keo truc tuyen 88 Hợp pháp hóa mong muốn ở Virginia sau khi SWAT RAID đáng sợ vào trò chơi poker

Virginia có một số luật khá kỳ lạ.Ví dụ, việc cù một người phụ nữ là bất hợp pháp, lái xe cơ giới không có giày hoặc quan hệ tình dục với đèn sáng.Tuy nhiên, hoàn toàn được phép kết hôn với anh em họ của bạn, hoặc cho các ứng cử viên thực hành các chiến thuật hối lộ tham nhũng.Hầu hết các luật lố bịch của Virginia không được thực thi, nhưng nếu bạn tình cờ sắp xếp một trò chơi poker nơi các đại lý được trả tiền cho các dịch vụ của họ ra khỏi nồi, hãy hy vọng đội SWAT sẽ đi qua cánh cửa của bạn với súng trường được tải.

SWAT Team Raids High Stakes Trò chơi poker ở VirginiaĐó chính xác là những gì đã xảy ra tại một ngôi nhà yên tĩnh ở khu vực Great Falls của Hạt Fairfax vào tháng 11 năm ngoái. Có 10 quý ông, tất cả các thành viên đáng kính trong cộng đồng của họ, ngồi quanh một bàn poker thân thiện dưới tầng hầm của một ngôi nhà giàu có, thưởng thức một trò chơi poker thân thiện, mặc dù cao, mặc dù cao. Điều tiếp theo họ biết, một nhóm các đặc vụ SWAT được vũ trang đầy đủ đã bùng nổ qua cửa, chỉ súng vào các cầu thủ và yêu cầu hợp tác.

Sợ hãi vượt ra ngoài niềm tin, mỗi người đàn ông đã nhanh chóng tuân thủ, giơ tay và lặng lẽ ngồi trên ghế của họ khi cảnh sát thu giữ 150.000 đô la từ người dẫn chương trình. Sau đó, 8 trong số 10 người đàn ông bị buộc tội đánh bạc bất hợp pháp, Tội nhẹ ở Virginia ở Virginia Điều đó mang hình phạt tối đa lên tới 500 đô la tiền phạt.

Nó chắc chắn là trò chơi poker nhà chạy bộ của bạn. Mua tối thiểu cho những người có mặt là 20.000 đô la, với một tùy chọn để mua lại nếu một con chip đã bị cạn kiệt. Nói một cách tương đối, đó là hai lần phí nhập cảnh cho World Series của sự kiện chính của Poker ở Las Vegas.

Danh tính của những người đàn ông bị bắt đêm đó đã không được tiết lộ để bảo vệ gia đình và danh tiếng của họ, nhưng hai trong số những người chơi, cũng như chủ nhà, được cho là người chơi poker chuyên nghiệp. Chủ nhà thú nhận rằng anh ta đã lướt 1,5% số người mua, nhưng đó không phải là lợi nhuận, mà là thanh toán cho việc làm của hai đại lý và hai trợ lý, có trách nhiệm phục vụ cà phê và massage vai Người chơi.

Nhưng cảnh sát quận Fairfax đã không nhìn thấy nó như vậy. Theo Virginia Law, một người cắt giảm một trò chơi poker nhà thân thiện thành một doanh nghiệp đánh bạc bất hợp pháp. Điều đó, và một lệnh khám xét được cho là đã trao cho nhóm SWAT quyền lực để đột kích nhà.

Thật thú vị, lệnh khám xét vẫn chưa được tiết lộ và người dẫn chương trình, người mà tất cả các tài khoản pháp lý nên là nghi phạm chính, không bị buộc tội trong vụ án.

Một trong những người chơi tại bàn đã đưa ra tài khoản của anh ấy về cuộc đột kích cho Bưu điện Washington, nhưng yêu cầu không được nêu tên. Anh ta nói rằng anh ta nhìn ra cửa sổ của tầng hầm của cửa ra vào của Pháp và, đã thấy những chiếc mũ bảo hiểm này lắc lư lên xuống. Các nhân vật tối, hầu như không thể nhìn thấy trong trang bìa của bóng tối, hét lên rằng họ là cảnh sát quận Fairfax và có lệnh khám xét. Vào thời điểm đó, người chơi cho biết khoảng tám sĩ quan đội SWAT đã vào nhà. Tất cả họ đều la hét, có ai có vũ khí không? Một người chĩa súng trường tấn công của anh ta vào tôi và nói, "Giơ tay, kể lại người chơi, người nói rằng anh ta không thể tin những gì đang xảy ra.

Anh ta tiếp tục giải thích rằng không có súng hay vũ khí trên bàn, và không ai trong số các cầu thủ chống lại. Họ có thể đã gửi một thám tử đã nghỉ hưu với một bảng tạm và nhận được kết quả tương tự.

Cảnh sát Fairfax đã bị sa thải vì thực thi triệt để cờ bạc bất hợp pháp của họ trong những năm qua. Năm 2006, họ đã gửi đội SWAT bắt giữ một cá nhân duy nhất, Tiến sĩ Salvitore J. Culosi Jr., vì cá cược thể thao. Bác sĩ nhãn khoa đã vô tình bị bắn và giết trong cuộc đột kích của sĩ quan Deval Bullock. Trong một tuyên bố chính thức cho cộng đồng, Hạt Fairfax đã không xin lỗi vì cái chết không chủ ý của Tiến sĩ Culosi Jr., đổ lỗi cho sự cố về một cơn co thắt cơ bắp không tự nguyện của người Hồi giáo.

Sau đó, vào năm 2010, đã tiết lộ rằng sở cảnh sát đã đặt cược và mất, hơn 300.000 đô la cho các cược thể thao như một phần của hoạt động chích có nghĩa là hạ gục một Bookie Las Vegas và các nhà khai thác có trụ sở tại Virginia của anh ta.

Theo một trong những người chơi, cảnh sát đã biện minh cho việc họ sử dụng vũ lực cực đoan chống lại trò chơi poker Great Falls bằng cách tuyên bố rằng, các băng đảng châu Á của Hồi giáo đã nhắm mục tiêu vào các trò chơi này. Câu trả lời mong muốn của anh ấy là, Vì vậy, bạn đã cướp chúng tôi trước ?, Nhưng anh ấy nghĩ tốt hơn về điều đó.

Cuối cùng, cách tốt nhất để bảo vệ công dân Virginia khỏi các vụ cướp liên quan đến băng đảng này (và các sở cảnh sát quá nhiệt tình) là hợp pháp hóa trò chơi trong các trường hợp quy định. Nhà nước phân loại poker, cùng với cờ bạc theo kiểu sòng bạc, như một trò chơi cơ hội của người Viking. Mong muốn giữ sòng bạc bên ngoài biên giới của tiểu bang là tốt và tốt, nhưng nếu poker được coi là một trò chơi kỹ năng, và các phòng thẻ được cấp phép, được cấp phép Người chơi sẽ có một nơi an toàn để tận hưởng trò tiêu khiển của họ trong khả năng pháp lý 100%.