lịch thi đấu viêt nam Phong ô đầy đủ làm việc để khởi động lại bên ngoài chúng tôi

Khi một trong số các phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới, trang web poker nghiêng đầy đủ đã không được trực tiếp trên toàn thế giới trong hơn một năm, nhưng con rồng đang dần thức tỉnh như trang web poker-dưới quyền sở hữu mới-hiện đang yêu cầu-US Thành viên bắt đầu gửi tài liệu để xác minh nhận dạng của họ.Full Tilt Poker dự kiến sẽ khởi động lại vào tháng 11 năm 2012.

Vài tháng trước, trong một sự kiện thú vị, poker nghiêng đầy đủ đã được mua lại bởi đối thủ lớn nhất của nó. PokerStars đã đồng ý thanh toán tất cả các khoản nợ poker nghiêng đầy đủ - điều mà FTP không thể tự mình thực hiện - để đổi lấy việc mua lại đầy đủ thương hiệu nghiêng đầy đủ.

Nhà điều hành poker trực tuyến đã bắt đầu yêu cầu các tài liệu xác minh vào thứ năm qua các email được gửi cho khách hàng của mình bên ngoài Hoa Kỳ. Email tuyên bố rằng xác minh danh tính là một quá trình cần thiết, vì lợi ích của bảo mật tài khoản và theo các yêu cầu theo quy định của Isle of Man.

Mặc dù poker nghiêng đầy đủ sẽ không được phát hành thêm hai tháng nữa, nhưng tất cả những người chơi gửi các tài liệu xác minh cần thiết bây giờ sẽ thấy tài khoản của họ hoạt động hoàn toàn vào ngày ra mắt, cho phép họ truy cập hoàn toàn vào tài khoản của họ, bao gồm khả năng rút tiền của các quỹ hiện có.

Các thành viên không phải là Hoa Kỳ của Full Tilt Poker được yêu cầu cung cấp một bản sao ID ảnh của họ, dưới dạng giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc một số chính phủ khác đã ban hành bằng chứng về danh tính. Cần xác nhận địa chỉ, nhưng nó phải khớp với địa chỉ Full Tilt Poker có trong hồ sơ khi khách hàng đăng ký tài khoản của họ với phòng poker trực tuyến. Bất kỳ loại hóa đơn tiện ích, mẫu bảo hiểm, báo cáo ngân hàng, báo cáo thẻ tín dụng hoặc phiếu giảm lương sẽ làm, miễn là nó hiển thị địa chỉ chính xác. Nếu một người chơi đã di chuyển, họ sẽ có thể truy xuất một tài liệu với địa chỉ cũ của họ từ công ty tiện ích, công ty bảo hiểm, v.v. Các bức ảnh kỹ thuật số chất lượng cao của các hình thức thông qua thư thông thường.

Thật không may, người Mỹ, người vẫn có tiền bị ràng buộc trong poker nghiêng hoàn toàn vẫn chưa nhận được bất kỳ hướng nào về cách họ có thể lấy lại các khoản thanh toán đúng hạn của họ. PokerStars đã trả hết nợ cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ), do đó họ không còn tham gia vào quá trình bồi thường cho người chơi Hoa Kỳ. DOJ đã chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hoàn trả toàn bộ người chơi Poker Tilt Poker, và chấp nhận hồ sơ dự thầu từ các quản trị viên khiếu nại để xử lý tất cả các khiếu nại, nhưng đó là lần cuối cùng bất cứ ai nghe về tiến trình.

Các báo cáo mới nhất từ ??DOJ khẳng định rằng có khoảng 1,3 triệu người chơi Mỹ từ poker nghiêng hoàn toàn nợ 159 triệu đô la.

Theo các báo cáo gần đây từ các chủ sở hữu mới của Full Tilt Poker, họ đang trong quá trình thuê một đội ngũ quản lý mới. Những người quản lý trước đây của poker nghiêng đầy đủ vẫn đang phải đối mặt với vô số cáo buộc hình sự được DOJ đưa ra chống lại họ.