keo truc tuyen bd hom nay Poker trực tuyến trở nên thật, PokerStars sẽ trực tiếp ở London 2013

Có vẻ như phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới đang mở rộng ranh giới Infobahn trong năm tới khi PokerStars đã ký một thỏa thuận với sòng bạc trên đất liền lớn nhất Vương quốc Anh.PokerStars sẽ cung cấp các trò chơi poker trực tiếp tại Hippodrome, nằm ở trung tâm của London.Đổi lại, Hippodrom sẽ sớm mở một sòng bạc trực tuyến mới, với PokerStars được thiết lập để cung cấp địa điểm poker trực tuyến cho trang web chơi game.

Ông Guy Templar, Giám đốc chiến lược của Tập đoàn PokerStars cho biết, Hippodrome đã nâng cao đáng kể thanh chất lượng cho ngành công nghiệp sòng bạc Vương quốc Anh, ông Guy Templar, giám đốc chiến lược của Tập đoàn PokerStars cho biết. Vì vậy, chúng tôi sẽ cùng nhau cung cấp cho người chơi poker trải nghiệm poker tuyệt vời, sống 24/7 ở trung tâm London mà họ nhận được từ PokerStars Online. Templar nói thêm rằng PokerStars là, mong muốn được tiết lộ một số sự kiện trực tiếp mới tuyệt vời cho thị trường Poker của Vương quốc Anh vào năm 2013.

Đối với nhà mạng mới của Hippodrom, người ta đã xác nhận rằng lĩnh vực sòng bạc trực tuyến sẽ được cung cấp bởi một nhà lãnh đạo công nghiệp khác, Microgaming. Giám đốc điều hành của Công ty Phát triển Hệ thống Trò chơi, Roger Raatgver, đã nhận xét về quan hệ đối tác mới. Tiết Microgaming tự hào đã được chọn là nhà cung cấp độc quyền phần mềm chơi game trực tuyến cho thương hiệu London mang tính biểu tượng, Hippodrom. Sự hội tụ của chơi game ngoại tuyến và trực tuyến là một xu hướng mà microgaming đã đi đầu trong một thời gian và chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp một sòng bạc trực tuyến cho Hippodrom, mang đến cho người chơi của họ một trải nghiệm chơi game đa nền tảng đầu tiên của họ . ”

Từ nay đến năm 2013, Hippodrom sẽ cải tạo phòng poker hiện tại. Các kế hoạch kêu gọi nhiều nâng cấp. Mặc dù chi tiết chính xác vẫn chưa được biết, chúng tôi biết rằng các bản thiết kế đang kêu gọi những cải tiến xa hoa, phù hợp với thương hiệu PokerStars.

Phòng poker trực tiếp mới ở London sẽ chứng kiến ??PokerStars tổ chức một loạt các sự kiện poker, bao gồm các giải đấu được tài trợ. Lịch thi đấu poker trực tiếp đầu tiên dự kiến ??sẽ được phát hành vào đầu năm 2013. Cơ sở người chơi khổng lồ của PokerStars - khoảng 50 triệu - sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản poker trực tuyến của họ và tham gia vào các sự kiện poker trực tiếp từ sự thoải mái của nhà Truy cập vào Hippodrom có ??thể tham gia trực tiếp địa điểm trực tiếp.

Đối với Hippodrom, sự to lớn của thỏa thuận có thể dễ dàng mang lại cho trang web chơi game trên internet toàn diện nhất từng có để làm duyên cho exosphere của không gian mạng.

Trên một bệ, chúng tôi có một thương hiệu thương hiệu phần mềm nổi tiếng cao, nhà phát triển hoạt động lâu nhất của các trò chơi sòng bạc trực tuyến trong doanh nghiệp, lần lượt cung cấp các loại trò giải trí cờ bạc lớn nhất ở mức hơn 600 và đếm.

Trên các cầu thủ Pokerstars tiếp theo, cho đến nay là phòng poker trực tuyến lớn nhất, được kính trọng nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Trong một tuần hoạt động, PokerStars trung bình 8 lần người chơi tích cực hơn bất kỳ thời điểm nào so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, PartyPoker; Nhiều hơn 8,5 lần so với toàn bộ mạng Ipoker kết hợp.

Podium thứ ba được dành riêng cho chất xúc tác cốt lõi, Hippodrom, sòng bạc lớn nhất ở tất cả Vương quốc Anh, nằm ở trung tâm ở trung tâm London. Đưa cả ba nhà khai thác nổi tiếng đáng khen ngợi với nhau chắc chắn sẽ có tác động sâu sắc đến ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến và trực tuyến.