keo nha cai ty le ca cuoc Phe đối lập của Liên minh có thể đánh vần sự diệt vong cho California Ipoker mà không cần đường đua

Quy định Ipoker California đã là một vấn đề hàng năm trong bảy năm qua, nhưng liên tục chiến đấu giữa các bộ lạc, các phòng thẻ thương mại và các nhà lập pháp đã giữ tất cả các dự luật tương đối không bao giờ bỏ phiếu với mỗi phiên lập pháp.Năm nay, vấn đề lớn nhất đã trở thành Đường đua ngựa nên được phép tham gia, và trong khi các bộ lạc nói rằng họ có đủ ảnh hưởng để kết hợp với nhau và ngăn chặn đường đua tham gia, Đại diện Liên minh cho các bài hát Nói khác.

Nhà vận động hành lang liên minh Barry Broad nói rằng California Ipoker sẽ không vượt qua nếu không có đường đua ngựaBarry Broad là một người ủng hộ lâu dài cho các công đoàn lao động ở California. Anh ấy là một luật sư và đối tác quản lý tại Broad & Gusman LLP, một người vận động hành lang liên minh kiên định, và cũng là một tác giả bán chạy nhất của những bí ẩn tội phạm như Đêm của sự hủy diệt (2008) và Requiem cho Damned (2012).

Quan trọng hơn, Broad là đại diện của TeamstersNhân viên dịch vụ Liên minh quốc tế (SEIU) Công nhân trong ngành đua ngựa bang bang.

Theo Broad, ở đó, đơn giản là không có cách nào một hóa đơn iPoker California có thể đạt được đủ lực kéo keo nha cai ty le ca cuoc mà không cho phép các đường đua ngựa tham gia vào một thị trường poker trực tuyến được quy định. Broad sẽ rất khó để chuyển hóa đơn ra với một cuộc bỏ phiếu hai phần ba mà không bao gồm các bài hát, ông Broad nói.

Họ đã không nhận được một cuộc bỏ phiếu hai phần ba, ông Broad Broad tuyên bố thẳng thừng. Họ không phải là người. Đây là một số công đoàn rất lớn.

3 nhóm tìm kiếm quy định IPOKER California thay keo nha cai ty le ca cuoc đổi

Hiện tại, có ba nhóm chính muốn xem một dự luật Ipoker California được thông qua và tất cả họ đều có những lợi ích khác nhau. Các Liên minh Pechanga muốn các đường đua ngựa được loại trừ, Liên minh PokerStars Không quan tâm liệu các đường đua có tham gia hay không, miễn là Amaya không bị bỏ qua dưới một ‘diễn viên xấu' hoặc 'tài sản bị nhiễm độcMệnh đề của Công nghiệp đua ngựa, tất nhiên, muốn một lát bánh.

Liên minh Pechanga

Liên minh Pechanga hiện được tạo thành từ 6 bộ lạc được xác nhận phản đối mạnh mẽ việc cho phép các đường đua tham gia. Họ đang đứng trong một thời gian dài Chính sách chơi game hạn chế Ở Golden State đã hạn chế trong lịch sử ngành công nghiệp đua xe nhúng ngón chân vào sòng bạc / đánh bạc poker trên đất liền.

Các bộ lạc đã hoàn toàn phản đối việc cho phép PokerStars hoạt động trong một thị trường Ipoker ở California, nhưng có thể sẵn sàng nới lỏng vấn đề đó trong nỗ lực để có được liên minh PokerStars về phía họ so với đường đua ngựa.

Công nghiệp đua ngựa / Liên minh

Ngành công nghiệp đua ngựa tin rằng họ có quyền tham gia vào thị trường Ipoker California và dù đó có đúng hay không, ngành công nghiệp Hơn 50.000 nhân viên-mạnh mẽ Liên minh Sẽ chiến đấu với răng và móng tay để đảm bảo họ có được nó. Và nếu họ không nhận được nó, họ sẽ chiến đấu để đảm bảo không ai khác làm.

Broad nghĩ rằng bởi vì ngành công nghiệp đua hoạt động trên khắp các tiểu bang, với các đại diện công đoàn nằm ở mọi quận, có ảnh hưởng chính trị thống trị như vậy có thể thu hút liên minh PokerStars về phía họ.

Liên minh PokerStars

Tạo thành Amaya Gaming (cha mẹ của pokerstars), Ban nhạc MorongoBan nhạc San Manuel của người Ấn Độ Mission và California ba phòng thẻ thương mại lớn nhất, Sòng bạc xe đạpThì Sòng bạc thương mạiVườn Hawaii, các Liên minh PokerStars có một mục tiêu trong tâm trí. Tất cả họ đã hợp tác để ra mắt poker internet trong tiểu bang, nếu khi nó trở nên hợp pháp để làm như vậy.

Các thành viên của liên minh này muốn các diễn viên xấu và các điều khoản tài sản bị ô nhiễm bị loại khỏi luật pháp Ipoker California, hoặc ít nhất là đủ chậm để Amaya Gaming / PokerStars được phép nhận giấy phép. Tuy nhiên, họ có thể trở thành người trung gian, cuộc bỏ phiếu, nếu bạn sẽ tham gia vào cuộc tranh luận này, và có khả năng sẽ phải chọn bên cạnh liên minh Pechanga của ngành đua ngựa.

Broad nói PokerStars và các bộ lạc khác sẽ chọn đường đua

Tin rằng sự phản đối của Liên minh đơn giản là quá mạnh để có được Ipoker California được thông qua mà không có đường đua ngựa, Broad nói rằng kết quả rất có thể sẽ là một Liên minh mới Giữa liên minh PokerStars và đường ray, với ba bộ lạc nữa tham gia vào hàng ngũ; các Cộng đồng Ấn Độ AuburnRinconBan nhạc Pala của người Ấn Độ Luiseno.

Rộng hơn so sánh liên minh Pechanga với mộthổ giấyNói, nói rằng họ không có nhiều ảnh hưởng như họ đang tự làm. Ông cho biết các sòng bạc được điều hành bởi Pechanga, Agua Caliente, Viejas và các bộ lạc đồng minh khác là các doanh nghiệp cỡ trung bình của Hồi giáo, và chỉ là một vài bộ lạc phản đối các bài hát.

Nếu Pokerstars gia nhập Pechanga, Broad tin rằng các cuộc đua của Liên minh đã có đủ ảnh hưởng để từ chối một phần ba phiếu bầu. Mặt khác, nếu PokerStars và theo dõi hợp tác, thu hút sự hỗ trợ bổ sung của các bộ lạc khác, Quy định Ipoker California có thể có cơ hội bỏ phiếu hai phần ba, có hoặc không có sự hỗ trợ của Pechanga.