io dota 2 Gatto Folds trên CA Poker trực tuyến Bill AB 9 do thiếu sự đồng thuận

Tỷ lệ điều chỉnh poker internet ở California trở nên tồi tệ hơn Hội đồng Mike Gatto về cơ bản đã từ bỏ hóa đơn poker trực tuyến CA của mình, AB 9.Mike nói trong một bong da net live score tuyên bố rằng, do đã tìm thấyKhông có sự đồng thuậnVề vấn đề này, anh ấy đã loại bỏ các biện pháp của mình khỏi phiên điều trần của ủy ban dự kiến ??vào tuần tới.

Ủy viên hội đồng Gatto là người đầu tiên trong số một số chính trị gia ở Golden State giới thiệu một CA hóa đơn poker trực tuyến Trong phiên họp lập pháp 2015-16. AB 9 đã đánh vào bàn vào tháng 12 năm 2014 là một trong những biện pháp đầu bong da net live score tiên được trình bày trong tiểu bang.

Các tính năng chính của Gatto từ CA Poker Bill AB 9

Đề xuất của Gatto, đã cung cấp một khuôn khổ để ủy quyền, điều chỉnh và cấp phép các hoạt động poker trực tuyến ở California. Khi AB 9 được giới thiệu lần đầu tiên, nhân viên hội đồng lưu ý rằng hóa đơn poker trực tuyến CA của anh ta sẽ cung cấp cho cả người chơi và người vận hành chắc chắn và bảo mật sẽ hợp pháp hóa trò bong da net live score chơi, hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc sở hữu địa phương và giữ doanh thu rất cần thiết trong tiểu bang. Mike Gatto từ bỏ CA trực tuyến Poker Bill ab 9

AB 9 đã có một số thông số riêng biệt được đặt tại chỗ để giới hạn thị trường poker internet của bang Các nhà khai thác bị hạn chế. Chỉ các sòng bạc và phòng thẻ thương mại được cấp phép mới được phép tham gia (tức là không có đường đua ngựa), và điều khoản 'diễn viên xấu' tuyên bố rằng bong da net live score bất kỳ nhà điều hành nào chấp nhận người chơi California sau ngày 31 tháng 12 năm 2006 (hậu UIGEA) đều bị cấm có được giấy phép.

Trong khi ngành đua ngựa và Amaya Gaming (Chủ sở hữu của PokerStars Không có giá trị Độ nghiêng đầy đủ đã phản đối AB 9, có nhiều nhà điều hành trò chơi bộ lạc và các phòng thẻ hỗ trợ hóa đơn poker trực tuyến Gatto, CA. Quan trọng nhất trong số họ là Liên minh Pechanga, một nhóm mạnh mẽ bong da net live score của các bộ lạc California, những người rất phản đối việc cạnh tranh với PokerStars hoặc ngành công nghiệp đua ngựa nếu và khi poker internet được ủy quyền.

Gatto nói rằng không có sự đồng thuận nào có nghĩa là ‘không đi cho ab 9

Trong một thông cáo báo chí được phát hành trên trang web của mình ngày hôm qua, Mike Gatto đã giải thích lý do tại sao anh ấy Từ bỏ hóa đơn poker trực tuyến CA của anh ấy.

Tôi sẽ hủy bỏ vào tuần tới Không có sự đồng thuận Về vấn đề này, người đã viết người lắp ráp Gatto.

Tuy nhiên, anh ta đã chỉ ra rằng, hóa đơn của tôi có một điều khoản cấp bách, và do đó, nó có thể được hồi sức bất cứ lúc nào.

Anh ấy tiếp tục nói về công việc khó khăn mà anh ấy đưa vào luật poker internet từ năm 2012.

Trong ba năm qua, tôi đã gặp gỡ các đại diện từ gần như mọi nhà cung cấp phần mềm, phòng thẻ, bộ lạc chơi game, đường đua và nhà điều hành poker internet, người có ý kiến ??về chủ đề này. Tôi đã đưa ra lời nói của mình cho cả những người ủng hộ và đối thủ của AB 9 rằng mục tiêu của tôi là sự đồng thuận và tôi sẽ không tiến lên phía trước với bất cứ điều gì đạt được ít hơn thế, ông Gatto nói.

Mặc dù AB 9 là hoàn toàn chết nhưng vào thời điểm này, người hội đồng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực của mình để thiết lập một khuôn khổ cho sự ủy quyền của poker trực tuyến ở California. Tôi sẽ tiếp tục làm việc để tạo ra luật pháp mà các bên quan tâm có thể đồng ý, và điều này tốt cho người dân và Kho bạc của Bang California.