tỉ số tỉ lệ 2 in 1 lịch thi dau vong loai wc Đồng CEO của Hoa Kỳ Boomer Poker Boomer Bwin.Party InterrogatedReal Money Poker


lịch thi dau vong loai wc Bwin.party trong nước nóng một lần nữa;Vẫn nhắm vào chúng tôi Poker tiền thật

Bwin.Party Digital Entertainment là một trong những tiền thân để ra mắt một trong những trang web poker trực tuyến đầu tiên ở Nevada.Cho đến bây giờ, mọi ánh mắt đều đổ dồn về Bạc để xem ai sẽ yêu cầu vào phòng poker tiền thật đầu tiên.Những đôi mắt đó đột nhiên bị đảo ngược vào thứ ba khi công ty đồng nghiệp của công ty Norbert Teufelberger được chính quyền Bỉ tỉ số tỉ lệ 2 in 1 đưa vào để thẩm vấn.

Có vẻ như Bwin.Party không tuân theo các hướng dẫn lập pháp của Bỉ, nơi đã cấm rõ ràng công ty lấy cược poker tiền thật từ các cầu thủ Bỉ. Đầu năm 2012, chính phủ Bỉ đã đưa ra một danh sách chi tiết đã cấm các trang web poker tiền thật cụ thể nhận được dịch vụ của họ trong biên giới đất nước. Mặc dù ban đầu nó không nhận được rìu, nhưng tên của Bwin.Party đã xuất hiện trên danh sách đen vào tháng Năm.

Chỉ các nhà khai thác poker trực tuyến có thể chấp nhận được, những người trải qua quá trình lấy giấy phép mới được phép kinh doanh tại Bỉ. Đối thủ lớn nhất của Bwin.Party, PokerStars, là một trong những nhà điều hành như vậy, được cấp phép hợp pháp để trình bày các trò chơi poker tiền thật cho dân số 11 triệu công dân.

Theo Reuters, Teufelberger đang bị nghi ngờ liên quan đến phòng poker tiếp tục kinh doanh không có giấy phép trong khu vực. Reuters News tuyên bố, một phát ngôn viên của công tố viên cho biết BWIN trước đây đã được yêu cầu đến Brussels, nhưng đã không làm như vậy. Các nhà chức trách sau đó đã hành động sau khi họ biết rằng Teufelberger sẽ ở Brussels vào thứ ba.

Trớ trêu thay, Teufelberger đã ở trong thị trấn vào thứ ba để tham dự một hội nghị chơi game có trách nhiệm, nơi ông cũng là một diễn giả chính của sự kiện. Sau bài phát biểu của ông tại hội nghị, đồng CEO đã được chính quyền tiếp cận và yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn với chính quyền địa phương để trả lời một số câu hỏi; Một yêu cầu mà công ty phản đối Teufelberger sẵn sàng tuân thủ.

Khi Word of the Co-CEO, thẩm vấn bắt đầu xuất hiện, công ty poker tiền thật đã đưa ra một điểm để dập tắt các phương tiện truyền thông tò mò bằng một tuyên bố ngắn gọn nhưng làm rõ.

Đáp lại các báo cáo báo chí vào chiều nay, nhóm có thể xác nhận rằng Norbert Teufelberger, Co-CEO, được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn với chính quyền Bỉ. Anh ta tự nguyện tuân thủ yêu cầu này và đang hợp tác đầy đủ với chính quyền

Bwin.Party được xếp hàng để cung cấp phần mềm poker tiền thật cho MGM Resort và Boyd Gaming, cả hai dự kiến ??sẽ là một trong những người đầu tiên ra mắt các trang web poker trực tuyến ở Nevada. MGM Resort là một trong những nhà khai thác sòng bạc trên đất liền lớn nhất thế giới; Một khách hàng mà công ty phần mềm poker sẽ không hài lòng để mất. Công ty con của BWIN.Party, BP Gaming Entertainment Inc, đã nộp đơn xin cấp phép tại Bạc Bạc.

Tuy nhiên, các cơ quan quản lý bang Nevada không nhìn nhẹ vào các nhà khai thác poker tiền thật và các công ty phát triển phần mềm có lịch sử cung cấp dịch vụ tại các khu vực pháp lý nơi luật pháp cấm các hoạt động đó. Do đó, không rõ Nevada sẽ phản ứng như thế nào với những phát triển hiện tại.

Cần chỉ ra rằng đây không phải là sự xen kẽ đầu tiên của BWIN với các cơ quan khu vực. Năm 2006, Norbert Teufelberger đã bị chính quyền ở Pháp giam giữ với những cáo buộc tương tự.