keo nha cai ty le ca cuoc PA Trực tuyến Đánh bạc nghe một thành công lớn cho những người ủng hộ hợp pháp hóa

Cảm ơn một bao gồm tất cả Hóa đơn đánh bạc trực tuyến PA được giới thiệu bởi Dân biểu John Payne Đầu năm nay, Ủy ban Nhà Pennsylvania về giám sát trò chơiĐược giới thiệu bởi Payne, đã tổ chức một cuộc họp công khai ngày hôm qua để thảo luận về những ưu và nhược điểm của quy định.Như thường lệ, người thân của Sheldon Adelson, Andy Abboud, đã có mặt để truyền bá sự lo lắng khắp phòng, nhưng lời khai từ các chuyên gia và công nghệ trong ngành đã chiếm ưu thế.Ủy ban giám sát trò chơi gặp gỡ để điều trần đánh bạc trực tuyến PA

Andy Abboud đã tạo ra sự quá phổ biến của mình, dài dòng Sợ phát biểu mong muốn, Cảnh báo về các tác hại cờ bạc trực tuyến sẽ mang lại cho xã hội, không có khả năng ngăn chặn thành công cờ bạc chưa đủ tuổi hoặc điều chỉnh ngành công nghiệp, và tất nhiên, yêu thích của Sheldon Adelson, ‘Nhấp vào chuột của bạn, mất nhà của bạnSpiel Spiel.

Anh ta thậm chí đã cố gắng khẳng định rằng sự đảo ngược của Đạo luật dây ý kiến ??trong năm 2011 của Bộ Tư pháp đã được mua và được trả tiền bởi ngành công nghiệp đánh bạc. Người ta phải tự hỏi có bao nhiêu tiếp viên của phiên điều trần đánh bạc trực tuyến PA đã phải giữ lại tiếng cười có thể nghe được với hàm ý lố bịch đó, mỉa mai vì dự luật đánh bạc chống trực tuyến liên bang, RAWA, sẽ không được lưu hành Quốc hội ngay bây giờ nếu nó là người sói cho các túi sâu của Adelson.

Nhưng từng người một, các nhân chứng tại phiên điều trần đánh bạc trực tuyến PA Bắn xuống các cuộc tranh luận về Abboud. Hướng tới chiến dịch đó là John Pappas, Giám đốc của Liên minh người chơi poker, người đã tìm thấy rất nhiều lỗ hổng trong lời khai của Abboud, ông đã tạo ra một tài liệu 8 trang bác bỏ 18 trong số các yêu sách của mình, có tiêu đề khéo léoLời khai của Andy Abboud về những huyền thoại”.

Lời khai của Sand Sands hôm nay là một ngôi nhà của những tấm thiệp nói nhiều về sự sợ hãi hơn là cung cấp cho ủy ban những hiểu biết có ý nghĩa về cách bảo vệ người tiêu dùng tốt nhất, ông Pappas nói với hội thảo. Một số người khác rõ ràng là họ không thực sự quan tâm đến sự an toàn của công dân Pennsylvania, mà là điểm mấu chốt của tập đoàn.

PPA sẽ tiếp tục chia sẻ sự thật với các nhà lập pháp Pennsylvania về lý do tại sao một thị trường chơi game trực tuyến được cấp phép và quy định là cách tốt nhất và duy nhất để đảm bảo công dân được bảo vệ thông qua một hệ thống chịu trách nhiệm cho các nhà quản lý và chính phủ.

Giám đốc tiếp tục dồn nén vào người bạn thân Adelson bằng cách chỉ ra rằng sòng bạc Pennsylvania của anh ấy, Sands Bethlehem, đã bị hỏa hoạn, và hình phạt phạt tiền, nhiều lần Cho phép những người bảo trợ chưa đủ tuổi để đánh bạc tại cơ sở. Pappas tiếp tục làm nổi bật thực tế là Adelson, Las Vegas Sands (LVS) Thuộc tính ở Nevada tự hào quảng cáo Thể thao di động và đánh bạc sòng bạc cho du khách.

Các thành viên tham gia hội thảo đã nhanh chóng trả lời nhiều lời buộc tội chống lại lời khai của Abboud. Dân biểu Tina Davis, người đã giới thiệu một trong những Ba hóa đơn đánh bạc trực tuyến PA Vào năm 2015, đã hỏi về đại diện của Sands, những gì Fines LVS đã trả cho các cơ quan quản lý nhà nước.

Trong câu trả lời của mình, Abboud không nỗ lực để thực sự trả lời câu hỏi. Trên thực tế, các câu hỏi bước phụ đã trở thành một mô hình khác biệt đối với người bạn thân của Adelson, đến nỗi cuối cùng Rep. Payne đã khiển trách anh ta, yêu cầu anh ta giữ câu trả lời của mình cụ thể cho chủ đề của mỗi câu hỏi.

Đại diện của nhà cung cấp dịch vụ địa lý địa lý GeoComplyThì Lindsey Slater, cung cấp một bài thuyết trình thực hành xuất sắc về cách công ty của cô có thể xác định chính xác vị trí thực tế của những người nắm giữ tài khoản đánh bạc trực tuyến. Trong a Trình diễn thời gian thực Trong số các hệ thống công nghệ cao, cô xác nhận độ chính xác tối cao của công nghệ bằng cách xác định hai game thủ internet tại một Starbucks ở New Jersey, ngồi ở hai đầu đối diện của quán cà phê.

Chúng tôi có nó khá nhiều xuống cấp độ xây dựng. Bạn có thể thấy phần của Starbucks bạn đã đăng nhập từ đó và, vâng, chúng tôi cũng biết bạn đã làm gì vào mùa hè năm ngoái, Sliper đã châm biếm.

Điều đó đặt ra một câu hỏi khác nhằm mục đích Abboud liên quan đến cách Sands, có thể thúc đẩy cá cược di động trong các sòng bạc Nevada của mình, nhưng phản đối cờ bạc trực tuyến ở phần còn lại của đất nước. Theo cách điển hình, anh đã tránh đưa ra một câu trả lời thẳng thắn, nhưng đã thừa nhận thực tế là Sands có thể sử dụng công nghệ vị trí địa lý để xác keo nha cai ty le ca cuoc định không nghi ngờ gì Liệu người chơi có nằm trong ranh giới của một tài sản LVS hay không.

Lời chứng thực ủng hộ đánh bạc trực tuyến PA tiếp tục chảy vào. Michael Pollock của Nhóm trò chơi quang phổ đã trình bày hội thảo những trải nghiệm điều tiết thành công từ New Jersey, David Satz của Caesars Entertainment được báo trước đánh bạc trực tuyến về khả năng ghi lại, giám sát và kiểm toán tất cả các khía cạnh của các trò keo nha cai ty le ca cuoc chơi và Chris Sheffield của Chơi game quốc gia Penn tuyên bố vô số quy định cơ hội việc làm sẽ cung cấp cho nhà nước.

Kevin Mullaly, VP về quan hệ chính phủ cho Phòng thí nghiệm chơi game quốc tế, ca ngợi sức mạnh của các biện pháp bảo mật của ngành đánh bạc trực tuyến, xác định chúng là hình thức bảo mật tương tự được thực hiện bởi các trang web ngân hàng trực tuyến và các thị trường tài chính khác.

Trên thực tế, Mullaly đã cung cấp một trong những Đánh giá hợp lý Đã từng thực hiện tại bất kỳ phiên điều trần nào của tiểu bang hoặc liên bang xoay quanh vấn đề này khi ông nói, cờ bạc trực tuyến chỉ đơn giản là một hiện đại hóa việc cung cấp nội dung mà các sòng bạc trên đất của bạn đã có quyền hợp pháp để cung cấp.

Khi tất cả đã được nói và thực hiện, rõ ràng là những người ủng hộ đánh bạc trực tuyến PA rõ ràng đã giành chiến thắng trong trận chiến trong ngày. Một Phiên điều trần thứ hai để thảo luận về đánh bạc trực tuyến PA Quy định được lên kế hoạch cho ngày 6 tháng 5 năm 2015.