kqbd truc tiep hom nay Độ nghiêng đầy đủ cho phép Hợp đồng hết hạn trên Poker Pros Viktor Blom và Gus Hansen

Cuối tuần trước, những tin đồn đã bắt đầu lưu hành rằng hai trong số những thành viên tích cực nhất của Tilt Tilt, Viktor Blom và Gus Hansen, đang mất vị trí của họ như là một ưu điểm nghiêng đầy đủ.Có rất nhiều sự hoài nghi xung quanh các báo cáo, nhưng những suy đoán ngày càng tăng được tăng cường bởi thực tế là các chuyên gia-cái tên được lựa chọn bởi bộ đôi đáng sợ của các chuyên gia poker cổ phần cao-không còn xuất hiện trên trang web poker trực tuyến.Than ôi, Full Tilt đã xác nhận câu chuyện, nói rằng hợp đồng của trang web với Blom và Hansen đã hết hạn, trong khi không quan tâm đến việc đàm phán lại.

Xác nhận các báo cáo đã được cung cấp vào thứ ba thông qua người phát ngôn từ Full Tilt, người nói, chúng tôi có thể xác nhận rằng sự tài trợ đầy đủ của Viktor Blom và Gus Hansen đã hết hạn.Chúng tôi muốn chúc Viktor và Gus tất cả những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai của họ.

Khi phòng poker trực tuyến phổ biến đã tung ra một phiên bản hoàn toàn được tân trang lại của trang web của mình vào tuần trước, Linkage không còn được cung cấp để xem các ưu điểm nghiêng đầy đủ, được gọi là các chuyên gia. Đầu tiên người ta nghĩ rằng có lẽ một lỗi đã được thực hiện, bởi vì việc tìm kiếm trong các tham số của trang web poker nghiêng đầy đủ cho tên của họ trên Google ngay lập tức đưa ra trang web hiện có. Như chúng ta đã biết bây giờ, sự thiếu sót của Viktor Blom và Gus Hansen không có sai lầm.

Chỉ vài tháng trước, Tom xông Durrrr, Dwan đã được liệt kê cùng với Blom và Hansen với tư cách là thành viên của các chuyên gia, nhưng anh đã chọn loại bỏ mình khỏi đội. Có lẽ điều đó đã khiến những người đứng đầu mới của nhóm hợp lý suy nghĩ về những cách mới để quảng bá phòng poker trực tuyến. Theo người phát ngôn, bản án đã đưa ra một đánh giá kéo dài một năm về thương hiệu nghiêng đầy đủ và quyết định tránh xa quảng cáo ủng hộ trung tâm để tập trung vào những trải nghiệm và câu chuyện về đại đa số người chơi của chúng tôi.

Mặc dù thực tế là công ty đã đánh giá tình hình như là một phương tiện để thay đổi tiêu điểm từ một vài chuyên gia poker cao cấp thành một phạm vi rộng hơn nhiều của các loại người chơi phổ biến hơn nhiều, người ta phải tự hỏi liệu có nhiều quyết định hơn thế không. Nói một cách thực tế, Viktor Hồi Isildur1, Blom và Gus Hansen thiên đường đã chơi bài xì phé tốt nhất của họ gần đây.

Hansen có thể chỉ có dưới 10 triệu đô la tiền mặt giải đấu poker trực tiếp, thu thập 1 vòng tay WSOP và 2 danh hiệu vô địch WPT trên đường đi, nhưng kể từ giữa năm 2009, anh ấy đã mất hơn 20 triệu đô la trong các trò chơi tiền mặt cao và tiền mặt quan trọng cuối cùng của anh ấy là nhiều hơn hơn hai năm trước. Tương tự như vậy, Blom có ??7 con số tiền mặt sự kiện trực tiếp, và trong khi anh ấy luôn được biết đến với sự nổi lên dữ dội của anh ấy về cảm giác ảo, anh ấy đã giảm xuống dưới mức tiêu cực 3 triệu đô la trong năm nay. Ông cũng từ chối tham gia vào World Series of Poker 2014, làm rất ít để tăng vị thế của mình trong nghề nghiệp.

Rõ ràng là nó không làm một phòng poker trực tuyến tốt để tài trợ cho một người chơi poker chuyên nghiệp không còn thực hiện công đức trước đây của họ, nhưng quyết định của Tilt Full về việc cắt đứt các mối quan hệ chuyên nghiệp với những người chơi cao cấp này thậm chí còn hợp lý hơn quan điểm. Nhà điều hành poker trực tuyến đã hỗ trợ những người này trong nhiều năm nay, trả 100% cakeback cho tài khoản của họ. Với hàng ngàn bàn tay thường xuyên chơi một cách thường xuyên tại các cổ phần chảy máu mũi, chỉ cần tưởng tượng lợi nhuận đầy đủ (hoặc bất kỳ phòng poker trực tuyến nào khác mà họ chơi) sẽ thực hiện bằng cách thu thập cào từ những nỗ lực của họ?

Dù thế nào đi chăng nữa, Tilt đầy đủ dường như có kế hoạch lớn cho tương lai, như người phát ngôn sau đó đã ám chỉ. Tinh chế đầy đủ sẽ ăn mừng sự phấn khích, vui vẻ và thích thú nội tại khi chơi các trò chơi poker, blackjack, roulette và slot của chúng tôi. Một chiến dịch truyền hình mới sẽ ra mắt sắp xếp, đại diện cho cách tiếp cận mới này, ông nói, hứa hẹn nhiều chi tiết hơn trước khi hết tuần.