keo nha cai truc tiep hom nay Báo PA viết OP-ED thúc giục nhà nước thông qua luật poker trực tuyến vào tháng 6

Các Yêu nước-News là một tờ báo hàng đầu ra khỏi Harrisburg, Pennsylvania, Tòa nhà Quốc hội, nơi các vấn đề chính trị làm cho các tiêu đề thường xuyên hơn so với Cat Williams nói từ ngữ F F. Vào thứ Sáu, ban biên tập đã xuất bản một op-ed giáo điều, trong đó họ kêu gọi các nhà lập pháp tiểu bang thông qua luật poker trực tuyến, không chỉ bởi vì nó sẽ có lợi rất nhiều cho sự thâm hụt ngân sách khổng lồ của PA, mà bởi vì họ có thể.

Các nhà lập pháp của Pennsylvania Pennsylvania nên thông qua một dự luật chơi game trực tuyến vào tháng 6 vì nhà nước cần phải thu hẹp khoảng cách ngân sách dường như không thể vượt qua trong năm tài chính tiếp theo, và, đơn giản là vì nó có thể, đọc Op-ed.

Biên tập nhanh chóng chỉ ra rằng Pennsylvania đang phải đối mặt với thâm hụt quỹ hellraisers dota 2 chung ước tính $ 2 tỷ Trong năm tài chính sắp tới. Hội đồng đã đề cập đến thâm hụt là mối quan tâm đến tác động tiềm năng của nó đối với khoản nợ hiện tại và tương lai của bang.

Mặc dù các nhà văn tuyên bố không có sự giả vờ sai lầm rằng việc thông qua luật poker trực tuyến sẽ đột nhiên khắc phục tất cả các vấn đề tài chính ở Pennsylvania, họ tin rằng nó sẽ giúp giảm bớt thâm hụt. Tuy nhiên, họ cũng chỉ ra rằng, hellraisers dota 2 ngay cả khi một dự luật được thông qua trong tháng này, đánh bạc trực tuyến sẽ không tạo ra bất kỳ doanh thu nào cho đến cuối năm tới hoặc 2017.

Yêu nước-News kêu gọi thông qua luật poker trực tuyến PAOP-ED đã so sánh doanh thu có thể xảy ra từ cờ bạc trực tuyến ở PA với thị trường hiện tại ở New Jersey. Tất cả chúng ta đều biết rằng Igaming là một sự thất vọng ở bang Garden, thu hoạch một phần số tiền thuế mà Thống đốc Chris Christie đã dự đoán. Tuy nhiên, nhà nước đã kéo vào 18,5 triệu đô la từ các hellraisers dota 2 trò chơi poker và sòng bài trực tuyến được quy định.

Mặc dù vậy, các khoản thu của bang Garden đang tăng trong năm nay, và Pennsylvania, với 43 % cư dân tiểu bang từ 21 tuổi trở lên, có thể kiếm được nhiều tiền thuế hơn với luật tương tự, đã đọc ấn phẩm.

Ban biên tập lưu ý rằng Pennsylvania rất thiếu tài trợ lương hưu công cộng, và ở đó, gần như không đủ trong ngân sách để trả cho việc tái thiết rất cần thiết của những con đường và cây cầu vỡ vụn. hellraisers dota 2 Mặc dù Pennsylvania sẽ không nhận ra những lợi ích lớn khi tham gia chơi game trực tuyến, nhưng không đủ khả năng để bỏ qua một nguồn doanh thu hợp pháp.

Op-ed tiếp tục chỉ trích các nhà lập pháp vì đã bỏ qua những gì có thể là một nguồn thu nhập lớn của nhà nước theo cách thuế thôi việc đối với việc khai thác khí đốt tự nhiên. Nếu Pennsylvania tiếp tục từ chối nhận ra doanh thu thuế trên một nguồn tài nguyên hữu hạn, một trong đó có lợi nhuận đáng kể được các công ty bên ngoài tiểu bang kiếm được hàng ngày, họ hellraisers dota 2 phải tìm doanh thu ở nơi khác. Biên tập tiếp tục gọi đánh bạc trực tuyến, một tài nguyên Pennsylvania nên khai thác ngay bây giờ.

Luật đánh bài trực tuyến PA khả thi nhất

Hiện tại có bốn đề xuất trên hellraisers dota 2 bàn để có luật poker trực tuyến. Một trong những điều mà dự kiến ??sẽ nhận được sự chú ý nhất (tức là được bình chọn là thành công nhất) là HB 649, được giới thiệu bởi Chủ tịch Ủy ban giám sát trò chơi tại nhàĐại diện nhà nước John Payne. Đó cũng là luật poker trực tuyến được chứng thực mạnh mẽ nhất bởi tờ báo.

Pháp luật được tài trợ bởi Rep. John Payne, hellraisers dota 2 sẽ hợp pháp hóa và điều chỉnh trò chơi trực tuyến và nó đáng được xem xét.

Các nhà văn lưu ý một báo cáo của GambleOnline.co Trong đó trang web phân tích cho biết chơi game trực tuyến không được hợp pháp hóa nhưng cư dân Pennsylvania rằng Gamble Online không có khả năng bị truy tố vì nhà nước rất khoan dung về luật đánh bạc trực tuyến của họ.

Vấn đề cơ bản trong đó là cư dân PA đang đánh bạc trực tuyến, nhưng họ đang làm như vậy trong một môi trường không an toàn, không được kiểm soát. Thêm vào đó, đô la của họ đang chảy vào các trang web ngoài khơi mà không phải chịu thuế có thể mang lại lợi ích cho nhà nước.

Việc thông qua luật poker trực tuyến để thực thi các quy định bao gồm định vị địa lý, công nghệ cho phép một trang web xem vị trí thực tế của máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và hạn chế quyền truy cập nếu người dùng ở bên ngoài Pennsylvania, có thể thay đổi tất cả.

Sau đó, Pennsylvania có phương tiện, động cơ và cơ hội để thông qua luật chơi game trực tuyến trước khi kết thúc chu kỳ ngân sách này, ông đã viết ban biên tập. Các đại diện nhà nước được bầu của nó nên bóp cò để nhà nước có thể nắm bắt được tiền thuế mà họ đang thua các nhà khai thác bên ngoài trong khi bảo vệ tuổi trẻ của mình.