keo nha cai ty le ca cuoc Pokerstars có bị hack không? Trang web nói không, nạn nhân nói có

"Là Pokerstars hack? Đó là câu hỏi lớn trên môi (và đầu ngón tay) của hàng triệu người chơi poker trực tuyến, những người gọi Pokerstars là ngôi nhà ảo của họ. Trong tháng cuối cùng, Hàng chục trường hợp đã được báo cáo, nêu rõ của họ Tài khoản đã được truy cậpQuỹ cạn kiệtvà trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới là từ chối bất kỳ lỗi.

Hoạt động đáng ngờ đầu tiên được báo cáo vào ngày 22 tháng 2 bởi một thành viên của Hai cộng hai Diễn đàn, sau đó xây dựng bằng chứng Trong bài viết thứ hai, ám chỉ Những lời buộc tội của các tài khoản bị hack PokerStars.

Những lời buộc tội bay - Pokerstars bị hackTheo nạn nhân, ai đó đã truy cập tài khoản của họ từ một nước ngoài, được yêu cầu (và đã được cấp) một sự gia tăng cho Giới hạn tiền gửi tối đa, đã thực hiện nhiều khoản tiền gửi từ một chưa từng có thẻ tín dụng được sử dụng, chuyển đổi 69.000 FPP đến $ 70 tiền mặt, đã đăng ký một Tài khoản Neteller chưa từng được sử dụngvà tiến hành thực hiện hai lần rút tiền được phê duyệt ngay lập tức với tài khoản đó với số lượng $ 800 và $ 790.

Đó là một số lời buộc tội lớn, và những người chơi đã có thể sao lưu với quá đủ bằng chứng. Ban đầu, có vẻ như nạn nhân đã đưa ra mật khẩu của mình, hoặc máy tính của anh ta bị tổn hại bởi phần mềm độc hại. Tuy nhiên, nó đã không lâu trước đây Các nạn nhân khác đã tiến lên.

Vào ngày 27 tháng 2, một người chơi thứ hai cho biết anh ta đã phải chịu mộtgần như giống hệt nhauVí dụ về tài khoản của mình tại PokerStars bị hack. Tương tự, người chơi này có một mật khẩu phức tạp và chưa bao giờ đưa ra nó. Các báo cáo tương tự hơn đã đổ vào từ đó.

Sau đó, người ta đã xác nhận rằng hacker bị cáo buộc trong vụ việc đầu tiên không thành công Truy cập email nạn nhân Tài khoản chỉ vài phút sau khi tài khoản PokerStars được nhập, điều này ám chỉ đến thủ phạm Lấy địa chỉ email từ tài khoản PokerStars, nhưng có không mật khẩu để truy cập nó. Theo nạn nhân, điều này chỉ có nghĩa là mật khẩu PokerStars là không được thu thập bởi phần mềm độc hại, hoặc tin tặc sẽ truy cập email dễ dàng như vậy.

Điều đó dẫn đến sự nghi ngờ và câu hỏi thậm chí còn hơn - đã bị hack? Và nếu không, có một Vấn đề bảo mật cực đoan cần được giải quyết?

Mỗi trong số hàng chục nạn nhân phát hiện ra tài khoản của họ đã bị hack trong tháng qua đã được thông báo bằng cùng một email từ PokerStars.

Lời chào từ PokerStars.

Tài khoản của bạn đã bị đóng băng vì chúng tôi đã xác định nó được truy cập từ một địa điểm nước ngoài mà không có kiến ??thức của bạn. Chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ về tài khoản của bạn và chúng tôi tin rằng mật khẩu PokerStars của bạn có thể đã bị xâm phạm.

Sự thật của chúng tôi để hỗ trợ điều này như sau:

Các thông tin đăng nhập vào tài khoản của bạn cho thấy không có nỗ lực thất bại; Bất cứ ai truy cập tài khoản của bạn đều biết mật khẩu của bạn một cách hoàn hảo.

Công nghệ in ngón tay máy tính được sử dụng bởi nhóm bảo mật của chúng tôi để xác định máy tính nào tài khoản của bạn được truy cập. Trong trường hợp này, cuộc điều tra của chúng tôi kết luận rằng tài khoản của bạn đã được truy cập từ một máy tính nước ngoài nơi không có thông tin đăng nhập nào được phát hiện trước đó. Do đó, có thể mật khẩu của bạn đã bị xâm phạm.

Liên quan đến ngân hàng trong tài khoản của bạn, thật không may, chúng tôi đã không thể thu hồi tiền bị mất.

Để kết luận vấn đề này, chúng tôi muốn khuyên bạn rằng PokerStars sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản tiền bị mất trên tài khoản PokerStars của bạn. PokerStars sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào do các biện pháp bảo mật không đủ để đảm bảo rằng các chi tiết cá nhân của bạn vẫn được bảo mật. Điều này phù hợp với các phần 10.2 và 10.3 của các Điều khoản dịch vụ của chúng tôi nêu rõ trách nhiệm của bạn với tư cách là chủ sở hữu tài khoản.

 

Về cơ bản, Pokerstars cho biết Lỗi của mật khẩu bị xâm phạm chỉ nằm trên chủ tài khoản Và họ có thể cung cấp Không có thêm trợ giúp trong vấn đề. Đổ lỗi cho người chơi có vẻ như là một câu trả lời dễ dàng, nhưng nạn nhân không sẵn sàng để vụ việc giảm xuống rất dễ dàng.

Tài khoản trên PokerStars bị hack do bảo mật lỏng lẻo?

Pokerstars đã bị hack do bảo mật lỏng lẻoTrong nhiều năm, Pokerstars đã được coi là nhiều nhất có uy tín và đáng tin cậy Phòng poker trực tuyến trên thế giới, nhưng một số người chơi có thể không còn xảy ra. Một số người chơi đã trở nên chắc chắn rằng các tài khoản trên PokerStars bị hack hoàn toàn là lỗi của nhà điều hành các biện pháp bảo mật lỏng lẻo.

Hãy cùng xem một số bằng chứng khác. Trong hầu hết các trường hợp, thủ phạm đăng nhập từ nước ngoài, hoặc ít nhất là cách xa vị trí đăng nhập thông thường của tài khoản, nhưng đó Không bao giờ giơ cờ đỏ. Một thẻ tín dụng chưa từng được sử dụng đã được sử dụng để gửi tiền, nhưng một lần nữa, không có cờ đỏ. Một tài khoản Neteller mới đã được sử dụng để rút tiền; Không có cờ đỏ. Giới hạn tiền gửi tăng lên và nhiều giao dịch mua được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn; Không có cờ đỏ. Nhiều lần rút tiền vào tài khoản Neteller chưa từng được sử dụng; Không có cờ đỏ.

Nó mất gì Để giương cờ đỏ cho đội an ninh tại PokerStars? Chủ tài khoản bị hack chắc chắn muốn biết câu trả lời và Michael Josem, Trưởng phòng PR tại PokerStars (và trước đây là một trong những người chủ chốt chịu trách nhiệm tiết lộ vụ bê bối siêu người dùng Ultimatebet) cuối cùng đã trả lời với một số câu trả lời.

Michael Josem trả lời những lời buộc tội của PokerStars bị hack

Phản ứng của PokerStars Trên Twoplustwo chỉ ra rằng các vụ hack trên trang web thực sự giảm kể từ tháng 1 năm 2015 và nhận thức của người chơi rằng, đó là sự gia tăng nhờ chính sách thông báo email gần đây của họ. Josem nói rằng 52% tất cả đã cố gắng Hacks đã bị cản trở Năm nay, và 48% khác dẫn đến mất trung bình 57,09 đô la mỗi nạn nhân.

Josem viết về phía trước, chúng tôi có hai chiến lược chính để giảm thêm tần suất đã giảm của các tài khoản bị hack, ông Josem viết. Chúng tôi sẽ tích cực quảng bá các cải tiến bảo mật tài khoản cho người chơi để làm cho tài khoản của họ an toàn hơn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống của mình để đánh giá tiền mặt rủi ro. Chúng tôi liên tục tinh chỉnh các hệ thống rút tiền của mình để chống lại các xu hướng gian lận tổng thể và chúng tôi muốn giữ tần suất của các tài khoản bị hack di chuyển theo hướng đi xuống.

Josem nói rằng việc thiếu bất kỳ mật khẩu thất bại nào đã cố gắng cho thấy mạnh mẽ rằng các tin tặc biết mật khẩu. Anh ấy bảo vệ công ty bằng cách thêm vào, vì Pokerstars theo sau Hướng dẫn bảo mật thực hành tốt nhất để lưu trữ mật khẩu, chúng tôi không lưu trữ một bản sao mật khẩu của người chơi có thể được giải mã. Do đó, chúng tôi có thể xem xét sức mạnh của mật khẩu của những người chơi bị hack và chỉ có khả năng hạn chế để đánh giá cách các mật khẩu đó có thể có được bởi các tin tặc.

“Không có bằng chứng nào về bất kỳ hành vi sai trái nào bởi Người trong cuộc PokerStars trong tình huống này. Bởi vì mật khẩu PokerStars được băm, ngay cả khi người trong cuộc PokerStars bằng cách nào đó có thể có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu mật khẩu, họ sẽ không thể giải mã Một người chơi mật khẩu.

Người chơi đã được thông báo về ba cách họ có thể Bảo vệ hơn nữa Thông tin tài khoản của họ, tất cả đều có sẵn cho các thành viên PokerStars theo quyết định riêng của họ. Họ có thể kích hoạt Mã thông báo bảo mật RSA, thiết lập một đặc biệt Pokerstars Pin#và/hoặc kích hoạt Xác thực SMS.

Mặc dù nhiều người chơi poker trực tuyến đã thấy các biện pháp như phiền toái, do sự bùng nổ gần đây của các tài khoản trên PokerStars bị hack, bất kỳ và tất cả các thành viên sẽ được khuyên nên tận dụng những điều này Các biện pháp bảo mật tăng cao. Các thành viên có thể bật xác thực SMS trong tab tài khoản Pokerstars Pin# đây.