lịch world cup 2021 việt nam South Point tuyển dụng trong Prep cho trang web poker trực tuyến đầu tiên của Hoa Kỳ

South Point Poker đang trên bờ vực ra mắt trang web poker trực tuyến tiền thật của mình cho cư dân Nevada.Công ty đang nhắm đến mức cao, hy vọng trở thành phòng poker trực tuyến đầu tiên, hợp pháp của Hoa Kỳ để chấp nhận tiền gửi tiền thật.Theo mục tiêu đó, trang web poker hiện đang chấp nhận các ứng dụng cho vô số vị trí bao gồm dịch vụ khách hàng, tiếp thị, công nghệ, đồ họa và các bộ phận tuân thủ quy định.

South Point Poker đã ra mắt một phòng poker chơi miễn phí vào tháng 10 năm 2011, nhưng đã chọn đóng cửa trang web đó một vài tuần trở lại để không nhầm lẫn khách hàng của mình. Trang web đã giúp thu hút sự quan tâm từ những người chơi poker trực tuyến tiền thật tiềm năng, đồng thời cho phép trang web poker kiểm tra và điều chỉnh phần mềm của nó. Ngoài ra, South Point đã đạt được một danh sách khổng lồ các cầu thủ trên toàn quốc để nhắm mục tiêu thị trường, cả ở Nevada và trên khắp Hoa Kỳ nếu khung pháp lý mở rộng ra xa trong tương lai.

Phòng poker đã hy vọng sẽ được thiết lập để ra mắt trong tháng này, nhưng những kế hoạch đó đã bị đẩy lùi do sự phản ánh thêm về sự tuân thủ theo quy định, bao gồm cả thử nghiệm rộng rãi hơn về phần mềm Poker South Point. Các phê duyệt cuối cùng hiện dự kiến ??sẽ đến kịp thời để ra mắt bộ poker trực tuyến tiền thật vào cuối năm nay.

Chúng tôi cảm thấy chúng tôi có thể ra mắt ngày hôm nay, Lawrence Vaughan, giám đốc điều hành của South Point Poker cho biết. Tuy nhiên, bạn đã phải trải qua các phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập, bạn phải đáp ứng bảng điều khiển trò chơi nhà nước và vì chúng tôi là người đầu tiên, chúng tôi sẽ ở dưới kính hiển vi. Họ sẽ thúc đẩy chúng tôi mọi cách, và điều đó tốt. Chúng tôi không muốn ra ngoài và ngã xuống trên khuôn mặt của chúng tôi và là một sự bối rối cho Nevada.

South Point là người đầu tiên nộp đơn xin giấy phép chơi game trực tuyến từ Nevada và lần đầu tiên được cấp giấy phép. Các đối thủ cạnh tranh đã bắt kịp bộ phận cấp phép, nhưng tiếp tục tụt hậu trong các lĩnh vực khác, do đó South Point vẫn dường như là ứng cử viên hàng đầu để ra mắt trang web poker hợp pháp đầu tiên ở Mỹ.

Theo Vaughn, quá trình điều tiết không bị cắt và khô. Đó là một điều mệt mỏi, trong đó Ủy ban chơi game bang bang phải xác định xem công nghệ này có đủ nâng cao để đối phó với bất kỳ và tất cả các tình huống có thể có thể phát sinh hay không. Bản thân Vaughn thậm chí còn ngạc nhiên bởi các thủ tục tỉ mỉ như thế nào, nói rằng, nó rất khó chịu, nó rất khó chịu.

Đối với phiên bản chơi miễn phí của South Point Poker bị tháo dỡ, Vaughn nhận xét, chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều sự nhầm lẫn xảy ra. Mọi người nhìn thấy một cái gì đó trên báo chí nói rằng chúng tôi là người đầu tiên được cấp phép, và sau đó họ truy cập trang web và xem trò chơi miễn phí này. Anh ấy tiếp tục nói, ngay bây giờ, chúng tôi đã cấp phép, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng những thứ của riêng mình mà chúng tôi muốn tập trung vào điều đó.

Hôm qua, South Point đã đăng 17 vị trí có sẵn trên phần việc làm của trang web của mình, bao gồm đại diện dịch vụ khách hàng, nhà phát triển phần mềm, nghệ sĩ đồ họa và nhiều hơn nữa, với mức lương hàng năm từ bất cứ nơi nào từ 25 nghìn đô la đến 6 con số. Vaughn bày tỏ mục tiêu của công ty để ra mắt với khoảng 40 nhân viên trong danh sách, để lại chỗ cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân khi phòng poker trực tuyến mở rộng, không chỉ trên khắp Nevada, mà trên toàn bộ Hoa Kỳ nếu và khi một tình trạng pháp lý trên toàn quốc như vậy.