lịch thi đâu việt nam WSOP NJ/NV cung cấp cho chương trình VIP poker trực tuyến của mình một cuộc đại tu lớn

WSOP đang thống trị quy định Ngành công nghiệp poker trực tuyến ở Nevada, nhưng đã giữ vị trí đáng kính của #2 ở New Jersey Kể từ khi thị trường được phát hành vào tháng 11 năm 2013. Cạnh tranh đã thúc đẩy WSOP tăng Câu lạc bộ hành động VIP Chương trình thưởng trung thành, và nó cung cấp cho hầu hết người chơi poker trực tuyến ở cả hai tiểu bang một điều gì đó để vui mừng.Như đã trở thành chuẩn mực trong ngành công nghiệp poker internet ngày nay, người chơi giải trí là mục tiêu thực sự.

Câu lạc bộ hành động được đại tu bao gồm một loạt các tầng bổ sung, bao gồm một cấp độ đồng mới chỉ cần 2 điểm người chơi hành động (Ứng dụng) để đạt được. Trang web poker trực tuyến trước đây yêu cầu 10 ứng dụng trong một tháng để đạt đến tầng đầu tiên của chương trình VIP, được gọi là trạng thái đồng. Với 2 ứng dụng kiếm được cho mỗi 1 đô la đã đóng góp cho việc cào vào các trò chơi tiền mặt, hoặc 1 đô la phí giải đấu, ngay cả hầu hết các giải việt nam mai đá mấy giờ trí của người chơi Nên không gặp khó khăn gì trong việc đạt được mức tối thiểu hàng tháng cần thiết để kiếm được phần thưởng trung thành tại WSOP.com.

Để đạt được trạng thái đồng, giờ đây người chơi sẽ cần kiếm được 40 ứng dụng trong một tháng, nhưng Đồng+ Cấp độ được ném vào giữa với yêu cầu 20 ứng dụng để đạt được. Một Đồng+ cũng được bổ sung, yêu cầu việt nam mai đá mấy giờ 100 ứng dụng trong một tháng. Trạng thái bạc vẫn cần phải có 200 ứng dụng, ứng dụng vàng 400, Ứng dụng Platinum 1.200 và Ứng dụng Diamond 3.500. Bạc trước+, vàng+ và bạch kim+ mức độ đã được loại bỏ.

Người chơi poker trực tuyến vẫn sẽ cần phải đạt đến cấp bạc trở lên để nhận Điểm WSOP, có thể được chuyển đổi thành tiền mặt với tỷ lệ 1 đô la cho mỗi 100 điểm (tối thiểu 1.000 điểm để đổi), nhưng việt nam mai đá mấy giờ các phần thưởng khác có sẵn cho những người chơi vừa đủ để đạt đến các tầng thấp nhất. Và với yêu cầu 2 AP tối thiểu hiện có, điều đó sẽ bao gồm nhiều thành viên hơn của các phòng poker trực tuyến Nevada và New Jersey.

Tất cả những người chơi kiếm được ít nhất 2 - nhưng ít hơn 200 ứng dụng - trong một tháng sẽ nhận được lời mời độc quyền Câu lạc bộ hành động hàng tháng Freerolls. Không bỏ việt nam mai đá mấy giờ bất cứ ai ra ngoài, ngay cả những người chơi không đạt được trạng thái ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể tham gia vào hàng tuần $ 250 freeroll Giải đấu.

Phần thưởng hàng năm của WSOP

Các cấp phần thưởng hàng năm cũng nhận được một chút tăng cường. Một Siêu Elite mới Cấp độ được trang bị một cách khó hiểu giữa bản gốc Thượng lưuSiêu bảy trạng thái. Trước đây, Super Seven thành viên được hưởng lợi nhuận cạnh tranh là 35%. Con số đó đã giảm xuống 30%, nhưng thực tế nói, nó không nên ảnh hưởng đến quá nhiều người vì nó cần 400.000 ứng dụng trong một năm.

Một lưu ý sáng hơn, trạng thái siêu ưu tú mới (ứng dụng 250.000) sẽ cung cấp cho các thành viên Elite Standard (50.000 AP) Mục tiêu hợp lý hơn để bắn chovà tăng Phần thưởng Rakeback từ 20% đến 25% khi làm như vậy.

Nhìn chung, phần thưởng lòng trung thành của WSOP, không phải là tất cả những gì ấn tượng, nhưng nó chắc chắn là một cải tiến. Thêm vào đó, câu lạc bộ hành động tương quan với phần thưởng sòng bạc trên đất liền của các tài sản giải trí Caesars, được gọi là Tổng giải thưởng. Tất cả các điểm câu lạc bộ hành động kiếm được tại phòng poker trực tuyến được thêm vào tổng số thành viên phần thưởng của người chơi (nếu họ có một) và đối với những người chơi trên đất liền tiếp cận bạch kim, kim cương của tình trạng bảy sao trong chương trình tổng phần thưởng, họ có thể yêu cầu Tình trạng được chuyển đến Câu lạc bộ hành động trực tuyến.