keo truc tuyen 88 Phòng poker hợp pháp của Mỹ

Có bất kỳ trang web poker hợp pháp còn lại ở Hoa Kỳ không?

 

Poker trực tuyến là một trong những trò chơi trực tuyến phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trò chơi poker phổ biến nhất là Texas Hold KhănEM, một trò chơi poker có nhịp độ nhanh, hành động, nhìn thấy nhiều hành động nhất tại các trang web poker trực tuyến, cũng như trong World Series of Poker. Kể từ khi bắt đầu poker trực tuyến, luôn có những câu hỏi về đạo đức và gian lận. Mặc dù điều này đã khiến nhiều người chơi tránh poker trực tuyến, nhưng điều này đã được bù đắp bởi số lượng người chơi thiên văn mà poker trực tuyến đã quản lý để thu hút. Bằng cách cung cấp sự thu hút tiền nhanh chóng cho hàng triệu người ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, poker trực tuyến đã bùng nổ thành một ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Nhưng với sự bùng nổ này đã xuất hiện nhiều trang web tìm cách khai thác và điều khiển phần mềm để gian lận các trò chơi poker trực tuyến.

Nó không giống như gian lận tại poker là một sự cố mới, gian lận đã diễn ra miễn là trò chơi đã có. Từ tay chơi trong phòng thanh phía sau đến World Series of Poker Player, Gian lận là một phần không thể thiếu trong trò chơi bài phổ biến nhất thế giới kể từ khi thành lập.

Với sự ra đời của poker trực tuyến, gian lận là một nhiệm vụ đơn giản hơn nhiều là chỉ cần thay đổi hoặc thêm mã phần mềm. Với một vài dòng mã được thêm vào hệ thống, các thẻ cụ thể có thể được xử lý, ẩn hoặc chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số phương pháp phổ biến nhất mà các trang web poker và người chơi poker sử dụng để gian lận để kiếm tiền.

 

Cách các trang web poker gian lận

 

Có rất nhiều cách mà các trang web poker trực tuyến gian lận hoặc cho phép gian lận xảy ra. Tất cả các trang web poker trực tuyến sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên để xác định thẻ nào sẽ được xử lý và chơi. Tuy nhiên, một số trang web đã triển khai phần mềm cho phép người chơi cụ thể xem các thẻ lỗ khác của người chơi khác. Loại gian lận này đã được phát hiện trên một số trang web đánh bạc trực tuyến bao gồm cả Poker tuyệt đốiCuối cùng.

 

Một số trang web đã bị bắt bằng cách sử dụng thuật toán xáo trộn và giao dịch ngăn chặn các thẻ cụ thể được chơi, trong khi cho phép những người khác. Trang web poker trực tuyến đầu tiên, Planetpoker, đã được tiếp xúc như sử dụng loại gian lận này.

 

Tin tặc độc hại đôi khi xâm nhập vào các trang web poker trực tuyến và thực hiện mã có hại vào hệ thống. Điều này cho phép họ lừa dối những người chơi khác, và giành chiến thắng lớn. Nếu gian lận được phát hiện, trang web sẽ chịu trách nhiệm và đôi khi đổ lỗi.

 

Các lỗ hổng phần mềm là một hình thức gian lận khác, và nó có thể là loại nguy hiểm nhất, vì nó có thể không bị phát hiện bởi cả trang web và người chơi. Tuy nhiên, nếu một người chơi lành nghề nhận thấy lỗ hổng và có thể khai thác nó, anh ta có thể có một lợi thế thực sự so với những người chơi khác mà don không biết khai thác tồn tại. Vì trang web không biết khai thác, loại gian lận này có thể tiếp tục trong thời gian dài. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với các trang web poker trực tuyến để sử dụng các dịch vụ của một công ty bảo mật có uy tín để thực hiện quét lỗ hổng và kiểm tra thâm nhập.

 

Người chơi gian lận

 

Nhiều lần nó không phải là trang web poker đang gian lận, mà là người chơi. Mặc dù hầu hết các trang web poker trực tuyến có uy tín đều có phần mềm được phát triển để bắt và ngăn chặn gian lận xảy ra, nhiều trang web đã bị choáng ngợp bởi số lượng người gian lận, cũng như các phương pháp gian lận tinh vi của chúng và không thể làm bất cứ điều gì về nó.

 

Việc không có khả năng hoặc không sẵn sàng dừng kế toán đa cho phép gian lận xảy ra. Đây thực sự là một trong những loại gian lận phổ biến, vì nó cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản. Sau đó, người chơi sẽ định vị một số tài khoản của mình ở cùng một bảng và sử dụng các tay này để kiểm soát hành động. Bất kỳ người chơi mới nào tham gia bảng sẽ bị lợi dụng và rất có thể sẽ mất tiền vì họ đang cố gắng chơi với nhiều tài khoản đang làm việc cùng nhau.

 

Hầu hết các trang web poker trực tuyến có rất ít động lực để ngăn chặn những kẻ gian lận chơi, vì những kẻ gian lận cũng phải trả phí cào, điều này giữ nguồn cung tiền đến cho ngôi nhà. Nếu một trang web hoàn toàn loại bỏ gian lận, các kẻ gian lận chỉ cần rời đi và bắt đầu chơi tại một trang web không có chính sách được thực thi nghiêm ngặt như vậy. Theo cách này, các trang web thực sự có thể mất tiền, điều này khiến cho trang web không thể giữ cho các kẻ gian lận chơi trò chơi.

 

Trang web poker an toàn

 

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng bất kỳ trang web poker trực tuyến nào hoàn toàn hợp pháp, nhưng có một số trang đã được kiểm tra và dán nhãn là hợp pháp bởi các nhà phân tích bên ngoài. Lấy ví dụ PokerStars, là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới, và dường như là trang web có uy tín nhất theo blog trực tuyến và các bài đăng tin tức. PokerStars sử dụng một công ty bên thứ ba độc lập có tên Xì gà Điều đó sử dụng phần mềm của họ để kiểm tra tính hợp lệ của các trò chơi trên trang web PokerStars. Nếu tên xì gà nghe có vẻ quen thuộc, thì có lẽ vì họ là công ty đã phá vỡ Thuật toán xử lý được sử dụng bởi PlanetPoker Khi họ bị bắt gặp gian lận trong những ngày đầu tiên của poker trực tuyến.

 

Mặc dù có rất nhiều trang web poker trực tuyến, nhưng hầu như không thể biết trang web nào là hoàn toàn hợp pháp. Phương pháp tốt nhất để tự xác định xem một trang web có hợp pháp hay không là làm bài tập về nhà của bạn. Thực hiện một nghiên cứu nhỏ trên trang web và sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin về trang web. Kiểm tra các bài đăng trên diễn đàn, bài đăng trên blog trực tuyến, khiếu nại của người dùng, xếp hạng và đánh giá và bất kỳ tài liệu nào khác bạn có thể tìm thấy về trang web cụ thể đó. Nếu một số lượng lớn người dùng đã phàn nàn về các giao dịch không trung thực, bạn có thể muốn tránh trang web đó. Điều tương tự với một trang web mới chỉ mới được tạo ra gần đây. Tìm kiếm các trang web được thiết lập có đánh giá tích cực, và đã được một lúc.

 

Bữa tiệc poker và poker nghiêng đầy đủ là hai trang web bổ sung đã được các nhà phân tích của bên thứ ba chào mời là người an toàn và hợp pháp. Như mọi khi, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình để xác định xem một trang web có an toàn hay không bằng cách kiểm tra đánh giá và xếp hạng, và tìm kiếm các bài đăng trực tuyến tích cực hoặc tiêu cực về công ty.