bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a


lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu mỹ Cơn sốt poker nghiêng đầy đủ san bằng

Khi poker nghiêng hoàn toàn ra mắt lại vào ngày 6 tháng 11 năm 2012, Thánh lễ đã tập trung vòng để xem liệu các chủ sở hữu mới của Poker Room có thể hít thở cuộc sống mới trở lại yêu thích một lần không.Tại điểm cao nhất kể từ khi ra mắt lại, Full Tilt đã kéo trung bình 8.000 người chơi tiền thật.Khi mùi xe mới bắt đầu bị biến mất, sự nhiệt tình của người chơi trên toàn thế giới cũng vậy.

Theo báo cáo giao thông poker từ Hướng đạo Poker, FTP, hoạt động đã giảm mạnh 53%đáng kinh ngạc, để lại phòng poker với mức trung bình 7 ngày là 3.850 bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a người chơi đang hoạt động. Về mặt sáng sủa, ngay cả sau khi mất giao thông đáng kể, poker nghiêng hoàn toàn dễ dàng duy trì vị trí hiện tại là trang web poker trực tuyến lớn thứ hai trong ngành.

PokerStars tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của mình trên cột Totem, và điều đó không có vẻ như đang thay đổi bất cứ lúc nào trong tương lai gần, hoặc xa xôi. Với mức trung bình 7 ngày là 23.400, các felts ảo của pokerstars, độ nghiêng hoàn toàn sẽ phải tăng 600% đột ngột thậm chí đến gần để phù hợp với sự phổ biến của các ngôi sao. Sau đó, một lần nữa, bây giờ, công ty mẹ của PokerStars, sở hữu FTP, sự cạnh tranh giữa hai trang web chơi game thẻ không có vẻ thú vị như những ngày vừa qua.

Như nhiều người trong số các bạn đã biết, PokerStars đã thực hiện việc mua lại Full Tilt Poker trong thỏa thuận giải quyết với DOJ để trả hết các khoản nợ đáng kinh ngạc, cũng như việc bồi thường của chính nó; Tổng cộng 731 triệu đô la.

Truy vấn hấp dẫn nhất, theo tôi, là những gì đã gây ra sự sụt giảm đáng kể trong hoạt động trong poker nghiêng đầy đủ. Nó chắc chắn có thể là cơn sốt đã biến mất. Vô số người chơi đã bị nợ hàng triệu đô la. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của họ và rút tiền của họ, có lẽ nhiều người quyết định cắt đứt quan hệ, chấm dứt mối quan hệ của họ với sự ngu ngốc trước. Mặc dù quyền sở hữu mới của nó, một số có thể không thể điều hòa được sự tin tưởng.

Nếu chúng tôi so sánh tỷ lệ phần trăm lưu lượng tại PokerStars và Full Tilt Poker, thay vì tỷ lệ giao thông thực tế, chúng tôi thấy rằng hạt giống hàng đầu cũng nhận ra sự sụt giảm đáng kể về lưu lượng từ tuần trước, giảm 10%. Tuy nhiên, PokerStars vừa hoàn thành việc giao dịch với bàn tay 90 tỷ, một quảng cáo thu hút 93.000 người chơi đáng kinh ngạc vào phòng poker vào ngày mà nó trao hơn 68 nghìn đô la cho một chiếc M1Sspiggy rất tình cờ. Nó có thể hiểu rằng lưu lượng truy cập sẽ giảm sau thời điểm đó.

Mặt khác, poker nghiêng đầy đủ, đã mất giao thông giữa loạt FTOPS; Trên thực tế, sắp kết thúc của nó, khi các giải đấu giải đấu cá nhân đạt giá trị tối đa của họ. Sự kiện chính của FTOPS XXI đã kết thúc vào ngày hôm qua, trao gần 3 triệu đô la trên nhóm giải thưởng rộng lớn - 453 nghìn đô la đến người chiến thắng ở vị trí thứ nhất Yan Yan Yadio1111 Dion Dion - nhưng những con số đã giảm vào thời điểm đó.

Chỉ có thời gian mới biết lý do tại sao poker nghiêng mới đầy đủ mất một nửa số lượng cầu thủ của nó nhanh chóng như vậy. Trừ khi hồi quy này tiếp tục, poker nghiêng hoàn toàn dường như không bị đe dọa bất kỳ vị trí thứ 2 trong ngành công nghiệp poker trực tuyến. Vị trí thứ ba thuộc về mạng Ipoker (Will Hill, Titan Poker, v.v.) với mức trung bình dài 2.750 tuần, bị đánh bóng bởi Party Poker với 2.650 ở vị trí thứ tư.