ketquabongda tructuyen hom nay Ivey Poker để ra mắt ngày 14 tháng 1, đăng nhập mới

Phil Ivey đã làm tất cả, hoặc ít nhất là hầu hết.Từ một thiếu niên trẻ tuổi không thể chịu đựng được ở Atlantic City với ID giả trong túi, đến Poker Pro Pro vô cùng mà ngày nay anh ấy đã thay thế ID giả mạo bằng một ngân hàng trị giá 14 triệu đô la., ngoại trừ có thể là Giải vô địch WSOP khó nắm bắt.Bạn làm gì khi bạn đã làm tất cả?Bạn phát triển trang web đào tạo Poker Ivey và thuê những người chơi poker giỏi nhất thế giới với tư cách là huấn luyện viên.

Đó chính xác là những gì Phil Ivey đã làm việc.Theo các tiêu đề mới nhất, Ivey Poker dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 1 năm 2013. Bây giờ, với một tháng để đi trước ngày khai mạc, Ivey tự hào tuyên bố thu hồi một nhóm người chơi poker phi thường khác được thiết lập để làm duyên cho đội hình của Đội Ivey.

Trong những ngày đầu phát triển, Phil đã nói rõ rằng anh ta chỉ muốn những người chơi giỏi nhất thế giới. Anh ấy đã hoàn thành mục tiêu đó kể từ đó. Dòng sản phẩm ban đầu của anh ấy bao gồm anh ấy, người Đan Mạch Daredevil Patrik Antonius, Jennifer Harman, nhà vô địch WSOP năm 2012 Greg Merson, danh sách WPT James Dempsey 2 lần và chuyên gia trực tuyến đáng gờm Cole South.

Đội Ivey đã phát triển hơn hai lần kích thước của nó trong tuần này khi Phil tweet việc bổ sung bảy ưu điểm poker hoàn hảo khác vào thứ Hai. Danh sách Poker mới của Ivey hiện nay bao gồm những người như Matt Giannetti, David Peters, Josh Brikis, Jonathan Tamayo, John Eames, Gillian Epp và Balazs Botond.

Matt Giannetti là một chuyên gia trò chơi tiền mặt, dành phần lớn thời gian của mình ở đó. Tuy nhiên, kỹ năng giải đấu của anh ấy không bị bỏ qua. Đó có khả năng là vị trí thứ 4 của anh ấy tại sự kiện chính của WSOP năm 2011, trị giá hơn 3 triệu đô la, đã thu hút sự chú ý của Phil và mang lại cho anh ấy một vị trí trong danh sách tại Ivey Poker. Chiến thắng trong sự nghiệp của anh ta tổng cộng hơn 4 triệu đô la và leo núi.

David Peters thường bị bỏ qua đơn giản vì anh ta rất im lặng ở bàn. Tuy nhiên, một cái nhìn gần hơn cho thấy một hiện tượng của cảm giác. Với hơn 200 tiền vô địch world cup mặt và 3,5 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp, Peters có thể là kẻ xâm lược thấp nhất mà trò chơi từng biết. Anh ấy cũng đã kiếm được 2,9 triệu đô la khác trong tiền thắng poker trực tuyến.

Josh Brikis là một chuyên gia poker người Mỹ đến từ Pittsburgh, người có năng lực không ngừng trong loạt bài xì phé thế giới nhanh chóng thu hút được thông báo của Ivey. Brikis có một danh hiệu WPT và đưa mình vào 3 bảng cuối vô địch world cup cùng của WSOP kể từ năm 2009, tuyên bố 56 khoản tiền mặt giải đấu trực tiếp để kiếm được 1,5 triệu đô la.

Jonathan Tamayo thực tế đã không được biết đến trước khi tăng vọt để nổi tiếng vào năm 2009 khi anh trở thành một siêu tân tinh trên PokerStars. Anh ta tiếp tục cắt giảm cảm giác ảo và đã thu về 1,5 triệu đô la tiền mặt poker trực tiếp kể từ đó.

John Eames là một chuyên gia poker người Anh, người đã tự vô địch world cup đặt tên cho mình với ba chiến thắng giải đấu và nhiều bảng cuối cùng trong WSOP và EPT, sự giàu có kết hợp là 1,4 triệu đô la tiền mặt trực tiếp.

Gillian Epp là đại lý thẻ sòng bạc Canada đã trở thành người chơi poker chuyên nghiệp, nổi tiếng với vô số đóng góp văn học trong cộng đồng poker, nhưng sợ hãi nhất là các bảng tiền mặt cao.

Balazs Botond là một chuyên gia Hungary và sắp tới, người mà mối đe dọa trong các sự kiện EPT vô địch world cup đã dẫn đến ba lần chạy sâu, bao gồm cả vị trí thứ 4 ở EPT Campione vào đầu năm nay.

Khi Ivey Poker chính thức ra mắt hai tuần vào tháng 1, trò chơi poker xã hội sáng tạo và trang web đào tạo chắc chắn sẽ bị ngập trong những người đăng ký mới. Có thể có vô số trang web đào tạo poker trên web trên toàn thế giới, nhưng để có tài năng đáng kinh ngạc như vậy trong số các huấn luyện viên là một điều hiếm có mà ít người đạt được.