lịch đá bóng việt nam vòng loại world cup 2022 Tỷ phú chống cờ bạc trực tuyến Sheldon Adelson Huân chương tiết lộ

Bất cứ ai ủng hộ Quy định đánh bạc trực tuyến Ở Hoa Kỳ đã nghe cái tên Sheldon Adelson. Anh ấy là Giám đốc điều hành tỷ phú của Las Vegas Sands Corp, và động lực đằng sau sự thúc đẩy đến Hình sự hóa game internet xuyên quốc gia. Một video chương trình web mới đã tiết lộ rằng lập luận đạo đức giả của anh ta chống lại quy định thực sự như thế nào.

Cmpaigler chống cờ bạc trực tuyến Sheldon Adelson bị phơi bày như đạo đức giảThetimjamesshow.com đang chuẩn bị cho việc phát hành một video chương trình web đầy đủ kể về câu chuyện Sheldon Adelson sườn đạo đức giả. Video trêu ghẹo cho chương trình, được phát hành vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 8 trên YouTube, kể một câu chuyện khác nhiều so với Adelson 82 tuổi đã đưa ra Betty Liu của Bloomberg Trở lại vào tháng 5 năm 2014.

Ông trùm sòng bạc và nhà tài trợ GOP cắt cổ đã kiên quyết phản đối quy định đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ, và tuyên bố sẽ chi tiêu bất cứ điều gì cần thiết để có một lệnh cấm của tất cả các cược Internet được thi hành trên toàn quốc.

Lập luận của ông đã dựa trên sự phổ biến của đánh bạc chưa đủ tuổi và có vấn đề.

Tôi có thể nói với internet, người chưa đủ tuổi. Tôi có thể nói với ai là người không chơi game một cách có trách nhiệm Năm ngoái, cuộc phỏng vấn. ” Anh ấy tiếp tục thề rằng, tôi có thể trong một sòng bạc. Adelson tin rằng, bất cứ nơi nào những điều này có thể được kiểm soát, chúng nên được.

Mỗi trích dẫn này đã thực hiện các đoạn cụ thể mở đầu của lời trêu ghẹo video web và những gì tiếp theo có thể (hoặc không thể) làm bạn sốc.

Tim James nói rằng tất cả mọi thứ Sheldon Adelson tuyên bố bị phản đối đã xảy ra tự do tại các sòng bạc của chính mình. Tôi đã đưa hai người khác nhau bí mật vào sòng bạc của bạn. Cả hai đều ở độ tuổi 19, James nói.

Video sau đó cho thấy người chơi bí mật nữ tại lồng thu ngân của người Venice đang cố gắng rút tiền chip. "Bạn có 21 tuổi không?" hỏi nhân viên thu ngân. Khi khách hàng 19 tuổi nói dối và nói có, nhân viên thu ngân chỉ đơn giản là cho cô ấy tiền mà không bận tâm để yêu cầu nhận dạng.

Khách hàng bí mật của nam giới cũng không gặp rắc rối. Anh ta bước vào sòng bạc, đặt hàng đồ uống có cồn, chơi các khe, bàn, thậm chí các trò chơi poker, rút ??tiền ra và mặc dù nhiều nhân viên đi bộ ngay trong suốt cuộc phiêu lưu đánh bạc và uống rượu ở sòng bạc Las Vegas, không một người nào Đã bao giờ hỏi anh ấy cho ID.

Tim James tiến thêm một bước khi anh quyết định vào sòng bạc và đón một cô gái điếm. Tại sao một cô gái điếm, bạn hỏi? Trong cuộc phỏng vấn của Adelson, tỷ phú đã so sánh việc hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến để hợp pháp hóa mại dâm bởi vì dù sao thì nó cũng xảy ra ở khắp mọi nơi. Vì vậy, James muốn xem liệu nó có dễ dàng để chọn một người móc nối cũng như để đánh bạc và uống rượu chưa đủ tuổi ở sòng bạc Adelson.

Kết quả là bạn đoán nó là vâng. Đoạn video trêu ghẹo cho thấy Tim giới thiệu mình với một người phụ nữ của đêm và hỏi liệu cô ấy có muốn ra khỏi đây không. Cô ấy nói có và họ trở về phòng khách sạn, nơi cô ấy hỏi về một ngàn? cho các dịch vụ của cô ấy.

James tất nhiên tiết lộ mình là người dẫn chương trình web, không phải là một khách hàng thực sự và cô đã đồng ý trả lời một số câu hỏi cho anh ta (tất nhiên là với khuôn mặt bị mờ danh). Cô ấy nói rằng cô ấy đã làm việc với số tiền vô duyên của người Venetian, nói rằng nó dễ dàng tìm được việc làm bởi vì tất cả những người giàu có đến đây.

Tiếp theo, James có hai con lợn Guinea 19 tuổi của mình cố gắng đăng ký một tài khoản để chơi bài xì phé trực tuyến tại WSOP.com. Mỗi người sử dụng ID giả để đăng ký tài khoản của họ, cùng một ID giả mà họ sẽ trình bày tại Sòng bạc Adelson, nếu họ được yêu cầu cho họ xem. Các trang web đánh bạc trực tuyến được quy định hạn chế các quy trình xác minh nhận dạng nhanh chóng phát hiện sự vô hiệu của nhận dạng của họ và từ chối họ truy cập vào trang web.

Cuối cùng, điều đó khá rõ ràng là Sheldon Adelson, tuyên bố có thể kiểm soát chính những điều ông nói là không thể kiểm soát trong môi trường trực tuyến là hoàn toàn sai.

Xem video trêu ghẹo 9 phút hoàn chỉnh, Sheldon Adelson tiếp xúc: Đánh bạc chưa đủ tuổi. Uống rượu khi chưa đủ tuổi. Mại dâm.