lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bảng b Doanh thu poker trực tuyến NJ giảm xuống điểm thấp nhất từ trước đến nay trong tháng 6

lịch thi đấu vòng loại world cup nam mỹ

Những tháng mùa xuân và mùa hè luôn là thời kỳ chậm chạp cho nền kinh tế poker internet toàn cầu, nhưng một số khu vực đặc biệt là đặc biệt Áo mớiCàng rõ ràng đấu tranh nhiều hơn những người khác.Cho tháng 6 năm 2015, Thị trường poker trực tuyến NJ chịu đựng năng suất thấp nhất Kể từ khi nhà nước đưa ra quy định vào năm 2013.

Doanh thu poker trực tuyến của NJ trở lại vào tháng 6Tháng trước, Bộ phận thực thi chơi game (DGE) đã báo cáo rằng các nhà khai thác poker trực tuyến NJ được thu hoạch $ 1,83 triệu.Con số đó thể hiện mức giảm 46,8% so với mức cao nhất mọi thời đại của bang là 3,44 triệu đô la được tạo ra vào tháng 1 năm 2014.

Giảm thiểu lưu lượng người chơi, và do đó, doanh thu được mong đợi vào khoảng thời gian này trong năm.Ngành công nghiệp Ipoker chịu đựng một Drop theo mùa trong hoạt động trên toàn thế giới.Nhưng thị trường poker trực tuyến NJ có Thêm lý do cho mối quan tâm Khi so sánh doanh thu của tháng trước với một năm trước.Tháng 6 năm 2015 gấu a Giảm 10% So với cùng một tháng số các số liệu trong năm 2014.

Trên thực tế, ngoài những tháng tương đối ổn định của tháng 2 và tháng 3, New Jersey đã chứng kiến ??một tháng không ngừng giảm trong tháng doanh thu poker internet.

Ở phía đối diện của quang phổ, các cơ quan quản lý ở bang Garden đang tận hưởng sự gia tăng liên tục từ thị trường sòng bạc trực tuyến. Bộ phận đó gần như đã tấn công 10 con số vào tháng 6, gặt hái 9,83 triệu đô la; TUYỆT VỜI 83,38% so với các trang web poker trực tuyến NJ.

Các nhà lãnh đạo thị trường poker trực tuyến của NJ

Có một số nhầm lẫn trong đó mạng thực sự dẫn đến Thị trường poker trực tuyến NJ. Nếu chúng ta đi theo doanh thu, Mạng lưới Borgata của Đảng là đi đầu. Tuy nhiên, dựa trên số lượng giao thông trò chơi bằng tiền mặt từ trang web theo dõi Pokerscout, nó WSOP/888 Điều đó dẫn đến gói.

Chỉ có hai mạng poker internet hoạt động bốn trang web trong Garden State. Bên Borgata vận hành NJ.PartyPoker.com và borgatapoker.com, trong khi Caesars Interactive, WSOP.com và US.888Poker.com chia sẻ họ là người chơi trên WSOP/888.

Khi so sánh doanh thu poker trực tuyến của NJ, Party Borgata đứng đầu với 51,8% thị phần, trong khi WSOP/888 theo ngay phía sau với 48,2%. Tuy nhiên, về mặt lưu lượng truy cập, WSOP/888 dường như có sự dẫn đầu đáng kể là 170 người chơi trò chơi tiền mặt trung bình, so với chỉ 110 trên đảng Borgata. Người ta sẽ phải phỏng đoán rằng đảng Borgata đang thu hút nhiều giao thông giải đấu hơn, và/hoặc người chơi cổ phần cao hơn để cảm thấy ảo.

NJ Thị trường poker / sòng bài trực tuyến kết hợp

Khi cân bằng các cuốn sách cho cả thị trường poker và sòng bài trực tuyến của NJ vào tháng 6, Party/Borgata vẫn đứng đầu bằng cách tuyên bố 29,6% thị phần iGaming Garden State. Tương tác của Caesar đứng thứ hai với 22,6%. Tropicana và Golden Nugget, chỉ hoạt động các sòng bạc trực tuyến, bị cản trở sau với 21,95% và 21,64%. Một nhà điều hành chỉ dành cho sòng bạc khác, lớp Resorts, không đáng kể, quản lý chỉ để nắm bắt chỉ 3,43%.

New Jersey vẫn đang chờ nhập cảnh PokerStars

Tại thời điểm này, chỉ có một điều thực sự có thể biến thị trường poker trực tuyến NJ, và đó là Giới thiệu Pokerstars. Trang web poker Internet lớn nhất thế giới, thuộc sở hữu của Amaya Gaming, vẫn đang chờ đợi một phán quyết từ các cơ quan quản lý nhà nước về việc liệu giấy phép sẽ được cấp hay không, và theo Giám đốc điều hành Amaya David Baazov, nó có thể xảy ra sớm nhất là vào mùa thu 2015.

PokerStars Entry nên có tác động to lớn đến Nhà nước Vườn, nâng cao nhận thức mười lần và mang đến cho các nhà khai thác hiện tại lý do quan trọng để trở nên cạnh tranh hơn với các chương trình khuyến mãi và dịch vụ giải đấu của họ.

Nó cũng đáng chú ý rằng Amaya Gaming hiện đang ở Các cuộc đàm phán để có được bwin.party và nhiều tài sản chơi game tương tác của nó, bao gồm cả hoạt động của nó ở New Jersey.

Cập nhật: Xác nhận sáng nay, ngày 17 tháng 7 năm 2015, 888 Holdings đã giành được giá thầu cho bwin.party, đồng ý mua lại 1,4 tỷ đô la của công ty và tất cả các tài sản của họ.