luật vòng loại world cup 2022 Chơi không phí các giải đấu SNG cho phần còn lại của vòng play off world cuptháng một tại Full Flush Poker

Các Mạng poker vốn chủ sở hữu Có một khởi đầu ấn tượng khi lần đầu tiên ra mắt vào quý 4 năm 2013, thu hút được sự quan tâm của một số nhà khai thác Igaming nổi tiếng như 5Dimes, Sportbet và Pokerhost.Tuy nhiên, giao thông đã giảm đáng kể trong vài tháng qua.Bây giờ, một trong những trang web poker trực tuyến hàng đầu của nó, Full Flush Poker, đang giúp duy trì số lượng bằng cách giới thiệu lại một chương trình khuyến mãi được hoan nghênh cao được gọi là Không phí SNG.

Full Flush Poker mang lại không có phí Khuyến mãi Sng cho đến cuối tháng 1Nhà điều hành poker trực tuyến lần đầu tiên giới thiệu quảng cáo SNG không phí trong một phần tháng 11 năm 2014. Đó là một hit đến nỗi nó đã được khôi phục trong một phần của tháng 12, và hiện đã được giới thiệu lại cho Phần còn lại của tháng 1 năm 2015.

Như tên của chương trình khuyến mãi, người chơi có thể Nhập bất kỳ giải đấu Sit-N-Go nào Trên menu mà không phải trả một khoản phí Ngoài phí mua tiêu chuẩn. Khuyến mãi SNG không phí kéo dài từ bây giờ cho đến cuối tháng; Thứ Bảy, ngày 31 tháng 1 năm 2015.

"Là từ bỏ tất cả các khoản phí Trên SIT của chúng tôi ’n Go Go, trong phần còn lại của tháng một, anh ấy đã đọc trang web Full Flush Poker. “Ngồi xuống bất kỳ bàn nào Chơi giải đấu miễn phí mà không chờ đợi một giải đấu theo lịch trình để xáo trộn và giao dịch.

Các giải đấu Sit Sitnogo thường nổi tiếng với sự thích nghi, trái ngược với các giải đấu đa bàn (MTT) chạy theo một lịch trình cụ thể. Thay vì đăng ký trước thời hạn và giờ chờ đợi hoặc thậm chí vài ngày để bắt đầu MTT, các giải đấu SNG khởi động thời điểm số lượng người chơi yêu cầu đã đăng ký cho sự kiện này. Do đó, SNG một bảng chỉ cung cấp tối đa 9 chỗ ngồi có xu hướng thu hoạch nhiều nhất Sự quan tâm từ người chơi poker trực tuyến.

Full Flush Poker sẽ từ bỏ một phần đáng kể lợi nhuận hàng tháng bằng cách khôi phục quảng cáo SNG không phí phổ biến, nhưng về lâu dài, nó vẫn có thể hoạt động với nhà điều hành - và lợi thế của EPN Network Mạng. Bởi vì không có ngôi nhà nào của người Viking để cạnh tranh, như một sòng bạc, các trang web poker trực tuyến chỉ kiếm tiền bằng cách thu tiền trên bàn tiền mặt và phí cho các giải đấu.

Tuy nhiên, trong khi Full Flush Poker won đã tạo ra bất kỳ lợi nhuận nào từ SNG của nó trong 17 ngày tới, với dự đoán về lưu lượng truy cập cao hơn, chắc chắn sẽ có đủ hành động phụ trên bảng tiền mặt và lịch trình MTT để giữ cho doanh thu chảy.

Mạng poker vốn chủ sở hữu có Mất bốn nhà khai thác poker trực tuyến Chỉ trong 6 tháng qua, và nó có ảnh hưởng đáng chú ý đến xếp hạng giao thông. Khi nào Poker Gear Poker còn lại vào tháng 8 năm 2014, theo sau cửa vào tháng 10 Cá cược poker, tác động là danh nghĩa. Trên thực tế, giao thông EPN đã tăng lên sau đó, nhảy từ khoảng 170 đến 230 người chơi trò chơi tiền mặt trung bình. Tuy nhiên, sự mất mát tiếp theo của 5dimes vào tháng 11 và quan trọng hơn là Pokerhost rời khỏi EPN Vào tháng 12, đã gây ra một khoản phí nặng hơn nhiều trên mạng poker trực tuyến, để lại cho họ trung bình 7 ngày hiện tại khoảng 190 người chơi theo Pokerscout.

Ân sủng tiết kiệm cho EPN là Người chơi Hoa Kỳ từ tất cả các tiểu bang (Ngoại trừ Delwar, Nevada và New Jersey, nơi có các trang web poker trực tuyến do nhà nước quản lý) được cháp nhận. Cho đến khi 47 tiểu bang còn lại chọn đi trước với quy định poker trực tuyến, vô số Người Mỹ sẽ tiếp tục tìm kiếm các nhà khai thác đối mặt với Hoa Kỳ. Và với một chương trình khuyến mãi trên bàn như không có phí SNG, Full Flush Poker chắc chắn sẽ thu được một tỷ lệ phần trăm đáng chú ý của lưu lượng truy cập đó.