ket qua truc tiep bong ro MPN để theo đuổi sáng kiến ??poker ẩn danh bằng cách cho phép thay đổi tên bí danh

Vào thứ hai, Mạng poker microgaming (MPN) đã phát hành một bản cập nhật trên blog của mình nói về triển vọng hiện tại và tương lai cho nền tảng poker trực tuyến. Chủ đề cuối cùng được chạm đến là một trong những mưu đồ tuyệt vời cho cộng đồng người chơi, liên quan đến việc theo đuổi một sáng kiến ??poker ẩn danh mạnh mẽ hơn.

Poker ẩn danhTheo bài đăng trên blog, tác giả của Alex ScottThì Trưởng phòng xì phé Đối với MPN, bản cập nhật tiếp theo cho nền tảng phần mềm sẽ bao gồm một khái niệm mới được gọi là Thay đổi bí danh.

Vào khoảng tháng tới, người chơi sẽ được phép thay đổi biệt danh mà đối thủ của họ nhìn thấy tại các bảng. Sáng kiến ??mới nhất của MPN, theo xu hướng phát triển lâu dài của việc cung cấp nhiều hơn Kinh nghiệm poker ẩn danh cho người chơi giải trí.

Bản phát hành lớn tiếp theo của chúng tôi, dự kiến ??vào tháng tới, cũng giới thiệu những thay đổi bí danh, Scott tuyên bố Scott. Các lớp [p] sẽ có thể thay đổi bí danh của họ cứ sau 1000 tay thật hoặc cứ sau 30 ngày, tùy theo điều kiện nào sớm hơn và mọi người sẽ nhận được một thay đổi miễn phí khi tính năng được tung ra.

Người đứng đầu bài xì phé đã giải thích ý định của MPN, đằng sau chính sách thay đổi bí danh mới là một điều đơn giản. Mùi [W] e muốn ngăn người chơi ký sinh khỏi việc theo đuổi những người chơi yếu hơn một cách tàn nhẫn. Chúng tôi cũng muốn Regs chơi nhau một lần trong một thời gian, Scott nói.

Lý luận đằng sau chính sách thay đổi bí danh mới

MPN đã đi đến kết luận rằng người chơi poker trực tuyến giải trí có xu hướng rời khỏi một trang web/mạng poker sau khi trải qua một cuộc chạy dài về những gì họ có thể thấy là xui xẻo. Trong thực tế, họ thường là nạn nhân của Bum Sunting Seating Script, bị bắt giữ bởi những người chơi ký sinh của người Hồi giáo với kỹ năng lớn hơn.

Scott cho biết, chúng tôi không muốn người chơi tạo một tài khoản mới với phòng poker mới chỉ vì bí danh của họ là không may mắn. Vì vậy, chúng tôi làm cho tính năng thay đổi bí danh khá nổi bật và tôi hy vọng rằng rất nhiều người chơi sẽ sử dụng nó.

Khi bản cập nhật nền tảng mới ra mắt vào tháng 7, các thành viên của MPN sẽ ngay lập tức được cung cấp một tùy chọn miễn phí để thay đổi bí danh của họ. Từ đó, người chơi sẽ được phép thay đổi biệt danh của họ cứ sau 30 ngày hoặc mỗi lần họ cạnh tranh trong 1.000 tay poker tiền thật, tùy theo điều kiện nào đến trước.

MPN sử dụng poker ẩn danh để chống lại các kịch bản chỗ ngồi

Các kịch bản chỗ ngồi đã là một chủ đề nóng trong hơn một năm nay. Các tập lệnh này được sử dụng bởi bum-săn bắn Người chơi poker trực tuyến để tự động ngồi họ tại các bảng ngay khi người chơi giải trí được biết đến.

Như đã hứa, chúng tôi tiếp tục nỗ lực để chống lại các kịch bản chỗ ngồi và hành vi ký sinh khác, Scott giải thích.

Scott cũng thực hiện các biện pháp cấp cao của chúng tôi để chống lại các kịch bản chỗ ngồi và theo dõi các kịch bản chỗ ngồi, Scott tiếp tục Scott. Nếu nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi có thể cảnh sát một cách hiệu quả lệnh cấm các kịch bản, chúng tôi sẽ làm như vậy.

Tranh luận về poker ẩn danh

Cuộc tranh luận về các trò chơi poker ẩn danh đã diễn ra từ khá lâu rồi và có những lập luận mạnh mẽ ở cả hai phía của hàng rào.

Một mặt, chúng tôi có những người nghiền poker trực tuyến kỳ cựu chơi nhiều bàn ở một loạt các cổ phần. Họ tin rằng đó là quyền khai thác những người chơi yếu hơn trong một cộng đồng ảo, giống như trong một môi trường trực tiếp, mặc dù dễ dàng thực hiện trực tuyến và các nhà khai thác đã giành được sự tồn tại mà không có đóng góp nhất quán của họ cho cào.

Mặt khác, người chơi giải trí chiếm phần lớn cộng đồng, bánh mì và bơ câu tục ngữ của ngành công nghiệp poker trực tuyến. Nếu tất cả những người chơi giải trí bị săn mồi khi chọn rời khỏi mạng hoặc ngừng chơi hoàn toàn, nó có thể đánh vần thảm họa cho ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Người vận hành bị bỏ lại ở giữa. Họ có nên xoa dịu các máy nghiền, những người đóng góp nhiều hơn cho cào so với sự đa dạng thông thường, bằng cách cho phép họ nhắm mục tiêu yếu? Hoặc họ nên bảo vệ quần chúng yếu đuối (và hoạt động kinh doanh của họ, cùng thời gian) bằng cách thực thi một chế độ poker ẩn danh?

Nó trở nên khá rõ ràng mà Path MPN đã đi.