lịch vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Thuế cao có thể ngăn cản các nhà khai thác hợp pháp đánh bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha

Chính phủ Bồ Đào Nha gần đây đã chọn Điều chỉnh đặt cược Internet, với đơn xin cấp phép dự kiến chấp nhận vào tháng 9 năm 2015. Tuy nhiên, với Thuế suất thuế cắt cổ, Đánh bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha có thể tiếp tục bị lich bong da vong loai world cup chi phối bởi các nhà khai thác thị trường đen.

Đánh bạc trực tuyến ở Bồ Đào NhaCó một niềm vui vang dội của niềm vui từ những người đam mê Đánh bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha Khi các cơ quan quản lý chọn chấm dứt sự độc quyền của xổ số nhà nước khi đặt cược trên internet.Nhưng nó đã sớm tiết lộ rằng các nhà khai thác được cấp phép sẽ được yêu cầu phải trả thuế 15-30% cho tổng doanh thu chơi game (GGR) và điều đó có thể ngăn chặn nhiều nhà khai thác hợp lich bong da vong loai world cup pháp từ việc xin giấy phép.

Theo một Nghiên cứu cờ bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha qua Giá cả, nó đã được dự đoán rằng có tới 80% tất cả các công ty nhận được giấy phép hoạt động sẽ ngừng hoạt động trong vòng 12 tháng. Và tổng kết được bắt nguồn ngay từ những gì các nhà phân tích chơi game đang gọi mức thuế suất cao không một cách khó khăn.

Kết quả là trực tiếp, các nhà phân tích lo ngại rằng các nhà khai thác thị lich bong da vong loai world cup trường màu xám sẽ phát triển mạnh trong ngành công nghiệp Igaming Bồ Đào Nha. Bởi vì các nhà khai thác không có giấy phép giành được phải trả thuế trừng phạt, họ sẽ có thể cung cấp cho người hâm mộ cờ bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha với các chương trình khuyến mãi và dịch vụ thưởng hấp dẫn hơn.

Pokerstars & Full Tilt Rút tiền từ cờ bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha

Thay cho quy trình nộp đơn cấp phép bắt đầu trong hai tháng, Amaya Gaming đã rút nó PokerStarsĐộ nghiêng đầy lich bong da vong loai world cup đủ Cung cấp trong khu vực. Gã khổng lồ poker trực tuyến muốn đảm bảo rằng, khi tháng 9 diễn ra, các hoạt động của nó được coi là hoàn toàn tuân thủ và xứng đáng được cấp phép.

Trong một tuyên bố từ PokerStars, nhà điều hành đã nói rõ rằng họ hoàn toàn mong muốn xin giấy phép ở Bồ Đào Nha để chúng tôi có thể cung cấp một môi trường thú vị, an toàn và cạnh tranh cho người tiêu dùng Bồ Đào Nha để thưởng thức bài xì phé trực tuyến.

Các nhà khai thác khác thực hiện các biện pháp phòng ngừa trong khi cân lich bong da vong loai world cup nhắc các tùy chọn

Một số nhà điều hành sòng bài và sòng bạc trực tuyến lớn khác đã theo bước chân của Amaya Gaming bằng cách rút dịch vụ của họ từ thị trường Igaming Bồ Đào Nha sắp được quy định. lich bong da vong loai world cup Tuy nhiên, họ vẫn chưa quyết định liệu nó có xứng đáng với thời gian, công sức và tiền bạc của họ để xin giấy phép hay chỉ đơn giản là tránh đánh bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha từ đây trở đi.

888 pokerThì BetfairThì PKRĐồi William chỉ là một vài trong số các nhà khai thác igaming phù hợp với thể loại này. Họ đã ngừng hoạt động ở Bồ Đào Nha, nhưng đang tham giachờ và xemCách tiếp cận trước khi theo đuổi các bước để nhập lại thị trường trong một công suất được cấp phép và do đó bị đánh thuế.

Các công ty này muốn đánh giá cảnh quan của cờ bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha một khi quy định có hiệu lực vào mùa thu. Nếu thị trường trở nên bão hòa, thuế suất cao có thể gây ra thảm họa cho tỷ suất lợi nhuận.

Kiểm tra hiện tại tình hình ở Pháp không kích động một triển vọng tích cực. Đánh bạc trực tuyến ở Bồ Đào Nha đang hình thành việc bắt chước thị trường Pháp vài năm tuổi, nơi thuế cao và mạng lưới hàng rào đã cản trở sự tăng trưởng.

Tuy nhiên, nếu chính phủ Bồ Đào Nha có lập trường đủ mạnh đối với các nhà khai thác không có giấy phép, thì nó có thể để lại đủ phòng ngọ nguậy để một vài nhà khai thác được cấp phép cạnh tranh giao thông và tạo ra đủ doanh thu để tồn tại trong thị trường đánh bạc trực tuyến châu Âu mới nhất.