keo nha cai ty le ca cuoc Keith Lehr 2015 WSOP $ 10K Champion, Valeriu Coca bị buộc tội gian lận

Nó là chính thức - Keith Lehr đã kiếm được 2thứ nd World Series of Poker vòng tay sau khi lấy xuống 2015 WSOP $ 10K Championship Up Championship (Sự kiện #10) với $ 334,430!

Tuy nhiên, điều mà không chính thức là liệu có Cheater ở giữa Trong các vòng cuối cùng của trò chơi đứng đầu. Một số đối thủ của anh ta đã cáo buộc rằng 5thứ tự nơi hoàn thiện Valeriu Coca đã không chơi một trò chơi thẳng.

Keith Lehr giành chức vô địch WSOP HU 2015

Keith Lehr thắng 2015 WSOP $ 10K đứng đầu Championship

Keith Lehr 2015 WSOP $ 10K Heads-Up Champion Photo Courtesy WSOP.com

Keith Lehr đã tô điểm cho chiếc vòng tay WSOP thứ hai của mình vào thứ năm sau khi đánh bại một lĩnh vực gồm 128 người tham gia trong Giải vô địch đầu năm 2015 của WSOP. Nó đã được 12 năm kể từ khi The American Poker Pro thu thập đồ trang sức đầu tiên của mình trong sự kiện WSOP $ 3K PL Holdem trị giá $ 255K. Chiến thắng mới nhất của anh ấy đã đưa thêm 334 nghìn đô la vào túi của anh ấy, đưa tổng số giải đấu trực tiếp sự nghiệp của anh ấy lên 2,18 triệu đô la.

Lehr phải đối mặt với người Mỹ Paul Volpe Trong trận chiến cuối cùng; Một thứ hóa ra nhanh hơn nhiều so với 6 đối thủ trước đây của anh ta. Nó chỉ mất 24 tay Để Lehr vượt qua Volpe, nhưng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Paul đã chỉ huy bảng sớm, tăng 4,495mm chip cho Keith, 3.185mm bằng tay #9. Nhưng bằng tay số 16, thủy triều đã thay đổi rất nhiều khi Volpe có phần lớn các con chip của mình trên ace-High. Sau khi thất bại, Lehr gọi anh ta xuống đến mức đặt cược 1,2mm trên sông. Sau khi tăng một chút, Lehr cũng thực hiện cuộc gọi đó. Các jacks của anh ta đã thắng thế và anh ta đã dẫn đầu mạnh mẽ gần 3 đến 1.

Từ đó, đó chỉ là vấn đề thời gian. 7 bàn tay tiếp theo là sự pha trộn của các cuộc đi bộ và đặt cược, dẫn đến tay số 24.

Volpe đã tăng 80K từ nút, được gọi bởi Lehr trước khi Flop xuống 7C-6H-3D. Một vài lần tăng sau đó và một chiếc được gọi là của Volpe đã mang đến lượt QS. Keith Lehr không lãng phí thời gian để đẩy ngăn xếp của mình. Volpe do dự trước khi gọi với 1,5mm còn lại.

LEHR LABLED QĐ-8, tốt cho cặp hàng đầu, nhưng Volpe 6S-3 đã ở phía trước. Trông giống như Paul sẽ sống sót và chộp lấy một cái chậu khổng lồ, nhưng dòng sông 8C đã chấm dứt cho đến ngày.

Keith Lehr đánh QQ-88 để đánh bại Volpe, yêu cầu người cuối cùng của chip và giành được vòng tay đáng thèm muốn, cùng với $ 334,430 cho đầu tiên.

Vì những nỗ lực ấn tượng của mình, Paul Volpe đã được trao tặng 2thứ nd Giải thưởng địa điểm của $ 206,620.

Bên cạnh đó, Volpe đang trên đường đến một kết thúc tiền cao khác, xếp thứ hai trong chip phía sau Jason Koon bên trong 2015 WSOP $ 10K PL giữ chức vô địch, nơi chỉ có 10 người chơi vẫn còn tranh chấp khi viết.

Valeriu Coca bị buộc tội lừa dối theo cách của mình đến 5thứ tự

Valeriu Coca bị buộc tội gian lận tại WSOP 2015Giữa lễ kỷ niệm chiến thắng của Keith Lehr, một Câu chuyện đen tối hơn đã ủ trong nền. Valeriu Coca, người đã bị loại trong vòng 8 của Lehr, đã được bị buộc tội gian lận con đường của anh ấy đến vị trí đó.

Người tố cáo chính của anh ấy là Connor Drinan, người đã thua Coca trong vòng tiền đầu tiên của giải đấu (tức là Drinan bước đi bằng tay không). Drinan nói rằng Coca đã chơi rất chậm, thường xuyên kiểm tra thẻ của mình và luôn chờ đợi Drinan nhìn vào thẻ của mình trước khi Coca tự nâng mình lên. Nói tóm lại, Drinan đã buộc tội coca Đánh dấu các thẻ.

Connor cho biết Coca đã chơi hoàn hảo với anh ta cho đến khi anh ta bắt đầu chờ Coca nhìn vào thẻ của mình trước. Khi Drinan trở nên được bảo vệ hơn, anh ta nói Coca rõ ràng là không thoải mái, bắt đầu gấp lại và chơi tồi tệ hơn, mặc dù anh ta vẫn thắng trận đấu.

Theo Drinan, các đối thủ khác của Coca cảm thấy Valeriu cũng đang chơi một cách kỳ lạ và nghi ngờ điều gì đó không được tiếp tục đang diễn ra; bao gồm Keith Lehr và Byron Kaverman. Khi tất cả đã kết thúc, Kaverman dẫn đầu bằng cách nộp đơn khiếu nại Giám đốc giải đấu WSOP Jack Effel, người kêu gọi một cuộc điều tra ngay lập tức.

SethpalanskyThì VP của giao tiếp doanh nghiệp cho WSOP, cho biết, chúng tôi nhận thức được, theo dõi rất chặt chẽ với tất cả các tài nguyên theo ý của chúng tôi. Chúng bao gồm giám sát, bảo mật và kiểm tra pháp y của thẻ. Chúng tôi rất coi trọng tính toàn vẹn, bằng chứng là các lệnh cấm trọn đời của chúng tôi và sẽ không thích gì hơn là bắt một kẻ lừa đảo ở giữa chúng tôi.

Valeriu coca đã bị cấm đánh bài trong poker ở Prague

Những lời buộc tội gian lận là Vô cùng nghiêm trọng. Đã có nhiều chuyên gia poker đã khinh miệt những người tố cáo Coca, vì bị đau. Nhưng trong trường hợp của Valeriu Coca, ít nhất có lý do chính đáng để nghi ngờ; Không chỉ vì hành vi bí ẩn của anh ấy trong sự kiện WSOP HU Championship 2015, mà bởi vì anh ấy đã bị bắt gặp thẻ đánh dấu trước đây.

Theo báo cáo, ca cao đã dành rất nhiều thời gian Người chơi poker hối hả ở Prague. Khi câu chuyện diễn ra, anh ta sẽ bắt đầu ở giới hạn thấp, chơi khủng khiếp và thường xuyên thua cuộc, sau đó di chuyển lên giới hạn cao nơi mọi người muốn chơi với anh ta. Đó là khi các nguồn tin nói rằng anh ta bắt đầu đánh dấu các thẻ, và sau một thời gian ngắn, đã chơi một trò chơi hung hăng rất lỏng lẻo khi thấy anh ta chiến thắng một cách nhất quán.

Điều này đã diễn ra trong nhiều tháng trước khi một đại lý cuối cùng nhận thấy Thẻ được đánh dấu rõ ràng, với tất cả các con át chủ bài và các vị vua bao giờ được uốn cong nhẹ ở các góc. Valeriu Coca là Sau đó bị cấm Từ tất cả các sòng bạc Prague, và những người chơi phải đối mặt với anh ta sau đó nói rằng anh ta đã chơi giống như anh ta đã làm trong Giải vô địch WSOP HU 2015; Dần dần, yêu cầu số lượng chip của đối thủ và chờ đợi họ nhặt thẻ của họ trước khi anh ta làm.

Valeriu coca là một kẻ lừa dối, hay là một người chơi poker rất tính toán đã vào đầu đối thủ của mình để kiếm được 5thứ tự Giải thưởng trị giá $ 54,545? Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi WSOP hoàn tất cuộc điều tra của mình để biết chắc chắn.