lịch thi đấu bảng b vòng loại world cup 2022 PPA trên hàng rào liên quan đến hóa đơn poker trực tuyến California AB 9

Vào ngày 1 của phiên họp lập pháp mới ở California, Ủy viên hội đồng Mike Gatto đã thực hiện một động thái táo bạo, giới thiệu một dự luật poker internet cho các nhà lập pháp tiểu bang. Chính thức được gắn thẻ AB 9, hóa đơn poker trực tuyến California mới Có vẻ như ít hơn so với việc thử lại các nỗ lực trước đó, nhưng với một vài đoạn độc đáo được thêm vào. Liên minh người chơi poker (PPA) đã đưa ra phản ứng ban đầu vào thứ năm, đó là một ứng dụng, nhưng cho biết họ cần thêm chi tiết trước khi chọn bên nào hàng rào để nhảy xuống.

Vấn đề chính đối với PPA là một yếu tố mới yêu cầu người chơi poker trực tuyến tạo điều kiện cho các giao dịch nhất định trực tiếp. Sau khi đăng ký, một người chơi sẽ phải thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ, cũng như rút tiền đầu tiên của họ, tại một cơ sở được ủy quyền. Hóa đơn poker trực tuyến Gatto sườn California cũng bắt buộc người chơi thực hiện một khoản tiền gửi hoặc rút tiền đáng kể, số tiền thực tế đã bị bỏ trống, mặc dù Gatto ước tính ở bất cứ đâu từ $ 300 đến $ 10.000 - để thực hiện giao dịch đó.

AB 9 chỉ định rằng các sòng bạc được cấp phép sẽ là điểm đến chính để chuyển tiền tệ vật lý. Tuy nhiên, ngoài các sòng bạc và phòng thẻ California có giấy phép vận hành poker trực tuyến, biện pháp này sẽ xử phạt các sòng bạc nhỏ hơn trên toàn tiểu bang để đóng vai trò là trung tâm dịch vụ vệ tinh của Hồi giáo. Gatto nói rằng, theo cách này, mọi người ở California nên cách trung tâm dịch vụ sòng bạc hoặc vệ tinh đủ điều kiện không quá 1 giờ.

Theo người lắp ráp, hóa đơn poker trực tuyến của anh ta có hai lợi ích chính. Đầu tiên, ông giải thích rằng các yêu cầu tiền gửi/rút tiền sẽ giúp thúc đẩy ngành công nghiệp cờ bạc trên đất liền cho cả sòng bạc và phòng thẻ thương mại, đặc biệt là hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ hơn, thuộc sở hữu địa phương có thể sợ ăn thịt người.

Thứ hai, người hội đồng nói rằng việc tạo điều kiện cho các giao dịch sớm và khá lớn sẽ giúp loại bỏ cờ bạc chưa đủ tuổi và rửa tiền. Các Liên minh người chơi poker đã ít được chấp nhận đến điểm thứ hai đó.

John Pappas, giám đốc PPA cho biết, nếu [Gatto,] làm điều đó bởi vì anh ta nghĩ rằng đó là một cách để đưa mọi người vào sòng bạc, đó là một điều, một điều đó, John Pappas, giám đốc PPA nói. Nếu anh ta làm điều đó bởi vì anh ta nghĩ rằng đó là một cách để ngăn trẻ vị thành niên chơi hoặc những người bị lừa đảo rút tiền, anh ta cần được thông báo rằng các biện pháp bảo vệ đã được đưa ra trực tuyến rằng không chỉ ngành công nghiệp poker internet đang sử dụng mà còn tất cả các loại điện tử- thương mại."

Pappas đã không chính xác trên tàu với ý tưởng rằng hóa đơn poker trực tuyến của Gatto, cũng sẽ tăng lưu lượng truy cập chân tại các sòng bạc nhỏ và phòng poker. PPA tin rằng các cơ sở đánh bạc sẽ có nhiều thành công hơn nếu họ sử dụng poker trực tuyến để thu hút khách hàng mới mà không phải là phòng thẻ thường xuyên, sau đó sử dụng các ưu đãi đặc biệt để đưa những người chơi mới đó vào lĩnh vực trực tiếp. Các sòng bạc và phòng thẻ nhỏ hơn, những người tham gia lực lượng với các thương hiệu lớn hơn cũng có thể tăng sự bảo trợ thông qua các ưu đãi tương tự.

Vấn đề ở đây, Pappas đã giải thích, đó là những người đam mê có khả năng nỗ lực đó, nhưng người tiêu dùng trung bình sẽ không tham gia, và tôi nghĩ rằng sức khỏe của trò chơi mà chúng ta cần cả những người đam mê và người tiêu dùng trung bình. Pappas gọi ngành công nghiệp poker là một hệ sinh thái của người Hồi giáo, nói rằng hóa đơn poker trực tuyến của Gatto, như đã viết, là một mô hình chưa được chứng minh của người Hồi giáo.

Hơn nữa, Pappas đã đặt câu hỏi về sự phù hợp của Bill. Mô hình trước đây của những người có thể đăng ký, gửi tiền và rút tất cả trực tuyến được chứng minh là hoạt động, vậy tại sao chúng ta lại tạo ra một rào cản nữa có lẽ dẫn đến một thị trường không thành công?

Thay vì phản đối hóa đơn poker trực tuyến mới ở California ngay khi ra khỏi cổng, Pappas thừa nhận nó quá sớm để có một bên. Tôi nghĩ rằng chúng ta phải hiểu rõ hơn về cách này sẽ hoạt động và nhận được một số phản hồi từ chính người chơi. Từ những gì tôi đã hiểu về cách poker trực tuyến hoạt động thành công trong quá khứ, khả năng gửi tiền và rút tiền từ máy tính của bạn là điều tối quan trọng.