lịch vòng loại châu á 2020 PPA cho biết ủy ban có thể bỏ phiếu cho hóa đơn poker web California AB 431 hôm nay

Sau bảy năm tranh luận cờ bạc trực tuyến, California Bill Poker Bill AB 431 có nhiều tiềm năng hơn bất kỳ biện pháp liên quan nào mà nhà nước đã từng thấy. Theo Liên minh người chơi poker (PPA), ngày nay nó có thể tiến triển hơn nữa với phiếu bầu của Ủy ban chiếm đoạt hội đồng.

Hội đồng California để bỏ phiếu trên Web Poker Bill AB 431Bill Poker Bill AB 431 được giới thiệu vào tháng 2 năm 2015 bởi Ủy viên hội đồng Adam Grayvà làm nên lịch sử hai tháng sau đó khi nó trở thành đề xuất liên quan đến poker trực tuyến đầu tiên đi phiếu bầu. Các Ủy ban tổ chức chính phủ hội đồng Bỏ phiếu ủng hộ AB 431 với tỷ lệ 20-0 vào ngày 27 tháng 4.

Từ đó, nó đã được truyền lại cho Ủy ban chiếm đoạt hội đồng, người đã tổ chức bài đọc đầu tiên của họ về hóa đơn poker web ngày hôm qua. Ủy ban sẽ gặp lại nhau ngày hôm nay, nơi PPA là hy vọng cho một cuộc bỏ phiếu khẳng định khác.

Tối hôm qua, chỉ vài giờ sau khi ủy ban chiếm đoạt hoãn lại, PPA đã tweet (@ppapoker):

CA CA Internet #poker luật rất sống. Các khoản chứng nhận có thể chuyển hóa đơn ra khỏi ủy ban TMRW. Bước tiếp theo sẽ là phiếu bầu toàn bộ. #AB431 ”

Thông điệp đó đã mang đến cho người hâm mộ poker trực tuyến California, hy vọng rất nhiều cho tương lai của poker trực tuyến, nhưng vẫn còn một số trở ngại mà luật pháp phải khắc phục trước khi nó chạm vào bàn của thống đốc.

Như Chris Krafcik của Tuân thủ đánh bạc Được chỉ ra trước đó trong ngày (@ckrafcik), các nguồn tin đã xác nhận với anh ta rằng ##CA #IPOKER Bill AB431 sẽ xóa các khoản thanh toán. Comm. Thứ năm. Nhưng sẽ được tổ chức trên sàn lắp ráp cho đến sau các phiên điều trần ipoker tháng 6/tháng 7.

Sự tiến triển của hóa đơn poker web California AB 431

Đã vượt qua một cuộc bỏ phiếu 20-0 trong Ủy ban Hội đồng GO vào tháng trước, AB 431 hiện cần sự chấp thuận của Ủy ban chiếm đoạt của Hội đồng. Nếu nhóm đó bỏ phiếu ủng hộ dự luật poker web ngày hôm nay, như các nhà phân tích ngành dự đoán, thì vẫn còn một Con đường dài phía trước Đối với poker trực tuyến California.

Bước tiếp theo sẽ là để toàn bộ hội đồng xem xét và bỏ phiếu về biện pháp này. Tuy nhiên, như Krafcik đã nêu trước đây, sẽ ít nhất hai tháng trước khi điều đó xảy ra.

Có hai cái nữa Phiên điều trần poker web dự kiến ??trong Hội đồng California. Đầu tiên là Phiên điều trần Thượng viện/Hội đồng chung trênTính hợp pháp của poker internet được chuẩn bị-làm thế nào là California để điều chỉnh nó?Giới thiệu, dự kiến ??vào thứ Tư, ngày 24 tháng 6 năm 2015. Tiếp theo là một phiên điều trần của ủy ban trong đó hội đồng sẽ tranh luận về hai dự luật xem web khác; Hội đồng Mike Gatto từ AB 9, và nhân viên lắp ráp Reggie Jones-Sawyer từ AB 167.

Việc xem xét các biện pháp poker web đó có thể chứng minh rất thành công trong việc điền vào một số chỗ trống trong AB 431, vẫn được coi là một hóa đơn shell shell tại thời điểm này. Các thành viên của ủy ban có thể sẽ chọn ra các khía cạnh tích cực và tiêu cực của mỗi người, chèn các hướng dẫn lập pháp mà họ thoải mái nhất, chẳng hạn như phí cấp phép, thuế suất, diễn viên xấu/điều khoản tài sản bị nhiễm độc, đủ điều kiện cho đường đua ngựa, v.v.

Nếu tất cả diễn ra tốt đẹp đến thời điểm đó, California Thượng nghị viện sẽ nhận được hóa đơn poker web. Và nếu được chấp thuận ở cấp Thượng nghị sĩ, AB 431 cuối cùng sẽ hạ cánh trên bàn của Thống đốc Jerry Brown cho phê duyệt lập pháp cuối cùng. Cuối cùng, biện pháp này sẽ được trình bày cho công chúng để bỏ phiếu, và nếu được phê duyệt, poker trực tuyến cuối cùng sẽ trở thành hợp pháp ở bang California.