mấy h việt nam đá bóng mấy h việt nam đá bóng


ltd vl wc chau au Josh Hale chiến thắng sự kiện chính của WPT Legends of Poker

Sau sáu ngày mệt mỏi của poker cốt lõi và một ngăn xếp chip đã sáp và suy yếu hơn nhiều so với vô số mặt trăng của Jupiter, Josh Hale cuối cùng đã nổi lên chiến thắng trong Thế giới Poker Tour Legends of Poker Ection của Poker. Giải đấu poker đã kết thúc hồi hộp đêm qua tại sòng bạc xe đạp ở Los Angeles, California.

Josh Hale đã sống sót sau một lĩnh vực gồm 622 mục, hầu hết trong số đó đã cung cấp khoản mua $ 3.500 + 200 đô la để chụp vào một giải thưởng đã tăng lên tới 2.111.690 đô la, và danh hiệu WPT đáng thèm muốn. Josh Hale trước đây đã giành chiến thắng trong một giải đấu vệ tinh đã cho anh ta một chỗ ngồi tự động trong sự kiện chính và dẫn đến chiến thắng cuối cùng của anh ta về danh hiệu lớn đầu tiên của anh ta và một lát bánh của chiếc bánh trị giá 500.000 đô la ấn tượng.

Mặc dù Josh bước vào bàn cuối cùng với tư cách là người lãnh đạo chip, nhưng đó không phải là một con đường dễ dàng để chiến thắng. Người dẫn đầu đã đổi chủ nhiều lần, và anh ta phải tồn tại lâu hơn một số đối thủ cạnh tranh khốc liệt ở Greg Mueller, Jeff Madsen và Ali Eslami. Khi chiếc bàn cuối cùng đã giảm xuống còn hai người cuối cùng, Hale đã bị ngã sau khi bước vào sự từ chối, đối đầu với người chiến thắng WSOP Bracelet 2012 Max Steinberg.

Đây là cách mà tất cả đã đi xuống. Chiếc bàn cuối cùng bắt đầu nhanh chóng khi Madsen dẫn ra sớm với cú đẩy toàn bộ A-3, và Steinberg không thể chống lại cuộc gọi, giữ các con át chủ bài. Không có sự giúp đỡ trên bảng, Madsen rơi xuống đường ray.

Khi trận đấu tiến triển, lối chơi chậm nhưng trực quan của Hale đã giữ cho chồng anh tăng lên cho đến một lúc anh thực sự đã giữ hơn một nửa số chip. Nhưng một lần nữa, chính Steinberg đã thực hiện những bước đi lớn nhất, gọi một cú hích khác, lần này là từ Mueller với Pocket 7. Steinberg bị tụt lại với bộ đồ A-K, nhưng đã đánh một vị vua khác trong lượt để lau Mueller từ The Fels.

Bây giờ Ali Eslami đã bị bỏ xa, chỉ còn 110.000 con chip cho tên của mình, nhưng anh ta đã thực hiện một cuộc đua cao trào khổng lồ trên sáu bàn tay tiếp theo nhìn thấy anh ta gấp đôi, gấp ba, tăng gấp đôi và tăng gấp đôi một lần nữa cho đến khi ngăn xếp của anh ta tăng lên 3 triệu. Thật không may cho Eslami, lịch sử gần đây sẽ lặp lại ba lần khi anh ta đẩy ngăn xếp của mình bằng Pocket 2, được gọi bởi-bạn đoán nó-Max Steinberg. Với K-J bên dưới, Steingberg một lần nữa chộp lấy một vị vua trong flop và gửi đóng gói Eslami.

Nó đã được đưa xuống Steinberg, Hale và Raouf Malek còn lại, và có lẽ tôi không thể nói với bạn cách Malek đi đến đường ray. Đẩy tất cả, các cuộc gọi của Steinberg, Malek bị loại với một điểm cao k mạnh mẽ; Chỉ cần không đủ mạnh để đánh bại Steinberg, A-High thẳng.

Trận đấu đầu bắt đầu với Steinberg tự hào với một con chip 3-1 trước Josh Hale. Các con chip bay tốt vào ban đêm khi hai người này trao đổi các ngăn xếp, tay sau tay. Mọi người đều mong đợi nó kết thúc khi Hale đẩy tất cả và Steinberg gọi. Rốt cuộc, đây là chủ đề của đêm cho đến nay. Tuy nhiên, lần này nó sẽ rất dễ dàng. Những trái tim phù hợp với Hale, Q-2 trông có vẻ nhu mì đối với bộ đồ của Steinberg, Q-6, đặc biệt là khi 6 người đến trên flop, nhưng hai trái tim cũng đến, bị thổi phồng bởi một trái tim khác trên sông. Hale sườn Flush lấy nồi.

Steinberg chưa bao giờ hoàn toàn hồi phục sau khi anh ta bị đặt cược toàn bộ. Trong tay cuối cùng của đêm, hai vai trò đảo ngược. Hale đã dẫn đầu chip và chính Steinberg đã đẩy tất cả các con chip của mình vào giữa. Một cuộc gọi ngay lập tức từ Hale đã tiết lộ túi bỏ túi cho Josh, bộ đồ A-K cho Max. Hội đồng quản trị không giúp ích gì cho một trong số họ cho đến khi Card River tăng khả năng dẫn đầu của Hale với một giắc cắm thứ ba.

Sau khi Steinberg đã loại bỏ mọi thành viên trong bảng cuối cùng của WPT Legends of Poker, Hale đã lấy tất cả vinh quang, danh hiệu WPT và nửa triệu đô la.

Kết quả bảng cuối cùng như sau:
Josh Hale đầu tiên - 500.000 đô la
Max Steinberg thứ 2 - $ 293,490
Raouf Malek thứ 3 - $ 192,400
Ali Eslami thứ 4 - $ 133,700
Greg Mueller thứ 5 - $ 97,100
Jeff Madsen thứ 6 - $ 75,400