lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 châu á Railbirds Delight trong PokerStars All Star Showdown

Chơi poker, dù trực tuyến hay trong một khung cảnh trực tiếp, là một trò tiêu khiển phấn khích cho tất cả những người yêu thích trò chơi.Đối với hầu hết người chơi poker, có thể rất thú vị khi ngồi lại và xem những người chơi tài năng nhất chiến đấu với nó để đối đầu với giải thưởng tiền mặt khổng lồ, như thể hiện rõ từ xếp hạng của người xem trước đây của sự kiện chính WSOP hàng năm.Đó chính xác là những gì mọi người hâm mộ poker và thành viên của cộng đồng poker trực tuyến PokerStars sẽ có cơ hội để làm vào cuối tuần này.

Các Pokerstars All Star Showdown Sẽ được trao hơn nửa triệu đô la cho người chiến thắng cuối cùng của sự kiện này, nhưng không giống như hầu hết các giải đấu tiền lớn của PokerStars, nơi này không có sẵn nhiều chỗ. Trên thực tế, chỉ có 8 người chơi có thể tham gia vào All Star Showdown.

Hầu hết các cộng đồng poker trực tuyến, những người chơi rất vui mừng được đưa đến đường ray, đặc biệt là xem xét rằng phần lớn cơ sở người chơi của trang web không có ngân hàng đủ lớn được thiết lập để tham gia vào vị trí đầu tiên. Mỗi người chơi đã xoay sở để có được một chỗ ngồi đã kiếm được một khoản tiền mua hàng 100 nghìn đô la để tham gia vào hành động.

Nó có một số người chơi khá đơn giản, 8 người chơi, giải thưởng $ 800K, $ 550.000 cho người hoàn thành vị trí số 1.

PokerStars All Star Showdown đã xếp chồng lên nhau là sự kiện được trả lương cao nhất trong lịch sử phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới, liên quan đến kích thước vô hạn của lĩnh vực này.

Tất cả bắt đầu vào cuối tuần này khi 8 đối thủ cạnh tranh bị lôi cuốn ngẫu nhiên để cạnh tranh trong 4 trận đấu đầu, đối mặt cho đến khi mỗi bàn xếp các chip của nó vào một túi ảo của người chơi. 4 người còn lại sẽ đối đầu tiếp theo trong hai bảng đầu và cuối cùng, hai người đứng cuối cùng sẽ đối đầu với giải thưởng cuối cùng trị giá hơn nửa triệu đô la.

8 đối thủ đã đăng ký cho sự kiện này bao gồm Isaac, Ike-Haxton, Haxton, thành viên mới nhất của nhóm PokerStars Online, Phil Hồi , Benjamin Hồi Sauce123 Suls Sulsky, Daniel Hồi W00KI3Z Cates và Ben Hồi Ben86 Hồi Tollerene.

Hành động bắt đầu hàng ngày lúc 18:00 CET trong bốn ngày tới với các trận đấu đầu sau:

Ngày 27 tháng 10: Tobias, Ktpokp Kuder vs Benjamin, nước sốt123 Suls Sulsky
28 tháng 10: Alexander Hồi Kanu7, Millar vs Isaac, Ike-Haxton, Haxton
Ngày 30 tháng 10:
Ngày 31 tháng 10: Phil (

Những người chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên sẽ tái lập cho Vòng 2 vào ngày 2 tháng 11 lúc 18:00 CET, trong khi những người chiến thắng của hai trận đấu cuối cùng sẽ tấn công Virtual Feel vào ngày 3 tháng 11 lúc 18:00 CET. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày hôm sau, thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 lúc 18:00 CET.

Lưu ý rằng Railbird không bắt buộc phải có tài khoản mở với PokerStars để xem tất cả các hành động của All Star Showdown. Bất cứ ai và mọi người đều có thể ngồi một chỗ ảo trong đường ray. Kết quả sẽ được cập nhật thường xuyên trên blog PokerStars, chi tiết các phản ứng của người chơi, tất cả các bàn tay đáng chú ý và nhiều hơn nữa.