Wright đã một lần nữa thở ra cuộc sống mới vào khái niệm với đề xuất của SB-51, một dự luật khác để hợp pháp hóa, điều chỉnh và đánh thuế poker trực tuyến ở California.

SB-51-hoặc bằng tên của nó, Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng cờ bạc và đối tác công tư của Internet 2013-là một sự giới thiệu lại của các dự luật trước đây đã thất bại trong việc biến nó thành luật. Những sự sụp đổ đó chủ yếu là do chúng để lại quá nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Thượng nghị sĩ Wright không chỉ cố gắng giải quyết bất kỳ và tất cả các vấn đề khả thi trong tài liệu của SB-51, mà còn giới thiệu dự luật như một đạo luật cấp bách của Hồi giáo.

Bất kỳ hóa đơn nào có nhãn hiệu quy chế khẩn cấp của người Viking đều yêu cầu bỏ phiếu đa số 2/3, nhưng nếu được phê duyệt, được ban hành ngay lập tức thành luật. Những người ủng hộ tin rằng điều này sẽ hoạt động rất nhiều ủng hộ dự luật do tình trạng khủng hoảng ngân sách nghiêm trọng hiện tại của California. Theo ước tính của Wright, phí cấp phép và thuế sẽ tạo ra 200 triệu đô la trong năm đầu tiên, với 100 triệu đô la khác để theo dõi hàng năm.

Có quá nhiều sửa đổi quan trọng đối với SB-51. Nổi bật nhất là loại trừ tất cả các trò giải trí cờ bạc khác. Poker trực tuyến sẽ là hoạt động đánh bạc trực tuyến duy nhất được hợp pháp hóa trong tiểu bang. Những người được cấp phép sẽ được yêu cầu đưa ra một khoản phí nộp đơn từ 1 đến 5 triệu đô la, cộng với phí 30 triệu đô la để chi trả thuế trong tương lai khi nhận giấy phép. Các nhà khai thác sẽ bị đánh thuế 10% của tổng doanh thu, xuất phát từ phí giải đấu và cào trò chơi tiền mặt. Người chơi cũng sẽ bị đánh thuế, nhờ phần mềm theo dõi tất cả các hoạt động của khách hàng và yêu cầu SSN#S khi đăng ký. Chiến thắng giải đấu ròng từ 600 đô la trở lên sẽ bị đánh thuế ở mức 5%.

Dự luật mới sẽ yêu cầu các nhà khai thác poker trực tuyến được cấp phép tuân thủ một loạt các quy định riêng biệt. Hỗ trợ phải được cung cấp 24/7/365. Các chương trình đánh bạc có trách nhiệm phải được quảng bá. Các hình thức tự loại phải có sẵn. Người chơi phải có tùy chọn đặt giới hạn về chơi và thua hàng ngày, và phải xem một tin nhắn bật lên hàng giờ cho thấy lượng thời gian họ đã chơi và tỷ lệ thắng/thua của họ.

Một khía cạnh hấp dẫn của dự luật bác bỏ khả năng bất kỳ người được cấp phép nào từng tham gia hợp đồng kinh doanh với bất kỳ nhà điều hành poker trực tuyến nào cung cấp các trò chơi poker trực tuyến tiền thực cho cư dân Hoa Kỳ sau khi thông qua Đạo luật Thực thi Đánh bạc Internet bất hợp pháp (UIGEA) năm 2006. Theo các điều khoản của Laymen, đừng mong đợi thấy PokerStars, Full Tilt, tuyệt đối poker, UB hoặc bất kỳ nhà điều hành nào khác coi thường luật pháp Hoa Kỳ xuất hiện như một phòng poker trực tuyến có trụ sở tại California.

Những người đề xuất ban đầu đã hy vọng sẽ thấy dự luật được xem xét vào đầu ngày 19 tháng 1 năm 2013, ngay sau khi các cơ quan lập pháp được tái lập vào năm mới. Tuy nhiên, vì chưa có ngày xét xử nào được thiết lập để quan sát Định nghĩa của hóa đơn poker trực tuyến SB-51, bây giờ nó được dự kiến ??sẽ mất thêm ba tháng nữa trước khi ủy ban có thể đánh giá và cuối cùng bỏ phiếu về đề xuất này.