keo m88 PokerStars có thể khởi động Full Tilt Poker vào vinh quang trước đây không?

Như bất cứ ai có hứng thú với thế giới poker trực tuyến nên biết, poker nghiêng đầy đủ sẽ được khởi động lại vào tháng 11.Trong khi trang web mua lại trước đây của PokerStars là một sự tích cực nhất định đối với thương hiệu cũ, thì cái tên hiện gọi là đồng nghĩa với sự thiếu tin tưởng nghiêm trọng giữa cộng đồng chơi poker.

Trong thời gian trước, Full Tilt Poker là người kiếm tiền giao thông số hai trong nhiều năm, luôn theo dõi đối thủ hàng đầu của mình, và bây giờ là chủ sở hữu mới, PokerStars.Tương tự như vậy, PokerStars vẫn ở vị trí số một, mặc dù thiếu sự chấp nhận của người chơi Hoa Kỳ, dẫn đầu gói mạng đạt được gần 10 lần.Nhưng câu hỏi mà nhiều người đang chờ đợi để xem được trả lời là liệu Tilt Full có thể lấy lại được vinh quang trước đây bằng cách tuyên bố vị trí tốt thứ hai lâu dài trong lưu lượng người chơi hay không.

Việc phòng poker trực tuyến sẽ được điều hành bởi cùng một trụ sở của trang web yêu thích của thế giới, trang web poker được kính trọng nhất là một điểm cộng lớn. PokerStars đã đi theo một con đường hoạt động hẹp thẳng một cách hợp pháp, trong khi tiếp tục tôn vinh các cam kết của người chơi với khả năng tốt nhất của nó. Trang web poker đã duy trì mối quan hệ có uy tín với khách hàng Mỹ rất lâu sau khi UIGEA được đưa vào vị trí, theo khuyến nghị của các luật sư xếp hạng hàng đầu, nhưng sau ngày 15 tháng 4 năm 2011, Thứ Sáu Đen đáng ngại của Poker trực tuyến, PokerStars đã chịu thua thế lực hống hách của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, giữ cho mũi của mình vừa đủ sạch để ở trên vùng nước tối của luật pháp cuối cùng nhấn chìm poker nghiêng đầy đủ.

Sai lầm tồi tệ nhất của FTP không chỉ là sự tiếp tục chấp nhận tiền gửi sau ngày thứ Sáu, mà vì Howard Lederer đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây với PokerNews, đó là quyết định của công ty để tôn vinh các khoản tiền gửi của người chơi không thực sự được xử lý. Nói tóm lại, các ngân hàng đã không giao tiền gửi đến mức nghiêng hoàn toàn, nhưng phòng poker đã cho người chơi tiền mặt. Một khoản nợ dữ dội xảy ra sau đó, theo giai điệu hơn 120 triệu đô la. Do đó, FTP tự đào vào một lỗ không thể tránh khỏi; Không thể trả tiền cho người chơi của mình khi rút tiền do trang web chính thức bị đóng cửa bằng cách thu hồi giấy phép đánh bạc.

Các vấn đề tin cậy chạy rất sâu. Người chơi poker trực tuyến không quên, cũng không tha thứ, khá dễ dàng. Tên đơn giản đầy đủ độ nghiêng của poker để lại một hương vị xấu trong miệng của vô số cựu thành viên. May mắn thay cho PokerStars, phần lớn người chơi nhận thức rõ rằng tên miền không còn liên quan gì đến Ray Bitar, người đã dẫn FTP đến sự sụp đổ cuối cùng của nó. Bất cứ ai hiểu và tôn trọng danh tiếng của PokerStars nên không có vấn đề gì với khuôn mặt mới của độ nghiêng đầy đủ.

Các báo cáo mới nhất từ ??Poker Scout, một trang web theo dõi giao thông poker của bên thứ ba, đã tiết lộ PokerStars để duy trì sự dẫn đầu thống trị trong hoạt động, hiện đang hiển thị hơn 100.000 người chơi trực tuyến (tại thời điểm viết) và trung bình 22.000 tại bất kỳ thời điểm nào trong 7 thời gian ngày. Vị trí vị trí thứ hai vào mạng Ipoker, với gần 1/10 lưu lượng truy cập đó, trung bình 2.700 trong khoảng thời gian 7 ngày.

Có phòng ngọ nguậy cho poker nghiêng đầy đủ để vắt trở lại vị trí thứ hai không? Chắc chắn rồi! Tôi có nghĩ rằng họ sẽ đạt được một vị trí như vậy không? Nó chỉ có một ý kiến, nhưng đối với tôi, câu trả lời là có.