lich thi dau world cup 2022 Kênh truyền hình sắp ra mắt Poker Central Dấu hiệu trung tâm Daniel Negreanu viet nam lich thi dau làm Đại sứ

Các trò chơi poker đã được nhấn mạnh trên truyền hình kể từ năm 1970, nhưng đó là cho đến khi môn thể thao trải qua sự bùng nổ lớn của nó vào đầu năm 2000, theo dõi Poker trên TV trở nên thực sự phổ biến, đặc biệt là ở châu Âu và Bắc Mỹ.Lượng người xem đã giảm vào khoảng đầu thập kỷ, nhưng xu hướng đang trở lại và một kênh mới, Trung tâm poker, được viet nam lich thi dau thiết lập để tận dụng tối đa Daniel Negreanu Đi cùng cho chuyến đi.

Biển báo truyền hình trung tâm Poker Daniel NegreanuTrung tâm poker là một kênh truyền hình mới mà Lừa dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.Nó sẽ có các chương trình phát sóng 24/7 của các sự kiện poker, tóm tắt và các tin tức liên quan khác, như cuộc tranh luận lớn về quy định poker trực tuyến - giống như ESPN Làm cho thể thao thể thao.Các Kênh poker 24/7 sẽ cung cấp mọi thứ từ bios chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đến Hướng dẫn về poker và các thao tác chiến lược được sử dụng bởi các chuyên gia.

Các nhà phát triển của Poker Central đang hy vọng thu hút được khán giả toàn cầu, và trong khi poker cực kỳ phổ biến ở nhiều khu vực trên thế giới, thì nó sẽ mất nhiều hơn cả quốc tế về tất cả những thứ poker để thu hút quần chúng. Với ý nghĩ đó, các nhà sản xuất đã tìm kiếm Tính cách poker phổ biến nhất trên trái đấtDaniel Negreanu.

Poker Pro của Canada có mọi thứ mà người xem có thể muốn trong đại diện của kênh poker. Negreanu không chỉ là Người chiến thắng vòng tay WSOP 6 lầnTitlist 2x WPT, anh ấy có nhiều nhất tính cách đáng mến của bất kỳ bài xì phé nào được biết đến trên thế giới. Anh ấy chu đáo, hài hước, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến ??thức của mình về trò chơi, và anh ấy đã dành phần lớn cuộc đời và sự giàu có của mình cho hoạt động từ thiện. Đủ để nói, nó chết tiệt gần như không thể không thích Daniel Negreanu.

Daniel Negreanu tham gia Poker Central TVNó không làm tổn thương rằng Poker Pro của Canada cũng là thành viên xếp hạng cao nhất của Poker, Danh sách tiền mọi thời đại. Ở tuổi 40, việc khai thác giải đấu trực tiếp của anh ấy đã kiếm được anh ấy $ 29,973,908, nhiều hơn khoảng 3,5 triệu đô la so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, Antonio Esfandiari. Vì những nỗ lực ấn tượng của mình, Daniel đã được công nhận bởi Chỉ số poker toàn cầu (GPI) là Cầu thủ hay nhất của thập kỷ trước.

Nhóm nghiên cứu tại Poker Central đã rất vui mừng khi lấy được một tính cách cao cấp như vậy, như đã thấy rõ bởi những bình luận của CEO Clint Stinchcomb. Chúng tôi rất vui mừng được thêm Daniel vào đội Poker Central. Daniel là một đại sứ tuyệt vời của trò chơi và sẽ giúp đưa poker truyền hình lên một tầm cao mới.

Khi Poker Central ra mắt kênh của mình, Stinchcomb cho biết Negreanu sẽ trở thành người phát ngôn quan trọng của người Hồi giáo cho mạng. Người chiến thắng vòng đeo tay WSOP 6 lần sẽ tham gia đầy đủ vào việc tạo ra nội dung gốc cho kênh poker và sẽ đảm nhận vai trò của studio nhà phân tích và bình luận viên.

Tôi rất vui mừng được gia nhập đội Poker Central, ông Neg Neganu nói. Tôi có thể chờ đợi để giúp biến poker 24/7 thành hiện thực.

Người xem sẽ rất vui mừng khi biết rằng trách nhiệm của Negreanu cũng sẽ thấy anh ta tại các bàn. Anh ấy sẽ quảng bá Poker Central tại Các sự kiện trực tiếpvà đã dự kiến ??sẽ tham gia $ 500K Super High Roller Bowl tại ARIA LAS VEGAS trong tháng Bảy.

Với nửa triệu trên đường dây, Daniel sẽ thi đấu cùng với các chuyên gia đáng kính, (hầu hết cũng có thứ hạng cao trong danh sách tiền poker mọi thời đại), bao gồm cả Antonio Esfandiari (#2), Daniel Colman (#3), Phil Ivey (#4), Erik Seidel (#5), Sam Trickett (#6), Phil Hellmuth (#7), Scott Seiver (#8) và nhiều hơn nữa. Được tài trợ bởi Poker Central, bạn có thể xem một danh sách đầy đủ của tất cả Người chơi đã đăng ký bát con lăn siêu cao $ 500K nơi đây.