ket qua truc tuyen hom nay Pokerstars All-Stars Showdown giành chiến thắng bởi Dan Hồi W00KI3Z Cates Cates

Triển lãm All Stars thường niên lần thứ 1 tại PokerStars đã đưa ra kết luận vào Chủ nhật khi Dan xông W00KI3Z Cates đối mặt với Ben Hồi Sauce123.Cuối cùng, sau 11 giờ mệt mỏi và hơn 3.000 tay, chính Dan Cates ảo ltd vlwc chau au tưởng đã bỏ đi người chiến thắng, bỏ túi 550.000 đô la cho những nỗ lực gan dạ của mình.

Hãy bắt đầu với một lịch sử ngắn gọn về trận đấu của PokerStars All Stars.Được coi là một sự kiện thường niên, đây là lần đầu tiên của loại hình này và so với quy mô rất nhỏ của lĩnh vực này, chỉ có 8 người tham gia, nó đã trở thành nhóm giải thưởng lớn nhất trong lịch sử poker trực tuyến.Mỗi người chơi ltd vlwc chau auđã thu được hơn 100 nghìn đô la để mua vào sự kiện, xây dựng một giải thưởng trị giá 800.000 đô la đảm bảo 550.000 đô la cho người chiến thắng và 250.000 đô la cho The Runner Up.

Tất cả bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 với trận đấu đầu tiên giữa Ben Hồi Sauce123, Slusky và Tobia Hồi Ktpokp Hồi Kuder. Hai người đã lên đầu vào ngày đầu tiên của sự kiện và, rõ ràng, Slusky tiếp tục giành chiến thắng trong vòng tứ kết. Vào ngày 2, PokerStars Team Pro Isaac Haxton đã hạ gục Alex, Kanu7, Millar. Ngày 3 đã chứng kiến ??Dan xông W00KI3Z, Cates loại bỏ Alexander Hồi Sussie Smith Smith Roumeliotis, và để tạo tiền đề cho trận bán kết, Phil Hồi MRSWEET28, Galfond đã đánh bại Ben Hồi Ben86.

Khi cuộc diễn xuất được tiến hành, Slusky đã chống lại Isaac Haxton trong một trận đấu kéo dài 19 giờ vượt quá 4.200 tay trước khi Slusky cuối cùng có thể gửi Haxton đến đường ray. Trận đấu thứ hai mất gần 8 giờ để hoàn thành, vượt qua 3.000 tay trước khi Dan Cates cuối cùng có thể định tuyến Phil Galfond.

Với chiếc bàn cuối cùng được niêm phong, Dan Cates và Ben Slusky đã chuẩn bị chiến đấu với nó vào ngày 4 tháng 11 cho danh hiệu vô địch PokerStars First First All Stars Showdown. Cả hai đối thủ cạnh tranh bắt đầu với một chồng chip bằng nhau là 400.000, và trong vài giờ đầu tiên, người dẫn đầu đã trao đổi tay nhiều lần và nó ở khá gần giữa hai người.

Trong khoảng thời gian thứ 5 và 6, Cates đã dẫn đầu một lần rõ ràng chỉ hơn 200.000 đô la, và có vẻ như sự kiện này sẽ đến gần, nhưng Sulsky đã chiến đấu trở lại, giảm Cates, dẫn xuống dưới 150 nghìn đô la. Khi giờ thứ 7 đóng cửa, Cates, đã đưa ra dẫn đầu lên tới $ 238k. Cho đến thời điểm này, cả hai đã chơi bốn bàn hoạt động tại PokerStars để giữ cho các con chip bay nhanh nhất có thể, nhưng Slusky không thể che rèm và chơi rơi xuống ba bàn.

Ngay sau đó, khi Cates, dẫn đầu đã tăng lên gần 300 nghìn đô la, các bảng giảm một lần nữa xuống còn hai. Bây giờ chỉ là vấn đề thời gian trước khi W00ki3z, sẽ hoàn thành việc kết thúc. Tuy nhiên, Slusky đã không sẵn sàng từ bỏ, và đã xoay sở để đưa ngăn xếp của mình trở lại tới 130 nghìn đô la trong giờ thứ 11. Nhưng một lần nữa, điều đó sẽ giảm dần trên hơn 150 bàn tay.

The PokerStars All Stars Showdown cuối cùng đã kết thúc đột ngột trên tay 3.179. Slusky chỉ giữ 60 nghìn đô la, xuống một bảng. Ngăn xếp của anh ta được đẩy trong pre-flop, Cate, được gọi là, tiết lộ những chiếc túi túi. Slusky lật túi 9s, và bảng chơi từ đó. Flop đã mang J-9-7, cho cả hai chuyến đi chơi poker, nhưng để Cates dẫn đầu. Trước khi các thẻ cuối cùng thậm chí có thể đi xuống, Slusky đã đăng tải GG GG (trò chơi hay) trong cửa sổ trò chuyện, và đó là điều đó.

Dan Cates trở thành nhà vô địch PokerStars All Stars Showdown đầu tiên, kiếm được 550.000 đô la. Slusky bước đi với số tiền giải thưởng còn lại là 250 nghìn đô la khi là người hoàn thành vị trí thứ hai.